Chính sách bảo hành – Đổi trả tại cửa hàng Khonoithatdep

Bảo hành

Tất cả các sản phẩm mới của bàn thờ Tâm Phát đều được bảo hành từ 5 đến 25 năm kể từ ngày giao hàng.

Quý khách chụp lại hình ảnh chi tiết & tổng thể sản phẩm cần bảo hành gửi về email: khonoithatdep@gmail.com qua Zalo: 0973303989 hoặc qua fanpage Fb: Facebook nội thất Tâm Phát, bộ phận kỹ thuật sẽ xem xét và thông báo thời gian đến nhà quý khách để bảo hành sản phẩm.

Thời hạn bảo hành

Sản phẩm Thời hạn bảo hành
Tấm chống ám khói 5 Năm
Bàn thờ gỗ sồi 5 Năm
Bàn thờ gỗ Mít 7 Năm
Bàn thờ gỗ Gõ 15 Năm
Bàn thờ gỗ Gụ 20 năm
Bàn thờ gỗ Hương 25 năm

Điều kiện bảo hành

Chúng tôi chỉ bảo hành trong điều kiện:

  • Quý khách còn giữ Hóa Đơn Bán hàng của chúng tôi còn nguyên vẹn.
  • Trong trường hợp mất Hóa đơn quý khách vui lòng đọc Số điện thoại & Địa chỉ lúc giao hàng, để nhân viên check trên hệ thống.

Tất cả những sản phẩm do lỗi trong quá trình sản xuất, lỗi kỹ thuật, kết cấu, bong tróc sơn tự nhiên đều được bảo hành.

Phương thức bảo hành

Nhân viên của bàn thờ Tâm Phát sẽ đến nhà của quý khách để khắc phục sự cố. Nếu nghiêm trọng chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm tương tự hoàn toàn mới hoặc hoàn trả lại sản phẩm mà không tốn thêm chi phí nào.

Khi sản phẩm xảy ra sự cố, hãy liên lạc với bộ phận Hỗ Trợ Bán Hàng qua SĐT: 0973.303.989 – 0903.290.902, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Yêu cầu bảo hành

  • Chụp tổng thể sản phẩm & và chụp chi tiết bị hư, kích thước chi tiết
  • Tên, số điện thoại, địa chỉ đến bảo trì
Chính sách bảo hành, Đổi trả tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp: Tất cả các sản phẩm mới của bàn thờ Tâm Phát đều được bảo hành từ 5 đến 25 năm kể từ ngày giao hàng.
Chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm bàn thờ Tâm Phát

Chính sách đổi trả

  • Khi khách hàng chọn hình thức chuyển khoản thanh toán, khi nhận được sản phẩm khách hàng kiểm tra kỹ khi nhận hàng, nếu có sai sót về mẫu mã, kích thước, màu sắc hoặc cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu đổi mới sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn lại tiền đã đặt mà không hề mất bất cứ chi phí nào. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền khách hàng chuyển khoản trước đó nếu khách hàng không còn muốn mua sản phẩm.
  • Khi khách hàng chọn hình thức nhận hàng mới thanh toán, khi nhân viên giao hàng tới, khách hàng có thể mở sản phẩm ra để kiếm tra. Khuyến khích khách hàng kiểm tra kỹ về màu sắc, kích thước, chết liệu và mẫu mã của sản phẩm khi nhận hàng. Nếu có sai sót so với đơn đặt hàng hoặc chưa hài lòng về sản phẩm, khách hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm hoặc huỷ đơn đặt hàng trước đó.
  • Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố găng mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.