Feedback từ anh Hoàng, Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4

Thờ cúng hiện nay đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong cuộc sống của người Việt Nam nói riêng và người Đông Nam Á nói chung. Giờ đây, hầu như trong gia đình nào cũng đều có một nơi để bày tỏ tấm lòng của gia chủ đối với thần linh hay tổ tiên của. Với mỗi không gian khác nhau sẽ có mỗi kiểu dáng bàn thờ khác nhau. Như gia đình tôi không gian hạn hẹp thì bàn thờ treo tường là lựa chọn hàng đầu. Nó giúp tôi có một không gian thờ cúng trang nghiêm mà còn giúp tiết kiệm diện tích. Nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã mua được cho gia đình mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 ưng ý.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi đều là nhân viên văn phòng, thu nhập không được nhiều. Nhờ siêng năng làm ăn chúng tôi cúng tích góp được một số tiền. Vay mượn 2 bên nội ngoại chúng tôi đã mua được một căn nhà nhỏ với diện tích 60m2 để sinh sống. Ăn tết xong chúng tôi sẽ mua sắm nội thất để dọn vào sinh sống. Đồ dùng gia đình tôi đều nhường vợ lựa chọn theo sở thích, duy nhất bộ bàn thờ là phải do tay tôi chọn lựa.

Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ
Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ

Là con út nên việc thờ cúng tôi không phải là người lo liệu vì vậy mà tôi cũng không cần phải mua bàn thờ lớn để bày được nhiều đồ thờ cúng mà chỉ cần mình thành tâm là được. Trước đây ở trọ tôi cũng đã sử dụng mẫu bàn thờ treo tường rồi bây giờ tôi vẫn lựa chọn mẫu bàn thờ này. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tìm hiểu kĩ tôi quyết định lựa chọn Kho Nội Thất Đẹp.

.Lí do tôi chọn lựa Tâm Phát là bởi rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của tôi đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng. Ai cũng khen bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá cả thì phải chăng mà con người ở đây ai cũng rất hào đồng, thân thiện. Vào website: https://khonoithatdep.com/ tôi có thể tha hồ chọn lựa mẫu bàn thờ mà mình thích. Nếu không có thời gian tới cửa hàng thì tôi có thể mua hàng online và sẽ có người giao hàng tới tận nhà để lắp đặt luôn.

Gọi điện tới cửa hàng để tư vấn và đặt hàng

Buổi tối sau khi tham khảo các mẫu bàn thờ trên website tôi đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Hôm sau tôi gọi nagy tới số Hotline: 1900.888.664 để nhờ tư vấn thêm cũng như đặt hàng luôn. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, các bạn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Về mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 mà tôi chọn bạn bảo hoàn toàn  phù hợp với không gian thờ tự của gia đình.

TT0081 được thiết kế treo tường bắt ốc chắc chắn vào tường. Tạo nên không gian thoáng đãng và tiết kiệm diện tích cho gia đình mà vẫn thể hiện được lòng thành của gia chủ đối với các đấng bề trên. Bàn thờ có mặt bàn phẳng hai bên được cuốn lên tạo thế nâng đỡ để đồ được giữ tiện hơn khi bày biện đồ thờ. Phần đế được điểm các chi tiết đục chạm tạo sự tinh tế cho tổng thể.

Nhân viên cũng hỗ trợ để tôi tìm được màu sắc, kích thước, chất liệu bàn thờ phù hợp nhất. Sau khi thanh toán đặt cọc tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới nhà vào 9 giờ sáng hôm sau luôn.

Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081
Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Lắp bàn thờ xong tôi sẽ làm một cái lễ nhỏ xem như là làm lễ vào nhà mới luôn. Vì không để lỡ giờ đẹp nên tôi cần bàn thờ phải được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng, đúng giờ hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. 30 phút trước lúc tới các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc và nhận bàn thờ.

Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không, trong lúc di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Nhân viên Tâm Phát cũng rất am hiểu về phong thủy, bạn tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp để giúp thu hút tài lộc. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình.

Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại