Feedback bàn thờ từ anh Thành CC SG Intela 78m2

Thờ gia tiên trong nhà không chỉ là một nét đẹp văn hóa lâu đời mà đó còn là một trọng trách mà hậu thế, nhất là những người con trai trưởng trong nhà nên gánh vác. Chính vì thế, ngay từ lúc tậu được căn hộ 78m2 tại Chung Cư SG Intela, tôi đã nghĩ đây là thời điểm mà gia đình có thể an tâm giao phó gia tiên để tôi thờ phụng chỉnh chu. Tuy nhiên, là một người ngoại tỉnh lên Sài Gòn, tôi gặp khá nhiều trở ngại trong việc tìm địa chỉ để đặt mua bàn thờ chung cư. Thật may, như được gia tiên thương tình chỉ dẫn tôi đến với cửa hàng khonoithatdep.

Cơ duyên đến với cửa hàng Tâm Phát

Sau nhiều năm lên Sài Gòn cố gắng lập nghiệp, tích cóp 2 vợ chồng tôi cũng để dành được một số tiền nhỏ để tậu cho mình một căn hộ ở Sài Gòn. Ngày dọn ra riêng, chúng tôi bàn tính với nhau sẽ xin phép gia đình dưới quê được thờ phụng gia tiên tại căn hộ mới này. Nhận được sự đồng thuận của gia đình chúng tôi lại bàn tính chuyện sắp đặt bàn thờ để thỉnh gia tiên.

Mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG108 màu nâu sẫm, kích thước 61x153
Mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG108 màu nâu sẫm, kích thước 61×153

Dù đã lên Sài Gòn được khá lâu nhưng chúng tôi cũng chẳng có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn bàn thờ tại Sài Gòn. Thật may có anh bạn cùng cơ quan cũng vừa mới mua bàn thờ gia tiên tại Tâm Phát. Thế là anh giới thiệu đến tôi đến với địa chỉ https://khonoithatdep.com/ để chọn lựa cho mình một mẫu bàn thờ ưng ý để lắp đặt trong không gian gia đình.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ

Vì công việc hiện tại của cả 2 vợ chồng tôi đều khá bận rộn. Chính vì thế rất khó sắp xếp được thời gian đi xem trực tiếp. Chúng tôi đã quyết định xem qua các mẫu cửa hàng Tâm Phát tại website chính. Sau đó, gọi điện đến theo số điện thoại hotline mà website đã đưa ra để mong được tư vấn kỹ hơn. Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh, nhân viên trực máy rất chuyên nghiệp, lắng nghe và giới thiệu tận tình với chúng tôi những mẫu bàn thờ có thể đáp ứng được yêu cầu.

Tư vấn đặt hàng và chốt đơn mẫu bàn thờ BTG108
Tư vấn đặt hàng và chốt đơn mẫu bàn thờ BTG108

Được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn, sau thời gian trao đổi chúng tôi quyết định lựa chọn mẫu Bàn Thờ Gỗ Gụ BTG018. Kích thước mà chúng tôi chọn là 61×153.

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Cũng vì tính chất công việc cả 2 vợ chồng chúng tôi đều vắng nhà vào giờ hành chính và chúng tôi có phần hơi ngại khi phải đặt lịch hẹn vào lúc chiều muộn. Thế nhưng nhân viên tư vấn rất tâm lý, cô chủ động hẹn chúng tôi sau giờ làm của mình để chúng tôi có nhiều quỹ thời gian sắp xếp hơn. Sau đó xin chúng tôi địa chỉ và hẹn giao hàng vào khoảng 6 giờ tối hôm sau.

Trước khi vận chuyển bàn thờ đến nhà phía giao hàng gọi điện trước cho chúng tôi 10 phút để chuẩn bị. Sau đó, xe đến ngay dưới chung cư tôi. Khi nhận hàng chúng tôi thật sự rất hài lòng trước sự đóng gói vận chuyển của Tâm Phát. Bàn thờ được bọc trong một lớp nilon trong suốt vừa tránh bụi bẩn, tránh in dấu vân tay lên mặt gỗ lại có thể dễ dàng kiểm tra các chi tiết.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ BTG108 tại chung cư SG Intela
Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ BTG108 tại chung cư SG Intela

Việc lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ, nhân viên cẩn thận mang bàn thờ lên nhà tôi và đặt vào vị trí như tôi mong muốn. Lắp nối thêm một số dây đèn theo yêu cầu riêng của khách hàng một cách nhiệt tình. Đồng thời hỗ trợ tôi kiểm tra các tính năng của bàn thờ, cách bày trí sao cho hợp phong thủy.

Cảm nhận sau khi mua hàng tại Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ tại đây chúng tôi mới thực sự cảm nhận hết được sự chuyên nghiệp, tận tâm mà anh bạn đồng nghiệp đã tư vấn cho mình tìm đến cửa hàng Tâm Phát. Tôi thực sự rất ưng ý, không gian trong nhà tôi càng trở nên ấm cúng, sang trọng hơn khi có bàn thờ gỗ gụ màu nâu sẫm này. Tôi thực sự cảm ơn cửa hàng Tâm Phát đã giúp gia đình chúng tôi xây dựng được một không gian thờ phụng gia tiên trong nhà vừa hiện đại lại không mất đi nét tinh hoa dân tộc. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm tới bạn bè về Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại