Fedback từ gia đình chị Chung cc The Harmona, Tân Bình, HCM

Bàn thờ gia tiên là điểm hội tụ truyền thống tốt đẹp của các gia đình Việt Nam, thể hiện tấm lòng hiếu thảo, gợi lên một truyền thống tốt đẹp của cha ông ta từ xa xưa“ Uống nước nhớ nguồn”, nhìn lên bàn thờ tổ tiên, con cháu sẽ cảm nhận được ông bà hay những người thân trong gia đình tuy đã khuất nhưng vẫn luôn âm thầm đồng hành phù hộ cho cuộc sống của chúng ta hằng ngày trong cuộc sống. Là con dâu trưởng trong gia đình nên tôi luôn chăm chút bàn thờ một cách chu toàn nhất. Ngay khi bàn thờ gia đình đã bị hư tôi đã bàn với chồng thay ngay một bộ bàn thờ mới. Nhờ cô bạn thân mách nước mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ – thủ thờ mẫu BT005.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Anh nhà tôi là con trưởng trong nhà nhưng anh rất ít khi ở nhà vì bận đi công tác suốt vì vậy mỗi khi đến ngày lễ, giỗ đều do một tay tôi lo liệu. Sắp tới đây là đến ngày giỗ của bố chồng, trong lúc hai vợ chồng lau dọn bàn thờ thì tôi thấy bàn thờ đã cũ, một số chỗ nước sơn đã bị bong tróc, thiết kế cũng không phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà nên tôi đã bảo với chồng là nên thay bàn thờ mới.

Fedback từ gia đình chị Chung cc The Harmona, Tân Bình, HCM

Hai vợ chồng bắt tay ngay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Anh nhà tôi là người rất kĩ tính nên đã qua mấy ngày rồi mà vẫn chưa tìm được bàn thờ phù hợp. Trong một lần tâm sự với cô bạn thân tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình cô ấy cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, thấy sản phẩm đẹp, rất tốt nên đã chỉ cho tôi tới thử xem. Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cho chồng xem và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng, giá thành rẻ và được khách hàng rất yêu thích. Xem qua các mẫu bàn thờ của cửa hàng anh nhà tôi rất thích nhưng để chắc chắn chúng tôi phải tới cửa hàng xem sao.

Tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Tan làm ngay hôm sau hai vợ chồng cũng nhau ghé qua cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc chúng tôi tới là đã cuối ngày ai nấy cũng đã thấm mệt sau một ngfay làm việc nhưng các bạn vấn tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Là người kĩ tính nên anh nhà tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ. Nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc một cách chi tiết nhất. Sau khi tìm hiểu kĩ về yêu cầu của chúng tôi về bàn thờ bạn nhân viên dẫn chúng tôi đi xem bàn thờ và tư vấn nên chọn mẫu bàn thờ – tủ thờ mẫu BT005.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, sang trọng. Gồm 2 phần chính là bàn thờ lớn và bàn cơm. Bàn thờ lớn với thiết kế dáng đứng truyền thống, mặt bàn uốn cong hình cuốn chiếu thư tạo cảm giác mềm mại. Bàn cơm phía dưới giúp gia chủ dễ dàng bày biện mâm cơm vào các dịp lễ, giỗ. Bàn cơm còn có ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng
Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ – tủ thờ BT005. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới nhà từ nhân viên Tâm phát.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Trước khi lắp đặt tôi cũng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các bạn đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với bộ bàn thờ mà mình đã mua tại Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại