Feedback bàn thờ căn hộ 60m2 chung cư First Home Tower, Hà Nội

Tôi là Phú, hiện tôi là bác sĩ cho một bệnh viên tư nhân tại Hà Nội. Gia đình tôi đang sinh sống trong căn hộ rộng khoảng 60m2 tại chung cư First Home Tower, Xuân Đỉnh, Hà Nội. Gần đây, mẹ tôi có bàn với tôi về việc thay thế một chiếc bàn thờ mới chuẩn bị đón tết nguyên đán. Vì vậy tôi đã chủ đồng nhận việc tìm hiểu, mua và lắp đặt bàn thờ để mẹ an tâm. Bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát là lựa chọn đầu tiên của tôi.

Bàn thờ treo tường có ngăn kéo giữa TT2070
Bàn thờ treo tường có ngăn kéo giữa TT2070

Tìm hiểu và lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp

Căn hộ hiện tại tôi đang sinh sống có diện tích trung bình, khoảng 60m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Bàn thờ trước đó của gia đình là mẫu bàn thờ treo tường được lắp đặt từ khi chúng tôi mới chuyển đến. Khoảng hơn chục năm trôi qua, bàn thờ đã trở nên cũ kỹ. Vì thế mong muốn cho một cái tết đủ đầy của mẹ tôi chính là thay thế một chiếc bàn thờ treo tường nhỏ nhắn, chắn chắn và bền đẹp.

Ngăn kéo giữa giúp tăng diện tích bề mặt cho bàn thờ.
Ngăn kéo giữa giúp tăng diện tích bề mặt cho bàn thờ.

Để khiến mẹ tôi không phải suy nghĩ nhiều, tôi đã chủ động tìm kiếm các mẫu bàn thờ cho chung cư diện tích nhỏ trên mạng. Qua một vài review trên các diễn đàn tôi thấy trang web khonoithatdep.com của Tâm Phát được rất nhiều người tin tưởng đặt mua. Vì vậy, tôi quyết định vào website để tham khảo qua một vài mẫu.

Đặt mua bàn thờ ngay sau khi được tư vấn

Điều làm tôi ấn tượng khi vào website của Tâm Phát chính là bố cục rõ ràng, hình ảnh và mô tả sản phẩm chi tiết. Chỉ cần xem sản phẩm nào là tôi đã tưởng tượng được cấu trúc khi lắp chúng vào thực tết. Qua một vòng dạo quanh tôi thấy mẫu sản phẩm bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT-2070 rất ấn tượng với tôi. Bàn thờ này ấn tượng với tôi bởi một chiếc ngăn kéo có thể dùng khi mình bày nhiện nhiều đồ cúng hơn.

Bàn thờ rất tiện nghi và gọn nhẹ.
Bàn thờ rất tiện nghi và gọn nhẹ.

Sau một lúc xem kỹ sản phẩm và thấy kho hàng vẫn còn nên tôi quyết định chat với nhân viên CSKH trực online. Bình thường việc chat với nhân viên tôi nghĩ sẽ phản hồi rất chậm, nhưng tại Tâm Phát các bạn online 24/7 nên phản hồi lại tôi khá nhanh và lễ phép. Tôi hỏi về các chính sách hỗ trợ khách hàng cùng với một vài khuyến mãi đi kèm để tham khảo thêm. Sau khi nắm được rõ ràng các thông tin của nhà cung cấp, tôi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn thờ này và cung cấp thời gian, địa chỉ lắp đặt cho các bạn.

Vận chuyển và lắp đặt đúng hẹn

Thời gian tôi hẹn lắp đặt là buổi chiều ngày hôm sau. Hôm đó, tôi cũng ở nhà nên việc đón tiếp và quan sát lắp đặt, thanh toán sẽ dễ dàng hơn. Đúng như lời hẹn, các bạn có mặt sớm hơn giờ hẹn 10 phút. Sau khi kiếm tra hàng, đúng mẫu, không bị trầy xước, tôi đồng ý cho các bạn lên lắp đặt. Nhân viên lắp đặt rất thân thiện, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Bàn thờ khá gọn nhẹ và dễ lắp ráp nên thời gian lắp chỉ vọn vẹn chưa đầy 20 phút.

Sau khi lắp bàn thờ xong, tôi thanh toán và không quên cho các bạn thêm chút tiền uống nước. Tuy nhiên, các bạn chỉ nhận đúng số tiền ghi trong hóa đơn và không nhận thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào khiến tôi quá đỗi ngạc nhiên mà chỉ biết ngậm ngùi mời các bạn nghỉ ngơi và uống nước.

Mẹ tôi rất hài lòng với lựa chọn của con trai

Kỳ thực mẹ tôi tuy dễ tính nhưng ít khi khen con trai trước mặt mọi người. Lần này, mẹ tôi phải thốt lên những lời khen ngợi và luôn tỏ vẻ vui mừng và hài lòng với lựa chọn lần này của tôi. Không biết có phải do thay bàn thờ dẫn đến thay đổi phong thủy không, từ khi diện mạo mới của gia đình tôi thay đổi, công việc của tôi cũng thuận buồm xuôi gió. Dự định về việc mở một phòng khám tư nhân cũng từ đó mà phát triển thuận lời giúp tôi đạt được ước mơ bấy lâu của mình.

Tâm Phát đã mang đến sản phẩm không thể hài lòng hơn cho gia đình tôi. Tôi thực sự rất ưng ý và hài lòng với lựa chọn lần này của mình. Nếu có cơ hội, nhất định tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới nhiều người hơn nữa để mọi khách hàng có thể biết đến một nhà cung cấp có tâm như thế này!

0973.303.989
icon khuyến mại