Giới thiệu cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp

Lịch sử hình thành

Được hình thành từ tháng 6 năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi đã hình thành và phát triển qua từng thời kỳ. Đến nay khi mà những thiết kế của chúng tôi đi vào thực tiễn được rất nhiều khách hàng tin yêu và hài lòng, chúng tôi không muốn chỉ dừng lại ở một công ty tư vấn và thiết kế đơn thuần mà chúng tôi muốn chịu trách nhiệm với khách hàng về sản phẩm cuối cùng khi được đi vào sử dụng. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi – những con người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cái đẹp, ngày đêm kiến tạo và tìm kiếm những phương pháp sản xuất tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Giới thiệu cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp
Giới thiệu cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp

Sau tám năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Tâm Phát đã trở thành một nhà thiết kế – Sản xuất nội thất xứng tầm với xu hướng và công nghệ của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng. Các sản phẩm của Tâm Phát là sự kết hợp tinh túy từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn cho một quá trình hình thành không gian sống từ khâu lên ý tưởng, lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đo đạc, cá nhân hóa thiết kế, lắp đặt và thi công, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành trọn đời… Tất cả các nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện và phụ kiện đều được chúng tôi lựa chọn với gu thẩm mỹ tinh tế và chất lượng sử dụng tốt nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khắt khe nhất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Công ty nội thất Tâm Phát muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngôi nhà, đây không chỉ là một nơi chúng ta phải về mỗi khi hết giờ làm việc, mà hơn hết đó là “ kiệt tác không gian sống “ đẳng cấp, thẩm mỹ và tiện nghi đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viền trong gia đình.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, Nội thất Tâm Phát phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hòa của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: "Tâm - Tin - Tín - Phát"
Giá trị cốt lõi: “Tâm – Tin – Tín – Phát”

Xem thông tin về Cung Đình Tâm – Chủ công ty Nội thất Tâm Phát – Cửa hàng khonoithatdep.com tại đây!

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ cao cấp với chất lượng và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi: “Tâm – Tin – Tín – Phát”

– TÂM: Lấy chữ TÂM làm nền tảng trong kinh doanh, những sản phẩm thiết kế, sản xuất và thi công luôn chứa cái TÂM cái TÌNH của tất cả cán bộ nhân viên Công ty.

– TIN: lấy lòng TIN khách hàng giao phó làm đòn bẩy để tạo ra những giá trị khác biệt về mẫu mã và thiết kế.

– TÍN: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

– PHÁT: Luôn không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện về kiến thức và công nghệ, bằng cái TÂM với nghề, chiếm được lòng TIN của Khách hàng, hoàn thành sản phẩm uy TÍN nên Công ty chúng tôi luôn PHÁT triển không ngừng. Phấn đâu vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.