Fedback từ anh Tú, Hoàng Quốc Việt Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Trong văn hóa tín ngưỡng thì Thần Tài, Thổ Địa đã trở thành hai vị thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Các bạn sẽ thấy các vị thần này xuất hiện ở những gia đình làm ăn kinh doanh. Đây cũng là một trong những vẻ đẹp của Việt Nam.  Người dân quan niệm, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa khi được chăm chút, lau chùi thường xuyên thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ Thần tài sẽ được che chở, ấm no, thịnh vượng hơn. Để công việc kinh doanh thuận lợi  thì việc tìm kiếm được một bộ bàn thờ Thần Tài đẹp, chất lượng, hợp phong thủy là điều tôi rất quan tâm. Sau nhiều ngày tìm kiếm ở các cửa hàng tôi đã mua được bộ bàn thờ Thần Tài hiện đại mẫu BTT-3307 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau nhiều năm kinh doanh buôn bán tôi dự định sẽ mở một chi nhanh nữa tại Quận Bắc Từ Liêm. Tôi làm về mảng kinh doanh nhà hàng nên lượng khách hàng rất đông. Những năm qua nhờ thờ cúng Thần Tài, tổ tiên chu đáo mà công việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Lần mở thêm chi nhánh này tôi muốn thay luôn bộ bàn thờ Thần Tài đã cũ của gia đình coi như là lời cảm ơn tới ông đã phù hộ cho công việc kinh doanh của gia đình thời gian qua.

Fedback từ anh Tú, Hoàng Quốc Việt Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Bộ bàn thờ Thần Tài của nhà hàng là do một người bạn thân ở Lạng Sơn tự tay làm tặng tôi vì vậy mà giờ tự mình mua bàn thờ tôi lại không có một tí kinh nghiệm nào. Những gì không biết thì mình sẽ tìm hiểu. Mỗi buổi tối tôi đều vào google để tìm kiếm các mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp, hợp với phong thủy của gia đình. Có rất nhiều cửa hàng nội thất ở Hà Nội cung cấp bàn thờ Thần Tài.

Trong số đó cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để lại cho tôi ấn tượng tốt đẹp nhất. Qua website: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy mẫu mã phong phú, đa dạng về màu sắc, hoa văn, kích thước, chất liệu mà dịch vụ ở đây cũng rất chu đáo. Để hiểu hơn về sản phẩm tôi gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn.

Tư vấn và mua hàng online

Không phải mất thời gian tìm kiếm khi mà số hotline: 1900.888.664 hiện lên ngay trên website. Buổi trưa có thời gian rảnh tôi gọi ngay tới cửa hàng. Sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên rất thận thiện, tư vấn cho tôi rất nhiệt tình.

Tôi nói với nhân viên mình đang tìm kiếm một bộ bàn thờ Thần Tài cho cửa hàng và nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ Thần Tài đang bán chạy tại cửa hàng. Bạn cũng tìm hiểu những yêu cầu về bàn thờ cũng như mức giá để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã có đầy đủ thông tin bạn giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại mẫu BTT-3307. Nhìn hình ảnh bàn thờ trên trang web tôi thấy đáp ứng đúng với những yêu cầu của tôi. Bàn thờ được thiết kế hiện đại, hoa văn tối giản. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau tha hồ cho tôi chọn lựa.

Fedback từ anh Tú, Hoàng Quốc Việt Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Chốt đơn và quá trình lắp đặt chuyên nghiệp

Sau một tiếng tư vấn tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTT-3307. Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ tới vào 5 giờ chiều cùng ngày luôn. Đúng y như hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới tận nơi. Tôi kiểm tra rất kỹ từng chi tiết sản phẩm. Sau khi xác định mọi thứ đều ổn và được làm từ 100% gỗ tự nhiên thì tôi nhận hàng.

Nhân viên tiến hành lắp đặt, do bàn thờ khá gọn nên việc lắp đặt không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ trong chốt lát họ đã hoàn thành. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày biện ra. Nhìn chung tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của Tâm Phát. Nhờ có bàn thờ Thần Tài mới và thờ cúng chu đáo nên công việc kinh doanh rất thuận buồm xuôi gió.

Hy vọng qua vài dòng chia sẻ của tôi sẽ giúp khách hàng tăng thêm độ tin cậy khi chọn mua sản phẩm của công ty. Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt và tiến xa hơn.

0973.303.989
icon khuyến mại