Bàn Thờ Treo Tường

Hiển thị tất cả 48 kết quả

Bàn thờ treo tường giúp tạo nên không gian thờ cúng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích phù hợp với xu hướng hiện đại. Công ty nội thất Tâm Phát chuyên sản xuất bàn thờ treo tường đẹp 100% làm bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm có bày bán mọi nơi trên toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Xem các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất, xu hướng lựa chọn năm 2023:

-14%
1.550.000
-28%
2.600.000
-18%
1.850.000
-11%
-16%
1.550.000
-14%
-16%
1.550.000
-29%
2.400.000
-19%
-16%
1.550.000
-9%
-22%
2.500.000
-12%
1.450.000
-15%
1.450.000
-17%
-16%
1.550.000
-30%
1.550.000
-10%
-15%
1.400.000
-16%
1.850.000
-15%
-16%
1.550.000
-17%
2.950.000
-10%
-15%
-9%
-16%
3.200.000
-13%
1.650.000
-31%
1.250.000
-14%
-18%
1.550.000
-17%
3.400.000
-19%
1.450.000
-33%
1.750.000
-18%
1.650.000
-13%
1.650.000
-15%
1.650.000
-11%
-40%
1.750.000
-12%
-17%

Quy trình sản xuất hiện đại kết hợp thủ công mỹ nghệ:
Bàn thờ treo tường đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Tuy nhiên khi mua loại bàn thờ này trên thị trường mọi người luôn lo ngại về giá bán. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm mua bàn thờ kiểu dáng treo tường giá bao nhiêu là hợp lý. Đồng thời gợi ý thêm về các mẫu bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ của Tâm Phát. Bạn có thể theo dõi để lựa chọn được mẫu bàn thờ đẹp, giá tốt.

Bàn thờ treo tường giá bao nhiêu là chuẩn?

Bàn thờ treo tường đẹp được bày bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Do đó để đánh giá chính xác mức giá các sản phẩm bàn thờ gắn tường chung cư này bao nhiêu là chuẩn thật sự rất khó. Trong đó bạn cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Như vậy mới có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm.
Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Đẹp cho Chung cư, 100% Gỗ tốt, Sang trọng, Hiện Đại, . Mua bàn thờ treo tường Giá RẺ TPHCM, Hà Nội: 0973.303.989 - 1900.888.664
Bàn Thờ Treo Tường Tâm Phát - Sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và giá cả

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành mua bán

Giá các mẫu bàn thờ treo đẹp cũng giống với giá nhiều mặt hàng khác đều bị chi phối bởi nhiều yếu tốt. Chỉ cần xác định được các yếu tố này thì việc căn chính giá bán sẽ dễ dàng hơn. Riêng đối với giá mẫu bàn thờ treo đẹp các nhân tố ảnh hưởng gồm có.

Kích thước thiết kế bàn thờ treo tường đẹp

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá bàn thờ treo tường chung cư chính là kích thước thiết kế. Mỗi sản phẩm bàn thờ sở hữu kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đặc biệt các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất hiện nay còn được thiết kế theo kích thước phong thủy. Chính vì thế giá bán càng có sự chênh lệch. Cụ thể:
  • Kích thước bàn thờ 41x61cm(Tài vượng  - Tài lộc) Mang may mắn tiền tài đến cho gia chủ. Bàn thờ kích thước nhỏ này phù hợp với chung cư kích thước nhỏ hoặc làm bàn thờ Phật treo tường.
  • Kích thước bàn thờ treo 48x69cm(Hỷ sự - Tài vượng) Mang niềm vui, tài lộc đến với gia chủ. Kích thước bàn thờ này phù hợp khi sử dụng 1 bát hương thờ thần linh hoặc thờ Phật.
  • Bàn thờ kích thước 48x81cm (hỷ sự - tài vượng): Đây là kích thước bàn thờ nhỏ treo tường. Loại bàn thờ mang ý nghĩa phong thủy hỷ và vượng. Có nghĩa là mẫu bàn thờ này giúp mang lại may mắn cho cuộc sống. Sự nghiệp thăng tiến, gia đạo thịnh vượng,….
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất luôn có tại cửa hàng Tâm Phát
  • Bàn thờ kích thước 48cmx88cm (Hỷ Sự - Tiến Bảo): Đây là kích thước bàn thờ treo hiện đại mang ý nghĩa may mắn, phú quý.
  • ….
Bàn thờ treo kích thước nhỏ dùng để thờ Phật
Bàn thờ treo kích thước nhỏ dùng để thờ Phật
Như vậy, dựa vào kích thước từng mẫu mà giá bán sẽ khác nhau. Và nếu bạn muốn biết bàn thờ treo tường chung cư giá bao nhiêu là chuẩn thì bạn phải xác định kích thước sản phẩm mình cần.

