Bàn Thờ - Tủ Thờ - Kệ Thờ

Hiển thị 1–12 trong 36 kết quả

Hiện nay, các gia chủ thường hướng đến những mẫu bàn thờ, kệ thờ hay tủ thờ hiện đại hơn là những mẫu có quá nhiều chạm khắc cổ điển. Bởi vì theo xu hướng thời đại mới, những gì càng tinh tế thì lại càng đơn giản. Chính bởi vậy mà những mẫu tủ thờ đẹp hiện đại, mẫu tủ thờ, bàn thờ đẹp hiện đại, bàn thờ gỗ hiện đại lại được khách hàng sử dụng nhiều.

Bàn thờ đẹp hiện đại
Bàn thờ đẹp hiện đại

Công Ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất phòng thờ, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ treo tường, bàn thờ hiện đại với mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản, tinh tế.

Cửa hàng bàn thờ Tâm Phát tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội có trưng bày trên 200 mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư với nhiều kích thước, mẫu mã và loại gỗ khách nhau. Khách hàng có thể qua trực tiếp để xem mẫu và lựa chọn bàn thờ phù hợp nhất cho gia đình mình hoặc đặt hàng online với nhiều mẫu tại website.

Hãy xem bộ sưu tập những mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp nhất hiện nay: 

-18%
14.000.000 11.500.000
-17%
15.000.000 12.500.000
-16%
18.500.000 15.500.000
-16%
18.500.000 15.500.000
-10%
19.500.000 17.500.000
-21%
14.500.000 11.500.000
-12%
12.500.000 11.000.000
-11%
18.500.000 16.500.000
-10%
-8%
-17%
15.000.000 12.500.000

Cách chọn bàn thờ đẹp phù hợp với không gian thờ cúng

Không gian thờ cúng là một phần không thể thiếu trong gia đình Việt Nam. Nơi hương khói, thờ cúng tổ tiên là nơi cần sự linh thiêng và nghiêm trang nhất. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nhà bạn? Dưới đây là cách chọn bàn thờ đẹp phù hợp với không gian thờ cúng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình nhé!

1. Ý nghĩa tâm linh của bàn thờ 

Theo văn hóa của phương Đông nói chung và văn hóa người Việt Nam nói riêng, bàn thờ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống tâm linh. Những bàn thờ tổ tiên, bàn thờ gia chủ là tín ngưỡng văn hóa vô cùng đẹp đẽ không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Thờ cúng tổ tiên trên bàn thờ là sự biết ơn, là lời nhắc nhở luôn nhớ về ông bà - những người đã khuất. Theo quan niệm của đạo Phật, người đã chết chỉ tiêu tan về thể xác còn phần linh hồn vẫn ở lại với trần thế. Chính vì vậy, người ta mới đặt bàn thờ như một nơi gìn giữ linh hồn cho những người thân đã xa trần thế.  Bàn thờ còn là nơi con cháu gửi gắm lời cầu phúc, cầu sức khỏe, cầu bình an để gia đình được hạnh phúc ấm no. Giúp cho gia đình thêm an tâm rằng đã có cha ông che chở và luôn ở bên cạnh phù hộ cho con cháu từng ngày. 
Ý nghĩa tâm linh của bàn thờ
Ý nghĩa tâm linh của bàn thờ

2. Những mẫu thiết kế bàn thờ đẹp

Tùy thuộc vào từng không gian nhà ở và không gian đặt bàn thờ mà hiện nay người ta thiết kế rất nhiều mẫu bàn thờ gỗ đẹp khác nhau. Tuy nhiên dù thiết kế và cách tân như thế nào thì vẫn phải đảm bảo nét truyền thống trong hoa văn và kiểu dáng của những mẫu bàn thờ đẹp nhất. 
Những mẫu thiết kế bàn thờ đẹp của Tâm Phát
Những mẫu thiết kế bàn thờ đẹp của Tâm Phát

Bàn thờ treo tường đẹp

Bàn thờ treo tường phù hợp với các không gian chung cư hạn chế về diện tích. Mẫu bàn thờ treo tường vừa có khả năng tiết kiệm được không gian thờ cúng nhưng vẫn đảm bảo đem lại một không gian trang nghiêm và linh thiêng trong gian nhà.  Mẫu bàn thờ treo tường được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang được những nét hoa văn truyền thống. Nó không làm mất đi phong cách cổ truyền của không gian thờ cúng tâm linh bao đời nay.
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Bàn thờ kệ tủ

