Feedback từ anh Cương, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn” là nét đẹp văn hóa ngàn đời của người Việt. Nó không chỉ thể hiện với người dương gian mà với người đã khuất, tập tục này càng được gìn giữ, chú trọng hơn. Sự xuất hiện của bàn thờ gia tiên trong gia đình là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính với ông cha thế hệ trước và những người thân đã khuất .Bàn thờ gia tiên là một trong những vật dụng đặc biệt quan trọng trong mọi gia đình Việt. Bàn thờ gia tiên có thể to, có thể nhỏ nhưng không thể thiếu. Mới đây chúng tôi chuyển tới nhà mới, nội thất sắm sửa cũng khá đầy đủ rồi nhưng tôi vẫn thấy thiếu một thứ rất quan trọng đó chính là bàn thờ. Tham khảo nhiều nơi khác nhau tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và chọn mua được bộ bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, giá tốt

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp đồ thờ cúng bằng nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã và kích thước giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được bộ bàn thờ gia tiên đảm bảo chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao và không làm mất đi ý nghĩa của bàn thờ gia tiên là điều vô cùng quan trọng. Một trong những đơn vị cung cấp bàn thờ được khách hàng tin tưởng hiện nay đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Feedback từ anh Cương, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Trước khi đến với Tâm Phát tôi cũng đã tham khảo qua một số cửa hàng. Nhưng chưa ở đâu khiến tôi hài lòng thực sự, sản phẩm thì làm bằng gỗ ép công nghiệp kém chất lượng, mẫu mã nghèo nàn. Riêng Tâm Phát thì  lại khác, sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, mẫu mã đa dạng với màu sắc, kích thước, hoa văn, đa dạng. Mà giá thành ở đây cũng phù hợp với mọi nhà.

Trước khi đến tận cửa hàng để mua bàn thờ tôi có vào website: https://khonoithatdep.com/ để xem qua trước. Sau khi xem cả nhà cùng thống nhất là chọn bộ bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085.

Gọi điện được Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Một số người quen của tôi cũng đã mua bàn thờ online tại Tâm Phát nên tôi cũng rất yên tâm khi mua hàng online tại đây. Sáng sớm tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989. Sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên rất thận thiện, nhiệt tình tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Ngay khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ BT085, nhân viên đã giới thiệu chi tiết thông tin về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá cả cũng như những ưu đãi khi mua bàn thờ. Sau một hồi được nhân viên Tâm Phát tư vấn 2 vợ chồng quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ BT085. Bàn thờ có giá cả hợp lý lại được làm từ loại gỗ hương mà tôi thích nên tôi ưng lắm. Chưa biết sản phẩm có đúng như mô tả hay không nhưng vì sự nhiệt tình của nhân viên nên tôi vẫn quyết định mua hàng. Tôi có hẹn giao hàng thật nhanh để tiện cho việc thờ cúng.

Feedback từ anh Cương, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ tại Tâm Phát

Thời gian giao bàn thờ của tôi là 9 giờ sáng hôm sau luôn. 8h30 tôi nhận đươc điện thoại thông báo bàn thờ đang được chuyển tới nhà. Đúng hẹn nhân viên mang theo bàn thờ đã có mặt tại cửa hàng. Là người coi trọng giờ giấc nên tôi rất hài lòng với cách làm việc của Tâm Phát.

Trước khi lắp đặt tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng mẫu BT085 , màu nâu cánh gián, kích thước 61×89  chưa. Sau khi xác nhận đúng yêu cầu tôi nhận hàng và chỉ vị trí lắp đặt cho nhân viên. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt vào đúng vị trí. Trước khi về nhân viên còn giúp tôi kiểm tra đường điện, sắp xếp đồ thờ sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin thì hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại