Review chị Thảo lắp bàn thờ căn hộ 68m2 chung cư Ecohome3, Hà Nội

Xin chào mọi người, tôi là Đỗ Thị Thảo, năm nay tôi 27 tuổi. Tôi và chồng mở một trung tâm dạy học tại đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Sau thời gian làm việc chăm chỉ thì chúng tôi cũng tích góp được một khoản tiền và mua cho mình căn hộ rộng 68m2 chung cư Ecohome3, Hà Nội.  Hầu như những đồ nội thất trong gia đình tôi đều được tôi và mẹ chồng đi tìm mua và sắp xếp, do chồng tôi khá bận rộn. Bàn thờ cũng là một trong các đồ nội thất mà tôi cần mua. Thật may mắn tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới sản phẩm tại Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát.

Tìm mua bàn thờ chất lượng uy tín

Căn hộ mà hai vợ chồng tôi sở hữu cũng có một chút hỗ trợ của bố mẹ chồng tôi. Hơn nữa, mẹ chồng tôi là một người rất quy củ. Vì thế, bà muốn mọi đồ nội thất trong gia đình phải đẹp, bền và chất lượng cao. Cho nên, mặc dù căn hộ này chỉ có hai vợ chồng tôi ở, nhưng bà vẫn chủ động tìm các đồ đạc để lắp đặt trong nhà. Tôi vốn dĩ là một người dễ tính và rất hợp với mẹ, nên mọi thứ mẹ chọn tôi đều ưng ý cả.

Tôi được bạn bè giới thiệu tới sản phẩm tại Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát
Tôi được bạn bè giới thiệu tới sản phẩm tại Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát

Tuy nhiên, có một điều khiến hai mẹ con đều băn khoăn chính là bàn thờ. Thời gian gần đây hai mẹ con có đi tham khảo một số cửa hàng bán đồ nội thất nhưng mẹ tôi cảm thấy chưa ưng ý bộ bàn thờ nào cả. Thật may mắn, tôi được đồng nghiệp giới thiệu một trang web bán bàn thờ rất nổi tiếng và không chần chờ gì tôi về và báo mẹ ngay.

Ban đầu mẹ tôi cũng hơi lưỡng lự vì bà lớn tuổi nên không thích mua hàng online mà chỉ muốn tới xem trực tiếp. Tuy nhiên, tôi gợi ý là mẹ cứ tham khảo nếu cần thì có thể qua và xem cũng được. Vì vậy, mẹ tôi đồng ý và hai mẹ còn cùng truy cập vào website https://khonoithatdep.com để xem các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhạy bén

Ngay khi vào website của Tâm Phát, mẹ tôi đã tỏ vẻ khá ngạc nhiên vì có quá nhiều mẫu khiến bà ưng ý. Nhưng sau một hồi tham khảo một số mẫu và chất liệu thì mẹ tôi muốn chọn bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường mẫu TT2206. Tôi bảo mẹ là sẽ gọi để tư vấn trước tránh mất công ra cửa hàng, cho nên tôi thực hiện gọi tới số hotline và bật loa ngoài.

Mẫu bàn thờ TT2066 rất đẹp
Mẫu bàn thờ TT2066 rất đẹp

Một giọng nữ nhẹ nhàng chào rất thân thiện, tôi đã yêu cầu các bạn tư vấn luôn mẫu TT2066. Các bạn đã tư vấn rất nhiệt tình về chất liệu gỗ, kiểu thiết kế của bàn thờ có kèm tranh trúc, đồng thời liệt kê màu sắc bàn thờ đang bán chạy nhất.

Sau khi nghe tư vấn tôi và mẹ có vẻ rất hài lòng, tuy nhiên bà vẫn tỏ ra chưa tin tưởng lắm. Nhanh ý, các bạn khẳng định sản phẩm tại Tâm Phát là uy tín, có bảo hành vào hỗ trợ giao hàng tận nhà, kiểm tra hàng ổn mới lắp đặt. Nghe tới đây, tôi và mẹ đồng tình luôn và yêu cầu các bạn giao hàng tới nhà để đỡ mất công tới cửa hàng tận Nguyễn Xiển xa xôi. Nhân viên liền xin thông tin thời gian và địa chỉ giao hàng để các bạn có thể chuyển đơn tới bộ phận vận chuyển và lắp đặt.

Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, tôi rất hài lòng

Do tôi và mẹ không bận rộn mấy nên chúng tôi đã yêu cầu các bạn vận chuyển tới ngay sáng hôm sau. Có sự chuẩn bị từ trước, nên tôi và mẹ đã ở nhà để đón các bạn ấy. Sau khi có cuộc gọi từ nhân viên vận chuyển, tôi và mẹ xuống dưới chung cư để tiện kiểm tra hàng hơn.

Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, tay nghề cao
Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, tay nghề cao

Ấn tượng đầu tiên của tôi chính là bàn thờ được bọc rất kỹ càng bằng nhiều lớp nilon chống sóc. Kiểm tra sản phẩm đúng như mẫu tôi và mẹ chọn nên mẹ tôi đã tỏ vẻ ưng ý. Thời gian tiến hành lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ vọn vẹn 20 phút, mẹ tôi cũng ở bên cạnh theo dõi các bạn ấy suốt quá trình lắp đặt.

Mẹ tôi rất vui và hài lòng mừng rỡ khen các anh lắp đặt rất đẹp, bà cũng không ngớt lời khen sản phẩm của Tâm Phát không làm bà thất vọng. Hơn nữa, bà cũng quay sang cảm ơn con dâu vì đã tìm thấy địa chỉ mua hàng mà bà ưng nhất từ trước tới giờ. Điều này làm tôi rất vui và cảm ơn Tâm Phát đã cung cấp một sản phẩm tuyệt vời đến vậy. Nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu để Tâm Phát ngày càng được nhiều người biết đến.

0973.303.989
icon khuyến mại