Feedback từ anh Hồng, Hoàng Hoa Thám, P.13, Tân Bình, HCM

Đối với mỗi gia đình thì thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó thể hiện sự thành kính, biết ơn của gia chủ với ông cha – người đã sinh thành và nuôi dưỡng mỗi chúng ta nên người. Chính vì thế nên việc lựa chọn bàn thờ gia tiên được nhiều người quan tâm, nó là tấm lòng của mỗi người đều đặt vào trong đó. Ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm một bộ bàn thờ mới để tỏ lòng cảm ơn tới tổ tiên ông bà đã phù hộ cho gia đình thờ gian qua. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo đẹp TT2072 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Ngày trước khi còn ở trọ tôi cũng có mua một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng ông bà. Lúc đó là chưa hiểu biết cũng chưa có điều kiện kinh tế nên tôi đã mua phải bộ bàn thờ kém chất lượng ở mấy địa chỉ không có tên tuổi. Do vậy mới chỉ mới sử dụng được một thời gian bàn thờ đã có những dấu hiệu hư hỏng.

Feedback từ anh Hồng, Hoàng Hoa Thám, P.13, Tân Bình, HCM

Căn nhà mới của gia đình có diện tích cũng khá khiêm tốn nên tôi vẫn quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Nhưng rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần này tôi nhất định phải tìm hiểu thật kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín. Sau một  ngày vào mạng để tham khảo các địa chỉ bán bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ, uy tín tôi cũng đã có cho mình một vài lựa chọn.

Lên công ty tôi có hỏi thăm đồng nghiệp xem ở Sài Gòn này nơi đâu bán bàn thờ chất lượng. Thật bất ngờ ai cũng giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đep. Đây cũng là một trong những địa chỉ mà tôi thấy ưng ý nhất khi tìm kiếm trên mạng. Tôi quyết định sẽ mau hàng tại Tâm Phát. Nhưng do đang bận đi công tác xa nên tôi chỉ có thể mua hàng online.

Mua bàn thờ Tâm Phát online

Tham khảo kĩ các mẫu bàn thờ của cửa hàng qua website: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ treo đẹp TT2072. Nhưng để chọn lựa được màu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp với không gian gia đình tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Lần theo thông tin trên trang wed tôi lấy máy gọi ngay tới hotline: 0903.290.902 chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh. Tư vấn cho tôi là một bạn nhân viên nữ có giọng nói dễ thương. Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn giúp. Nhân viên với thái độ thân thiện, tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Mọi thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được bạn giải đáp một cách chi tiết.

Để tôi thêm yên tâm khi mua bàn thờ tại Tâm Phát, bạn giới thiệu cho tôi về các dịch vụ lắp đặt, vận chuyển miễn phí của của hàng, về chế độ bảo hành lâu dài của sản phẩm. Đây đúng là những gì mà tôi đang tìm kiếm nên tôi quyết định mua mẫu bàn thờ TT2072 với kích thước 48x69cm, bàn thờ được làm từ gỗ hương có màu sáng sồi.

Feedback từ anh Hồng, Hoàng Hoa Thám, P.13, Tân Bình, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Cuối tuần này tôi mới đi công tác về nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 4 giờ chiều ngày hôm đó. Lúc tôi vừa mới về tới nhà thì nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang được giao tới. Sau đó 20 phút nhân viên đã có mặt tại nhà tôi. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của Tâm Phát.

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, nhân viên cũng tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với những gì mà tôi yêu cầu chưa. Trước khi lắp đặt nhân viên còn tư vấn cho tôi vị trí, khoảng cách đặt bàn thờ phù hợp với trần nhà. Chỉ sau 30 phút làm việc, bàn thờ đã được lắp đặt xong, từng mũi khoan đẹp, không làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ của ngôi nhà.

Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ vừa đẹp, vừa rẻ như vậy. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một không gian thờ cúng đẹp, linh thiêng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát nếu có cơ hội và sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại