Trung Thu An Yên – Vui Tết Đoàn Viên – Đón Quà Tặng Hấp Dẫn Cùng Tâm Phát

TRUNG THU AN YÊN – VUI TẾT ĐOÀN VIÊN

Không khí trung thu đã tràn ngập trên khắp đường phố, người dân Việt Nam lại náo nức chào đón tết Trung thu. Bởi Trung thu là tết đoàn viên, là dịp để cho các thành viên trong gia đình quây quần ấm áp bên nhau, trao cho nhau những món quà ý nghĩa, gửi gắm những lời yêu thương chúc sức khỏe đến cho mọi người.

Trung Thu An Yên - Vui Tết Đoàn Viên - Đón Quà Tặng Hấp Dẫn Cùng Tâm Phát

Cùng hòa mình vào không khí tươi vui với tất cả khách hàng, Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát xin gửi tới quý khách hàng chương trình quà tặng đặc biệt mang tên “Trung Thu An Yên – Vui Tết Đoàn Viên – Đón quà tặng hấp dẫn cùng Tâm Phát” với những chương trình ưu đãi đặc biệt ý nghĩa như sau:

Quà tặng đặc biệt cùng chương trình giảm giá siêu ưu đãi Mùa Trung thu :

  • 15 Khách hàng may mắn đầu tiên mua hàng tại Tâm Phát sẽ được tặng 1 phần quà trị giá 2.000.000VNĐ 
  • Ngoài ra, Bàn thờ Tâm Phát cũng áp dụng chương trình khuyến mãi cực sốc, với nhiều ưu đãi lớn giảm giá từ 5-15% cho tất cả các sản phẩm có tại showroom trên toàn quốc.
  • Chương trình áp dụng bắt đầu từ ngày 22/09/2020 – 10/10/2020

Hãy đến ngay Bàn thờ Tâm Phát chọn mua những sản phẩm bàn thờ, tủ thờ đẹp,…để nhận những phần quà tặng ý nghĩa và ngập tràn khuyến mãi nhân dịp Tết Trung thu này nhé!

Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên, Bàn thờ Tâm Phát xin kính chúc Quý khách cùng gia đình sẽ có một ngày tết đầm ấm, sum vầy, trọn vẹn yêu thương!

Hệ thống cửa hàng bàn thờ Tâm Phát tại TpHcm và Hà Nội: 

Trả lời

0973.303.989
icon khuyến mại