Feedback từ anh Tú tại Quách Vũ Hoà Thanh Tân Phú TPHCM

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát, tôi là Tú ở quận Tân Phú HCM. Tôi mới xây xong nhà và liên hệ cửa hàng mình để thiết kế phòng thờ nhà tôi. Hôm nay tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn đã cho phòng thờ nhà tôi thật đẹp và sang trọng.

Liên hệ thiết kế phòng thờ

Gia đình chúng tôi bao đời nay ở đây tích góp mấy chục năm mới xây mới được căn nhà khang trang nên tôi muốn nó thật đẹp và hoàn hảo nhất. Chính vì vậy từ việc thiết kế nhà cho tới phòng thờ chúng tôi cũng cần thuê thiết kế cho thật sang trọng và ưng ý nhất.

Dự định là vậy, chúng tôi tìm kiếm trên mạng rất nhiều đơn vị thiết kế phòng thờ. Cuối cùng chúng tôi lựa chọn công ty Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát mình để gửi gắm phòng thờ đẹp cho nhà tôi. Nói là làm, tôi liên hệ tới cửa hàng và mong muốn gặp quản lý cửa hàng để trao đổi thẳng vấn đề. Thật may các bạn nhân viên chuyển lời và được trao đổi trực tiếp qua điện thoại.

Feedback từ anh Tú tại Quách Vũ Hoà Thanh Tân Phú TPHCM

Tư vấn thiết kế phòng thờ đẹp

Theo trao đổi, sáng hôm sau quản lý cùng 1 bạn nhân viên tới nhà tôi để đo đạc khảo sát tư vấn trực tiếp chi tiết. Tôi dẫn anh lên khu vực tình dùng làm phòng thờ, anh xin năm sinh cùng 1 số thứ khác để xem thử hướng nào đẹp nhất. Sau khi chọn được hướng, anh bắt đầu vẽ các phương án cùng đưa các dự án mẫu đã hoàn thiện tương tự để tôi chọn. Và cuối cùng tôi đã chọn được Phòng thờ gỗ Hương cao cấp mẫu BT-1138 thật đẹp và sang trọng.

Đây là mẫu phòng thờ gồm 3 phần thờ cúng Phật, gia tiên, Ông Địa kết hợp gần nhau nhưng không cùng nhau mà tách ra rất tiện để thờ cúng từng phần. Như vậy vừa hài hòa phòng thờ đáp ứng nhu cầu thờ cúng của chúng tôi mà vẫn giữ được sự riêng tư trong thờ cúng không bị phạm húy bởi nhiều thành phần.

Theo đó phòng thờ nhà tôi không phải giống 100% mà sẽ được điều chỉnh kích thước phù hợp. Phía bên trái sẽ thờ Phật với bàn thờ treo tường trên cao. Ở chính giữa sẽ thờ gia tiên với bàn thờ gia tiên tam cấp cùng tủ thờ nhỏ phía dưới đựng đồ thờ và là mâm cúng cơm khi cần thiết. Phía bên phải dưới đất là bàn thờ Ông Địa Thần Tài thuận tiện cho thờ cúng hằng ngày với hành lang đi lại bên cạnh.

Cuối cùng tôi chốt lại danh sách các sản phẩm cần có cho phòng thờ và tiến hành ký kết hợp đồng kèm thanh toán một chút gọi là cọc. Các bạn bảo khối lượng sản phẩm phòng thờ khá nhiều nên hẹn 10 ngày sau tập kết rồi thi công tại đây luôn.

Feedback từ anh Tú tại Quách Vũ Hoà Thanh Tân Phú TPHCM

Thi công lắp đặt phòng thờ đẹp

Tới ngày hẹn, các bạn nhân viên mang sản phẩm tới tiến hành thi công lắp đặt phòng thờ đẹp nhà tôi. Mới chỉ mở các bọc gói xung quanh tôi đã ngửi thấy mùi gỗ hương đặc trưng cùng với màu nâu sáng đặc trưng. Các bạn thì cứ đo đạc lắp đặt, tôi thì ngắm nhìn, sờ cảm nhận các mẫu bàn thờ để cảm nhận vẻ đẹp của nó.

Khoảng 3 tiếng sau phần ốp gỗ trên tường đã được lắp đặt đúng vị trí, các bạn tiến hành đấu điện cho tranh trúc chỉ cùng dán các diềm đuôi công, khung chữ Phúc. Tới giờ ăn cơm, tôi dẫn cả đội thi công ra quán bia gần đó ăn uống no nhưng không say để đảm bảo các bạn chiều còn thi công hoàn thiện nốt.

Về nhà, các bạn nghỉ trưa ngay tại công trình, tới giờ lại dậy tiếp tục thi công nốt để kịp hoàn thiện trong ngày. Sau 2 tiếng tôi xuống thấy các bàn thờ đã được đặt đúng vị trí. Các bạn đang người thì lau chùi dọn dẹp đồ gỗ, người thì thu gom rác dọn dẹp phòng thờ nhà tôi. Một tiếng nữa trôi qua, các bạn đã hoàn thiện và chờ tôi nghiệm thu, một số bạn tranh thủ đưa đồ nghề ra xe ô tô tải trước.

Nhìn tổng quát phòng thờ tôi choáng ngợp bởi vẻ đẹp sang trọng của nó, một màu nâu sáng nổi bật trên màu trắng chủ đạo của sơn tường. Quá đẹp, thật hoành tráng, tôi không thể nhận xét hết vẻ đẹp của nó. Biết thợ đã mệt nên tôi nghiệm thu và thanh toán tiền để các bạn về.

0973.303.989
icon khuyến mại