Chất liệu sử dụng thiết kế sản phẩm

Yếu tố về chất liệu thiết kế bàn thờ treo tường đẹp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến giá bán. Bởi vì mỗi một chất liệu sẽ có một mức giá khác. Bàn thờ treo tường bằng gỗ sẽ bán với giá khác so với bàn thờ làm bằng chất liệu inox. Đây chính là lý do vì sao nói chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá bán.
Bàn thờ treo tường kích thước phong thủy
Bàn thờ treo tường kích thước phong thủy
Hiện nay, ngoài bàn thờ treo tường inox, bàn thờ gỗ treo tường còn còn có bàn thờ treo tường bằng kính. Sự chênh lệch giá giữa các mẫu bàn thờ này là khá lớn. Vì vậy muốn biết chính xác giá bao nhiêu thì bạn nên quan tâm đến chất liệu sản phẩm. Chỉ cần xác định được chất liệu, bạn sẽ biết mình phải trả bao nhiêu để mua được các mẫu bàn thờ treo tường hiện đại.

Chi tiết mẫu mã sản phẩm

Dù là kiểu bàn thờ treo tường nhưng mẫu mã sản phẩm cực kỳ đa dạng. Vì vậy đây cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng đến giá bán bàn thờ treo tường chung cư. Đặc biệt các kiểu bàn thờ treo tường hiện nay không chỉ giới hạn 1 tầng với nhiều hoa văn chạm trổ. Mà các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng cũng được bày bán nhiều trên thị trường với kiểu dáng đẹp. Và tất nhiên mức giá giữa các mẫu mã sản phẩm là hoàn toàn khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn khó tìm được mức giá chuẩn nhất cho các sản phẩm.
Bàn thờ treo tường 2 tầng
Bàn thờ treo tường 2 tầng

Địa chỉ cung cấp bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ

Một yếu tố khác cũng có ảnh hưởng không kém đến việc báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà cung cấp. Đây là yếu tố mà ai cũng dễ dàng nhận thấy được. Bởi vì nếu bạn mua bàn thờ treo tường gỗ mít ở hai địa chỉ khác nhau. Bạn sẽ được cung cấp hai mức giá khác nhau dù ít hay nhiều. Tương tự, nếu bạn mua bàn thờ treo tường hiện đại hcm sẽ có giá khác so với ở các khu vực khác. Có thể bàn thờ treo tường tphcm rẻ hơn hay đắt hơn ở những chỗ khác.
Bàn thờ treo tường giá rẻ bao nhiêu là chuẩn?
Tâm Phát có nhà máy sản xuất bàn thờ treo tường, giá bán bằng giá xuất xưởng nên rẻ hơn nhiều so với thị trường.
Ví dụ như bàn thờ treo tường Đê La Thành giá sẽ khác bàn thờ Tâm Phát. Nhưng chung quy lại địa chỉ cung cấp quyết định mật thiết đến giá bán sản phẩm. Và bạn cần phải nắm rõ yếu tố này để có sự lựa chọn tốt nhất khi cần mua các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại giá tốt.

Mức giá hợp lý khi mua bàn thờ treo tường

Mua bàn thờ treo tường đẹp giá bao nhiêu là chuẩn? Chỉ cần bạn xác định được các yếu tố ảnh hưởng thì bạn sẽ biết giá bàn thờ treo tường. Ngoài ra, theo các khảo sát về giá bán mặt hàng này thì mức giá chuẩn thường nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 4 hoặc 5 triệu. Một số mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ ít chi tiết. Còn đối với những mẫu bàn thờ treo 2 tầng hoặc được chạm trổ nhiều chi tiết phức tạp có thể giá cao hơn. Tuy nhiên mô hình chung thì giá bán nằm trong khoảng đó là hợp lý.
Bàn thờ treo tường giá rẻ
Bàn thờ treo tường giá rẻ

Vậy có nên mua bàn thờ treo tường giá rẻ hay không?

Nhìn chung việc có nên mua bàn thờ treo tường giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào chính bạn. Bởi đối với người này thì bàn thờ treo tường chung cư giá rẻ phù hợp nhưng với người khác thì không. Do đó tốt nhất bạn nên xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn. Tuy nhiên về cơ bản theo các chuyên gia bán bàn thờ treo tường tại tphcm hay chuyên gia bán bàn thờ treo tường tại Hà Nội thì có thể chọn bàn thờ giá rẻ.
Nên chọn bàn thờ giá rẻ Tâm Phát để đảm bảo chất lượng
Nên chọn bàn thờ giá rẻ Tâm Phát để đảm bảo chất lượng

Lý do có thể cân nhắc chọn bàn thờ treo tường giá rẻ

Bàn thờ treo tường giá rẻ có thể lựa chọn là vì sản phẩm giúp người dùng giải quyết được nhiều tài toán khó. Và tiêu biểu nhất chính là bài toán về chi phí. Dù bạn muốn mua bàn thờ treo tường gỗ gụ, bàn thờ treo tường gỗ sồi, bàn thờ treo tường gỗ hương,… cũng có thể mua được.  Lý do là vì các mẫu bàn thờ treo chung cư giá rẻ được cung cấp với bảng giá hợp lý. Theo chia sẻ từ các địa chỉ bán bàn thờ treo tường giá rẻ TPHCM, bàn thờ treo tường Hà Nội,.. giá chỉ bằng 1/3 đến ¼ cơ sở chính. Các chính sách hỗ trợ khi mua bàn thờ treo tường vẫn đạt chuẩn. Vì vậy bạn không cần phải tính toán nhiều đến giá cả bàn thờ treo tường khi mua.
Bàn thờ Tâm Phát giá hợp lý đi kèm với chất lượng cao
Bàn thờ Tâm Phát giá hợp lý đi kèm với chất lượng cao
Hơn nữa khi mua bàn thờ gỗ treo tường giá rẻ bạn vẫn có thể mua được sản phẩm chất lượng. Nhiều kiểm nghiệm đã cho thấy bàn thờ chung cư treo tường giá rẻ vẫn đảm bảo tuổi thọ cao. Sản phẩm không bị mối mọt, bị bong tróc, bị biến dạng do thời tiết. Đặc biệt tính thẩm mỹ của mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư vẫn đạt chuẩn.
Bàn thờ Tâm Phát đẹp từ kiểu dáng đến màu sắc
Bàn thờ Tâm Phát đẹp từ kiểu dáng đến màu sắc

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn thờ treo tường giá rẻ trên thị trường

Nhìn chung mua bàn thờ treo tường cho nhà chung cư có thể lựa chọn. Tuy nhiên việc này vẫn mang đến một số rủi ro nhất định. Nhất là khi thị trường cung cấp bàn thờ treo tường tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,.. biến động. Vì thế để hạn chế tối đa những rủi ro bạn nên bỏ túi cho mình các lưu ý khi mua bàn thờ treo tường sau:
  • Khi lựa chọn bàn thờ gỗ treo tường cũng nên kiểm tra kỹ càng sản phẩm.
  • Tuyệt nhiên không nên lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ treo tường có giá cung cấp quá rẻ. Bởi những sản phẩm này đa phần là đồ rởm, đồ kém chất lượng.
  • Dù bạn mua bàn thờ treo tường ở đâu giá rẻ cũng nên tìm hiểu kỹ đơn vị trước khi chọn. Tốt nhất nên hỏi han bạn bè hoặc ý kiến đánh giá của mọi người về đơn vị.
  • Nên tham khảo các chính sách ưu đãi, bảo hành cẩn thận khi mua bàn thờ treo tường giá rẻ.
Tâm Phát - Cửa hàng bàn thờ uy tín nhất hiện nay
Tâm Phát - Cửa hàng bàn thờ uy tín nhất hiện nay

Bàn thờ Tâm Phát giá rẻ chất lượng bạn không nên bỏ lỡ

Như cũng đã nói trên địa chỉ cung cấp luôn là yếu tố quan trọng khi mua bàn thờ treo tường giá rẻ. Vậy nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội hay mua bàn thờ gỗ treo tường tphcm giá rẻ uy tín ở đâu? Đáp án cho bạn chính là lựa chọn bàn thờ Tâm Phát. Bởi lẽ bàn thờ treo tường Tâm Phát luôn đáp ứng yêu cầu đề ra. Các mẫu bàn thờ mang đến sự đa dạng cao đáp với tính thẩm mỹ vượt trội thu hút ánh nhìn. Từ bàn thờ hiện đại đến kiểu truyền thống hay tủ thờ treo tường cao cấp. Hoa văn bàn thờ được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường nét. Màu sắc sản phẩm đa dạng phù hợp nhiều không gian lắp đặt.  
Bàn thờ treo Tâm Phát thiết kế tinh tế
Bàn thờ treo Tâm Phát thiết kế tinh tế
Đặc biệt dù bạn mua bàn thờ treo tường phòng khách, phòng thờ,..thì cũng hoàn toàn an tâm về chất lượng. Bàn thờ của Tâm Phát luôn có tuổi thọ cao, không bị chi phối bởi thời tiết, không bị cong vênh, mối mọt gì. Hơn nữa một khi lựa chọn Tâm Phát bạn còn có thể sử dụng dịch vụ đặt thiết kế bàn thờ. Chỉ cần liên hệ với Tâm Phát bạn hoàn toàn có thể sở hữu bàn thờ treo tường chung cư cho riêng mình. Giá thành sản phẩm thì khỏi phải bàn. Mức giá mà Tâm Phát đưa ra luôn phù hợp với tài chính khách hàng. Hầu như giá thành không quá cao hay quá thấp so với mặt bằng chung. Đi kèm với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Vậy giá bàn thờ treo tường bao nhiêu hiện nay? Nên hay không nên mua bàn thờ giá rẻ? Và nên mua bàn thờ treo tường HCM, HN, ĐN,…ở đâu uy tín? Bài viết trên đây đã làm sáng tỏ cho bạn những thắc mắc. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm cho mình được những thông tin thật bổ ích. Đặc biệt đừng quên liên hệ với bàn thờ Tâm Phát để đặt mua được sản phẩm đúng chuẩn.
0973.303.989
icon khuyến mại