Feedback từ anh Hợp, Tô Ký, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Bàn thờ tổ tiên là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Mỗi gia đình lại có những cách chọn lựa bàn thờ khác nhau tùy vào không gian thờ cúng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Với không gian khiêm tốn của căn nhà thì tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho gia đình. Chúng tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ treo gỗ mít TTM025 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Hai vợ chồng tôi chỉ là nhân viên văn phòng bình thường, với đồng lượng ba cọc ba đồng thì cố gắng lắm chúng tôi mới mua được một căn nhà nhỏ để làm chỗ che mưa che nắng cho cả gia đình. Căn nhà với tổng diện tích 70m2, nhà lại nhiều con nít nên cần nhiều không gian để bọn trẻ vui chơi. Nội thất cũng được hai vợ chồng chọn lựa kĩ và chỉ mua những món đồ cần thiết. Bàn thờ thì chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường thông minh hiện đại nhưng vẫn giữ được nét uy nghiêm vốn có của bàn thờ.

Màu sắc bàn thờ treo tường gỗ mít trang nhã phù hợp với những căn hộ hiện đại
Màu sắc bàn thờ treo tường gỗ mít trang nhã phù hợp với những căn hộ hiện đại

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng được khách hàng yêu thích và tin dùng hơn cả vẫn là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng. Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã nào là sập thờ, tủ thờ, bàn thờ treo tường,… với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu gỗ tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Cửa hàng cách nhà tôi cũng khá xa nên chúng tôi quyết định sẽ vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để mua bàn thờ.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Theo thông tin trên website tôi có được hotline; 0903.290.902 của cửa hàng. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Là một người dễ tính nhưng với một món đồ nội thất quan trọng như bàn thờ thì tôi có rất nhiều yêu cầu khắt khe. Cửa hàng có nhiều mẫu mã bàn thờ treo tường đẹp nên tôi vẫn phân vân chưa biết chọn bộ nào.

Nhân viên tận tình giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp với các yêu cầu của tôi. Mẫu bàn thờ treo gỗ mít TTM025 mà bạn tư vấn cho tôi mang hơi hướng hiện đại pha lẫn truyền thống . Bàn thờ được làm từ gỗ mít, mặt bàn thờ bằng phẳng 2 bên uốn cong đễ dễ dàng bày biện đồ thờ cúng. Bàn thờ kết hợp với tấm chống ám khói giúp cho trần nhà bạn không bị bám bẩn bởi khói hương bàn thờ.

Tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ TTM025, ngoài ra nhân viên còn giới thiệu cho tôi một số sản phẩm khác nữa. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ TTM025. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giớ sáng ngày hôm sau luôn.

Feedback từ anh Hợp, Tô Ký, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Theo như lịch đã hẹn với bên Tâm Phát, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến căn hộ của gia đình tôi như đã hẹn của hai bên. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Nhân viên Tâm Phát với lời chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên Tâm Phát có nói với vợ chồng tôi kiểm tra lại sản phẩm. Xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà vợ chồng tôi đã đặt hay chưa.

Ngay sau khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu tiến hành lắp đặt, rất nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt kết thúc rất nhanh chóng. Từ những dụng cụ cần thiết, cách đo đạc, khoan, hay bắt vít đều rất chuẩn và chính xác. Nhân viên Tâm Phát sau khi lắp đặt bàn thờ xong. Ngồi uống nước và nói chuyện với vợ chồng tôi, rồi sau đó chào hỏi ra về. 

Từ khi lắp đặt và sử dụng bàn thờ, vợ chồng tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát là vô cùng chính xác. Với dịch vụ và sản phẩm tốt Tâm Phát Chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều những gia đình đang tìm mua bàn thờ phù hợp với gia đình mình. 

0973.303.989
icon khuyến mại