Feedback từ chị Hoài An tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tìm kiếm một tủ thờ đẹp sang trọng phù hợp với nội thất nhà bạn là điều mà ai cũng mong muốn. Gia đình tôi may mắn khi lựa chọn được một tủ thờ gỗ tốt, đường vân đẹp, với cách thiết kế hiện đại rất sang trọng. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cảm nghĩ viết đôi dòng feedback gửi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát để cảm ơn.

Cơ duyên đến với cửa hàng để mua tủ thờ gỗ

Nhà tôi vốn ở nội thành Hà Nội nơi truyền thống văn hóa đa dạng đặc sắc. Mẫu tủ thờ nhà tôi đang dùng có từ thời bố tôi tới nay cũng đã ngót nghét 50 năm rồi. Dịp Tết vừa rồi khi lau dọn tôi thấy có nhiều vết nứt nhỏ nhưng tới tuần trước khi đặt mâm cơm cúng giổ người thân thì có nghe “tách” 1 cái khá to.

Feedback từ chị Hoài An tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mẫu bàn thờ thờ kết hợp với bàn cơm

Mọi thứ vẫn bình thường nhưng sau khi tôi kiểm tra thì có 1 thanh hoành phía dưới bị gãy. Tôi nghĩ chắc là do trọng lượng đồ thờ cúng bên trên nhiều nên dẫn tới tình trạng này. Sau đó để chắc chắn hơn chúng tôi mới cất bớt một số thứ nặng trong số đồ cúng như nồi cơm điện, tô canh… để tránh bị sụp. Thật may mắn khi cúng xong hạ lễ vẫn không có sự cố đáng tiếc nào.

Trong mâm cơm hôm đó tôi gặp nhiều người thân, tôi có hỏi với mọi người về chuyện này nên giải quyết thế nào. Mọi người đều bảo nên thay tủ thờ mới đi cho đẹp và dùng lâu vẫn an toàn. Có chú ruột ngồi trong mâm cơm bảo năm ngoái chú cũng mới thay bàn thờ mua ở cửa hàng Kho Nội Thất đẹp rất đẹp, giá tốt mà dùng tới giờ vẫn chưa hỏng. Tôi xin thông tin của cửa hàng, chú bảo lên website để tìm kiếm mẫu bàn thờ, tủ thờ yêu thích.

Liên hệ tư vấn mua tủ thờ đẹp

Có được website cửa hàng tôi cũng chưa vội liên hệ ngay mà đợi gần tới ngày đẹp làm lễ đổi bàn thờ mới luôn. Trước ngày được chọn khoảng 5 hôm, tôi vào website tham khảo các mẫu bàn thờ, tủ thờ gỗ đẹp. Cuối cùng tôi đã chọn được Tủ thờ mẫu BT005 thật đẹp đúng ý và khá giống với chiếc tủ thờ mà gia đình tôi đang dùng.

Tôi liên hệ tới cửa hàng để xem thử muốn mua nó thì phải làm như thế nào. Bạn nhân viên tư vấn nghe máy, hỏi tôi về mẫu mà tôi chọn cùng loại gỗ, kích thước, màu sắc là gì. Tôi chọn gỗ hương cho bền chắc, kích thước lớn, màu cam sáng hợp với nội thất nhà tôi. Chúng tôi trao đổi thêm một hồi lâu, bạn nhân viên tư vấn dùng thêm một số thứ như vách ngăn, ốp hậu kín cho đẹp. Tôi chốt và đồng ý với phương án đó.

Cuối cùng bạn ấy xin thông tin liên hệ và ngày có thể tới thi công lắp đặt. Tôi cung cấp đầy đủ và bảo bạn ấy nhớ mang đúng hàng đúng giờ nhé. Tôi bảo với vợ mai mốt sắp xếp dọn dẹp dần đi rồi bê tủ thờ cũ ra để họ thi công cho thuận tiện.

Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng
Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng

Giao hàng và lắp đặt

Tới ngày hẹn có 2 bạn mang tủ thờ cùng đồ thờ trên một chiếc xe bán tải đậu dưới nhà chờ tôi xuống chốt rồi dẫn lên lắp đặt. Tôi kiểm tra, đúng là bàn thờ cùng các đồ thờ mà tôi đã chốt. Nhìn ngoài thế này nó thật là to và đồ sộ. Tôi có phần lo lắng không biết có lọt cầu thang để đặt ở trên tầng 2 đây. Tôi cùng 2 bạn bắt đầu vận chuyển lên phòng thờ, thật may mắn nó vừa đủ để lọt, suýt chút nữa thì mệt.

Hai bạn nhân viên tiến hành đo đạc rồi lắp vách ngăn cùng ốp tường trước. Tầm 1 tiếng sau thì xong xuôi và lau chùi rồi đặt tủ thờ vào đúng vị trí. Rất nhanh gọn và sạch sẽ, nhà tôi đã có phòng thờ mới đẹp và sang trọng hơn rất nhiều so với cái cũ. Trước khi về, tôi nhờ 2 bạn chở tủ thờ cũ đi xử lý giúp tôi.

Từ ngày thay tủ thờ mới tới nay cũng hơn 3 tháng rồi, không có dấu hiệu hư hỏng hay mục gì cả. Có đôi chút bụi bặm thì tôi hay vợ lau chùi qua là sạch như mới ngay. Cảm ơn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát đã cho chúng tôi một phòng thờ mới đẹp và sang trọng.

0973.303.989
icon khuyến mại