Feedback từ gia đình anh Xuân cc Lotus Garden, Tân Phú

Xin chào kho nội thất đẹp, sau một thời gian sử dụng bàn thờ của của hàng tôi thấy rất hài lòng, sản phẩm rất bên và càng sử dụng lại càng sáng bóng. Vì vậy để cảm ơn đội ngũ nhân viên Tâm Phát mình có vài dòng feedback sau khi đã trải nghiệm sản phẩm và dich vụ tại đây để mọi người hiểu hơn và yên tâm hơn khi đến với bàn thờ Tâm Phát.

Lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Là con một trong già đình nên việc thờ cúng đề do một mình tôi đảm đương vì vậy nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng. Khi có thời gian rảnh hoặc gần đến ngày giỗ, lễ tôi đều vệ sinh, lau chùi bàn thờ. Sắp tới đây cũng gần đến ngày giỗ bố, trong lúc lau chùi tôi phát hiện chân bàn thờ có có dấu hiệu bị mọt ăn và mặt bàn thờ do để đồ thờ cúng nặng về một phía nên bị cong vênh nhẹ. Sau khi phát hiện ra tôi đã bàn với vợ là phải tìm kiếm thay ngay một bộ bàn thờ mới.

Thiết kế hiện đại kết hợp với truyền thống
Thiết kế hiện đại kết hợp với truyền thống

Vì là lần đầu mua bàn thờ nên vợ chồng không biết địa chỉ bán bàn thờ ở đâu uy tín cả. Cũng nhờ cô bạn thân giới thiệu mà mình đã biết tới bàn thờ Tâm Phát. Cô ấy cũng mách cho tôi  trang wed của cửa hàng để cho tôi tìm hiểu trước. Nghe lời cô bạn tôi vào website: https://khonoithatdep.com thì thấy rằng mẫu mã bàn thờ ở đây rất đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng. Cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ nên được rất nhiều người biết đến và lựa chọn sản phẩm của của hàng. Nhận thấy đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Chiều hôm thứ 6, tan làm xong tôi đèo vợ qua showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, HCM. Nằm ngay ngã ba đường nên chúng tôi cũng không khó khăn lắm khi tìm cửa hàng. Thấy chúng tôi nhân viên đã ra chào hỏi và tiếp đón rất nhiệt tình, nhìn những mẫu bàn thờ đang được trưng bày tại cửa hàng đẹp hơn rất nhiều so với ảnh trên wedsite. Trao đổi với nhau, khi biết được những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như diện tích, phong cách nội thất trong nhà bạn nhân viên đã dẫn 2 vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ đẹp BT006.

Theo như bạn nhân viên giới thiệu thì đây là mẫu bàn thờ độc đáo nhất của Tâm Phát, là sự kết hợp độc đáo giữa nét truyền thống và hiện. Những đường  nét hoa văn của bàn thờ được các nghệ nhân Tâm Phát chạm trổ rất tinh tế, đường nét mịn, hoa văn đồng đều giúp tạo nên một tổng thể hài hoà. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình còn giúp 2 vợ chồng tìm kiếm kích thước, màu sắc phù hợp với ngôi nhà. Sau một lúc trao đổi chúng tôi đã quyết định mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ BT006.

Bàn thờ trên kết hợp bàn dưới rất tiện lợi
Bàn thờ trên kết hợp bàn dưới rất tiện lợi

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt nhanh gọn

Nhân viên Tâm Phát còn tư vấn cho tôi cách xử lý bàn thờ cũ để không ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nữa. Tôi có mời thầy về làm lễ để xử lý bàn thờ cũ thì thầy bảo 10h sáng ngày mai là ngày đẹp có thể rước bàn thờ mới về. Tôi vội gọi tới Tâm Phát lên lịch hẹn để mọi người chuẩn bị bàn thờ để ngày mai giao tới nhà tôi.

Vì ngày mai thầy cũng sẽ cúng rước bàn thờ mới cho gia đình nên tôi rất cần Tâm Phát giao bàn thờ đúng thời gian. Không sai lệch dù chỉ một phút, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, các yêu cầu về màu sắc, chất liệu, kich thước đều giống như tôi đã chọn. Sau khi kiểm tra là quá trình lắp đặt, mọi dùng cụ đều được nhân viên chuẩn bị chu đáo. Chỉ mất 30 phút  các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình, còn cẩn thận lau chùi cho sạch sẽ rồi mới giao lại cho tôi. Được biết tới Tâm Phát qảu là một điều may mắn với tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè tới Tâm Phát để họ cũng có thể trải nghiệm được sản phẩm và dịch vụ tại đây.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại