Feedback lắp bàn thờ từ anh Hới cc Gelexia, Hoàng Mai, HN

Thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục lâu đời ở Việt Nam, được lưu giữ và truyền đời qua các thế hệ, thể hiện lòng hiếu thảo, nhớ đến công sinh thành dưỡng dục của tiền nhân. Điều này cũng trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt và bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới điều đầu tiên tôi làm làm mua ngay môt bộ bàn thờ phù hợp với không gian của ngôi nhà. Cũng nhờ biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp sớm mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại BT015.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Sau nhiều năm làm việc nơi xứ người, tháng vừa rồi tôi quyết định sẽ trở về Việt Nam để làm việc. Khi về nước việc đầu tiên mà tôi làm là tiếm kiếm ngay một căn hộ để gia đình cùng nhau sinh sống. Căn hộ mà tôi chọn có diện tích 90m2 tại chung cư Gelexia, Hoàng Mai, Hà Nội. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Để phù hợp với lối thiết kế của căn nhà nội thất cũng được hai vợ chồng tìm mua cho phù hợp. Bàn thờ được hai vợ chồng tìm mua đầu tiên, chúng tôi muốn mua một bộ bàn thờ có kiểu dáng hiện đại.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hới cc Gelexia, Hoàng Mai, HN

Vì mới về nước nên tôi cũng không biết địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín cả. Tôi đành nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.  Cũng may tôi quen biết khá nhiều người làm bên nội thất nên không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Họ đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước lúc tới cửa hàng tôi có ghé qua trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là tủ thờ, sập thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường ,… với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu tha hồ cho các bạn lựa chọn. Xem cả một buổi tối cuối cùng hai vợ chồng cũng đã nhất trí chọn mẫu bàn thờ hiện đại BT015.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Hôm sau hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi dã bị choáng ngợp bởi độ phong phú của bàn thờ. Từng khu vực bàn thờ được sắp xếp gọn gàng nên khách hàng rất dễ để tìm kiếm. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ hiện đại BT015 bạn đã dẫn chúng tôi tới khu vực bày bán để xem bàn thờ. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, đường nét hoa văn đơn giản. Mặt bàn thờ uốn cong như cuốn chiếu thư cổ. Phía dưới mặt bàn có hai hốc tủ thuận tiện cho gia chủ dựng đồ thờ. Ngoài ra bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm nữa, phía dưới là hốc tủ rộng lớn có hai cánh cửa hai bên.

Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc chủ đạo trong nhà để tư vấn kích thước, màu sắc cho phù hợp. Sau khi đã hiể rõ về bàn thờ cũng như chất lượng sản phẩm tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ BT015.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hới cc Gelexia, Hoàng Mai, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi lắp đặt tôi phải xem ngày trước. sau khi đã có ngày tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát ngay, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 7 giờ sáng thứ 6. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm. Măc dù giờ đó cửa hàng chưa làm việc nhưng các bạn vẫn cố gắng đi làm sớm hơn để giao hàng đúng giờ cho tôi.

Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước nhà, bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm tấm chống ám khói, vách ngăn và một số đồ thờ cúng đi kèm. Tất cả đều đúng với những yêu cầu của tôi. Dụng cụ được các bạn mang theo đầy đủ. Trước lúc lắp đặt các bạn còn đo đạc vị trí đặt bàn thờ cho đúng phong thủy. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho đúng vị trí nữa.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Sau khi được trải nghiệm dịch vụi và sản phẩm của Tâm Phát tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại