Feedback từ anh Vinh chung cư Anland Lake View, Hà Đông, HN

Tháng 8 vừa rồi tôi mới về Việt Nam để định cư hẳn. Chung cư Anland Lake View, Hà Đông, Hà Nội là một nơi đáng sống. Nơi đây con người thân thiện, khí hậu trong lành mát mẻ, cơ sở hạ tầng phát triển nên tôi đã lựa chọn để sinh sống lâu dài. Là một người rất coi trọng việc thờ cúng nên khi mua được nhà mới tôi đã bắt tay vào tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng may nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Hương đá cao cấp mẫu BT-1126 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Trước đây khi còn ở nước ngoài tôi cũng lập một bộ bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên vào những ngày tết, giỗ,.. và răn dạy con cháu là người Việt Nam thì dù đi đâu cũng phải nhớ tới cội nguồn của mình. Căn hộ của gia đình có diện tích 120m2 khá là rộng rãi nên tôi đã dành ra một phòng riêng để thờ cúng ông bà.

Feedback từ anh Vinh chung cư Anland Lake View, Hà Đông, HN

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán bàn thờ với những lời quảng cáo rất bắt tai, tuy nhiên không phải sản phẩm ở đâu cũng chất lượng. Vì vậy khi mua bàn thờ các bạn phải tìm hiểu thật kĩ càng, tỉ mỉ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Cũng mới về nước nên tôi cũng không rõ nơi đâu bán bàn thờ chất lượng nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Những lúc rảnh rỗi tôi cũng đi tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên thị trường nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng. Trong một lần tới nahf anh họ chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ thì anh đã dẫn tôi tới xem bàn thờ của gia đình và giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Bàn thờ gia đình anh được mua tại Tâm Phát, sử dụng cũng đã hơn 2 năm rồi nhưng nhìn vẫn như mới.

Anh tôi là người rất có gu thẩm mĩ  và rất kĩ tính nhưng khi nói tới sản phẩm của Tâm Phát thì hết lời khen ngợi nên tôi cũng thấy rất yên tâm. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthotamphat.com/ để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Sau khi vào trang web tôi rất thích các mẫu bàn thờ của cửa hàng. Để nhanh chóng mua được bàn thờ tôi phóng xe tới cửa hàng ngay luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân viên Tâm Phát mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thủy.

Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ đứng bạn đã dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ đang được bày bán tại đây, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. Sau khi nắm rõ các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ hương đá cao cấp mẫu BT-1126.

Gỗ hương đá là loại gỗ cao cấp được Tâm Phát nhập khẩu, được chọn lọc rất kĩ trước khi đưa vào gia công. BT-1126 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng. Với thiết kế hiện đại gồm hai phần chính là bàn thờ và tủ cơm. Các chi tiết được nghệ nhân chạm khắc rất tinh xảo mang tới cho bàn thờ một cảm giác trang nghiêm.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên cũng như được tận mắt nhìn thấy bàn thờ nên tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BT-1126.

Feedback từ anh Vinh chung cư Anland Lake View, Hà Đông, HN

Cảm nhận sau khi sử dụng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật. Trước đây tôi cũng hẹn với một số nơi vào chủ nhật nhưng họ từ chối vì hôn đó của hàng kho làm việc. Nhưng Tâm Phát thì lại khác, cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể nhận hàng vào bất cứ lưc nào.

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ rất nặng nên cũng rất vất vả mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà được. Trước khi lắp đặt tôi cũng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ cũng như đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước tôi chọn chưa. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị trầy xước không.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Sau mọt thời gian sử dụng tôi thấy sản phẩm rất tốt, chắc chắn. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại