Feedback từ anh Trực, Đường Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8

Trong mỗi gia đình Việt, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên truyền tải đạo lý sâu sắc “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt.  Con người hiểu được giá trị của “đạo hiếu” trong cuộc sống trong mối quan hệ với người trong gia đình. Không một gia đình nào là không có bộ bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Cách bố trí bàn thờ cũng như đồ thờ cúng thể hiện được sự thành tâm của gia chủ với tổ tiên. Vừa mới lập gia đình hai vợ chồng tôi quyết định ra ở riêng. Căn nhà mới sẽ được đưa vào sử dụng trước tết. Các món đồ nội thất khác có thể từ từ sắm nhưng bàn thờ nhất định phải mua đầu tiên. Nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008.

Những nỗi lo khi mua bàn thờ

Nhà mới của tôi có diện tích 125m2, để phù hợp với  không gian và phong cách trang trí tôi quyết định sẽ sắm một bộ bàn thờ thật đẹp để tỏ lòng biết ơn tới ông bà, tổ tiên. Là con trưởng trong gia đình nên hằng năm nhà tôi có rất nhiều ngày giỗ kể cả to nhỏ nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ với kích thước lớn để đặt nhiều đồ thờ cúng.

Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm
Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nên tôi cũng không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì chất lượng. Thật may trong một lần qua nhà anh họ ăn liên hoan tôi được anh giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh còn dẫn tôi vào phòng thờ để xem bàn thờ mới vừa mua cách đây 1 tháng. Bàn thờ rất đẹp, rất chắc chắn.

Về nhà tôi vào mạng để tìm hiểu về cửa hàng. Thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy thích nhất bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008, nhưng để hiểu hơn về sản phẩm tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để xem.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Tôi xem địa chỉ của showroom Tâm Phát, cơ sở này nằm ở quận Bình Thạnh, cách khá xa nơi tôi sống. Thế nên chúng tôi sắp xếp cuối tuần được nghỉ sẽ tới đó để mua bàn thờ. Khi vừa xuống xe, nhân viên của Tâm Phát đã ra tới cửa, nở nụ cười thân thiện và mời chúng tôi vào. Bên trong showroom các loại bàn thờ sắp xếp rất ngăn nắp. Vì không có quá nhiều thời gian nên tôi nói nhân viên cho tôi xem mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT008 mà mình đã chọn qua hình ảnh trên website.

Sản phẩm thực tế không có sự khác biệt với hình ảnh trên web. Nhân viên cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về mẫu sản phẩm này. Bàn thờ có họa tiết truyền thống, phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Mặt bàn thờ uốn cong hình cuốn chiếu thư mang nét cổ điển đặc trưng. Bàn thờ còn kết hợp đi kèm với một bàn cơm nhỏ phía dưới.

Feedback từ anh Trực, Đường Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8
Tủ thờ mẫu BT008

Hẹn nhân viên tới lắp đặt tận nơi

Khi đã thống nhất với bênTâm Phát, tôi hẹn lắp đặt luôn vào buổi chiều. Với kích thước, màu sắc, chất liệu mà tôi chọn nhân viên bảo tôi là kiểm tra nếu tronh kho có hàng sẽ tiến hành lắp đặt ngay luôn. Thật may mắn với vợ chồng tôi khi vẫn còn hàng.  Thái độ làm việc tích cực của Tâm Phát khiến tôi vô cùng hài lòng.

Bởi họ lập tức đồng ý. Và đúng 6h, họ đã mang bàn thờ tới và tiến hành lắp đặt. Việc lắp đặt bàn thờ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian, cũng không hề gây ra sự ồn ào. Nhân viên kỹ thuật lắp rất đơn giản, tay nghề tốt. Sau khi lắp xong thu dọn gọn gàng hiện trường.

Để đánh giá chất lượng sản phẩm và cách làm việc của Tâm Phát, tôi vote 5 sao. Bởi quả thực tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Hơn nữa, các bạn nhân viên cũng rất dễ mến, nhiệt tình, thân thiện. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới những người khác khi có cơ hội.

0973.303.989
icon khuyến mại