Feedback từ anh Khải ấp 2, Phú Xuân, Nhà Bè, TPHCM

Tìm cho mình được mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp như ý là mong muốn ấp ủ từ lâu của gia đình tôi. Cuối cùng tôi đã tìm thấy nó ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát mình để rồi giờ đây viết feedback cảm ơn cửa hàng đã bán một sản phẩm đẹp như ý và chất lượng.

Cơ duyên tìm tới cửa hàng mua sản phẩm

Thật khó để tìm cho mình một mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp để thờ cúng khi mà nhà tôi ở huyện nhỏ không mấy sầm uất. Khu vực gần nhà tôi đa số là là làm kinh doanh sản xuất nên tìm mãi chả thấy cửa hàng bán bàn thờ Ông Địa nào. Và đó cũng là cơ duyên để tôi tìm kiếm trên mạng rồi tìm đến cửa hàng Kho Nội Thất Đep Tâm Phát.

Feedback từ anh Khải ấp 2, Phú Xuân, Nhà Bè, TPHCM

Đó là buổi tối khi tôi bàn với vợ thay mẫu bàn thờ Ông Địa đi chứ nó cũ lắm rồi. Bụi bặm bám lên chúng tôi có lau chùi thường xuyên cũng không còn sáng bóng nữa. Hơn nữa bàn thờ cũ cũng khá nhỏ không đựng được nhiều đồ thờ, chúng tôi phải bài trí thêm 2 mâm bồng để bài trí thêm đồ thờ cùng đặt đồ thờ dưới đất khu vực xung quanh.

Thế rồi 2 vợ chồng tìm kiếm trên mạng, cuối cùng chọn được Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Mái Ngói BTT3309 tại cửa hàng mình. Khi đó tôi ồ lên vui sướng vì nó thực sự rất ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Gọi điện mua bàn thờ Ông Địa

Tôi nói với vợ chốt mẫu này nha rồi tiến hành ấn gọi để hỏi mua. Bạn nhân viên tư vấn cửa hàng nghe máy dẫu lúc đó cũng 9h tối rồi. Bạn ấy hỏi tôi đã chọn được mẫu sản phẩm nào chưa? Tôi bảo chọn được mãu BTT3309 rồi, giờ đang tính hỏi đặt mua như thế nào? Bạn ấy hỏi tôi đã chọn được loại gỗ nào cùng kích thước ra sao chưa vì 2 cái này quyết định giá tiền của sản phẩm.

Sau một hồi tư vấn tôi quyết định chọn gỗ hương, kích thước lớn để có thể chứa được nhiều đồ thờ hơn. Loại này có ngăn kéo có thể kéo ra bài trí thêm đồ thờ trên đó rất tiện lợi. Tuy nhiên tôi lại chọn kiểu không có ngăn kéo mà thay vào đó là hình đầu con rồng rất đẹp và sang trọng. Nổi bật nhất vẫn là phần mái 2 tầng cùng hệ thống cột 2 bên và cuốn thư ở giữa được chạm khắc tinh xảo tuyệt đẹp.

Cuối cùng tôi gửi thông tin liên hệ của tôi cho bạn nhân viên và bảo bạn nếu được thì gửi hàng tới nhà tôi sớm nhất có thể. Bạn ấy bảo sáng mai cửa hàng đóng gói rồi cho nhân viên mang qua tận nơi luôn. Còn dặn tôi kiểm tra hàng kỹ lưỡng rồi mới thanh toán, bảo hành 5 năm không hư hỏng. Tối đó tôi cùng vợ bàn tới việc ngày mai thắp hương xin đổi bàn thờ Ông Địa mới cùng tìm cách cúng bỏ bàn thờ cũ luôn.

Feedback từ anh Khải ấp 2, Phú Xuân, Nhà Bè, TPHCM

Nhận hàng và thanh toán

Tầm 8h30 sáng hôm sau nhân viên cửa hàng gọi điện báo bàn thờ Ông Địa đang trên đường giao tới nhà tôi và dặn tôi lưu ý điện thoại. Khoảng 1 tiếng sau bạn nhân viên đã giao hàng tới tận nhà tôi, tôi mời vào sân và mở ra xem thử. Đúng là mẫu bàn thờ Ông Địa mà tôi đặt mua, nhìn ngoài đời nó to hơn rất nhiều so với tôi tưởng tượng.

Tôi kiểm tra hồi lâu, bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên rất chắc chắn, bên ngoài màu sẫm được sơn bóng loáng rất sang trọng. Ấn tượng nhất vẫn là cột trụ 2 bên, phần cuốn thư giữa và mái 2 tầng được chạm khắc sắc nét, tinh xảo. Tôi sờ ngắm hồi lâu cuối cùng cũng chốt và thanh toán. Sau đó bê vào nhà, tiến hành dọn dẹp bài trí cúng chuyển bàn thờ Ông Địa mới luôn.

Tính tơi nay cũng đã hơn 2 tháng sử dụng tôi thấy bàn thờ vẫn như lúc mới mua không có dấu hiệu cũ hay hỏng. Có chút bụi bám lên thì thi thoảng vợ chồng thay nhau lau dọn. Cảm ơn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát đã bán cho gia đình tôi một bàn thờ Ông Địa đẹp như ý và chất lượng. Có người thân hay bạn bè muốn mua đồ thờ tôi sẽ giới thiệu thêm.

0973.303.989
icon khuyến mại