Đây là mẫu tủ thờ hiện đại đậm chất truyền thống cổ xưa. Bởi vì từ xa xưa mẫu bàn thờ đầu tiên được các gia đình sử dụng qua bao đời là mẫu bàn kệ tủ được đặt riêng biệt tại không gian thờ cúng lớn. Mẫu bàn thờ đẹp này phù hợp với những không gian rộng, với những gia đình thờ cúng tổ tiên cả họ hàng. Tủ kệ thờ thường được đặt ở không gian thờ cúng riêng bởi nó chiếm khá nhiều diện tích.  Đó là những mẫu thiết kế bàn thờ phổ biến nhất hiện nay mà Tâm Phát đang cung cấp cho mọi gia đình Việt. Tùy thuộc vào mỗi không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn từng mẫu thiết kế phù hợp nhất.
Bàn thờ gỗ Gụ 
Bàn thờ gỗ Gụ

3. Cách chọn bàn thờ phù hợp với không gian thờ cúng 

Với nhiều mẫu thiết kế bàn thờ như vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian và diện tích nhà nhất? Dưới đây là những gợi ý cách lựa mẫu bàn thờ cho không gian gia đình bạn nhé!

Phụ thuộc vào tone màu

Tone màu nội thất cũng là điều cần lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn thờ. Bạn nên chọn tone màu bàn thờ trùng với màu không gian nội thất nhà ở vì nó sẽ tạo nên sự hòa hợp và thống nhất về phong cách.  Thông thường thì các tone màu bàn thờ chủ đạo là màu nâu cánh gián, màu nâu trầm, màu xám sáng,.. Đa số các tone màu này hợp với rất nhiều tone màu nội thất và sơn tường. Vì thế, việc lựa chọn cũng không có nhiều khó khăn.
Cách chọn bàn thờ phù hợp với không gian
Cách chọn bàn thờ phù hợp với không gian

Phụ thuộc vào diện tích thờ cúng 

Lựa chọn bàn thờ cũng nên chú ý đến diện tích và không gian để bàn thờ. Diện tích không gian thờ riêng, có khu để bàn thờ rộng thì nên lựa chọn mẫu bàn thờ kệ, tủ thờ. Nhưng đối với những khu nhà chung cư có diện tích hẹp thì nên sử dụng mẫu bàn thờ treo tường vì nó tiết kiệm diện tích rất tốt. Đó là yếu tố mà bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian, mục đích sử dụng nhất nhé! Chọn mua một mẫu bàn thờ phụ thuộc vào yếu tố tâm linh vì thế, cũng nên cẩn trọng và lựa chọn ngày mua, loại bàn thờ, vị trí đặt bàn hợp phong thủy nhất.
Các mẫu bàn thờ đẹp nhất cho không gian phòng thờ riêng
Các mẫu bàn thờ đẹp nhất cho không gian phòng thờ riêng

4. Địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng - Tâm Phát 

Hiện nay không ít những địa chỉ cung cấp bàn thờ nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng và kiểu dáng bàn thờ đẹp nhất. Tâm Phát trong nhiều năm qua là một trong những địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng tốt nhất đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Bàn thờ Tâm Phát - nâng tầm tâm linh gia đình Việt trong từng nét hoa văn!
Bàn thờ đẹp của Tâm Phát - 33 Nguyễn Xiển
Bàn thờ đẹp của Tâm Phát - 33 Nguyễn Xiển

Chất lượng gỗ bàn thờ đảm bảo

Chất lượng gỗ làm bàn thờ là những loại gỗ nguyên chất và các loại gỗ quý như gỗ hương hồi, gỗ trầm,... Từng nét hoa văn được chạm khắc từ người thợ mộc có bàn tay khéo léo gìn giữ truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt. 

Mẫu thiết kế đa dạng

Các mẫu thiết kế bàn thờ Tâm Phát vô cùng đa dạng. Tâm Phát cung cấp và phân phối các loại bàn thờ hiện đại nhất nhưng vẫn đảm bảo được nét truyền thống cổ truyền trong từng nét hoa văn. Tất cả các loại bàn thờ treo tường, kệ thờ, tủ thờ hiện đại với kích thước đa dạng đều có mặt tại Tâm Phát.. 
Bàn thờ hiện đại cho không gian thờ cúng nhà chung cư
Bàn thờ hiện đại cho không gian thờ cúng nhà chung cư

Vận chuyển lắp đặt miễn phí

Tâm Phát có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũng rất tốt. Tất cả các sản phẩm bàn thờ được mua tại Tâm Phát đều hoàn toàn được miễn phí vận chuyển đến tất cả các địa chỉ trên toàn quốc.  Trong nhiều năm qua, Tâm Phát nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính bởi chất lượng và mẫu mã sản phẩm bàn thờ tuyệt vời mà không nơi nào có được. Nếu như bạn đang muốn lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp cho không gian gia đình mình thì có thể liên hệ với Tâm Phát để nhận được những tư vấn phù hợp nhất theo những thông tin liên hệ dưới đây nhé! Tâm Phát - đi cùng tâm linh theo năm tháng!

Gọi điện ngay

Chat Messenger

Chat Zalo

Bản đồ Tâm Phát