Feedback lắp đặt bàn thờ chung cư WaterMark Hồ Tây Hà Nội

Gần cuối năm vừa rồi, gia đình chúng tôi đã chuyển từ phòng trọ sang chung cư WaterMark – Hồ Tây. Căn hộ có diện tích cũng khá nhỏ nên nội thất tôi cũng chỉ mua những thứ cần thiết. Trong đó tôi chú trọng nhất là việc lựa chon mẫu bàn thờ nào cho phù hợp, vừa nhỏ gọn, chắc chắn mà còn phải đẹp nữa. Sau khi được cô chủ phòng trọ cũ giới thiệu, mình đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường TT06 Tâm Phát

Đa dạng mẫu mã bàn thờ đẹp ở cửa hàng Tâm Phát

Diện tích căn hộ chỉ 60m2 nên việc có phòng thờ riêng là điều không thể,sau khi tìm hiểu một số mẫu bàn thờ thì tôi thấy bàn thờ treo tường là phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ nhất. Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé qua trang web: khonoithatdep.com của cửa hàng Tâm Phát. Giao diện bắt mắt, dễ tìm kiếm hình ảnh, thông tin của sản phẩm là điều thu hút tôi đầu tiên.Tiếp đó là sự đa dạng,phong phú về các mẫu mã bàn thờ của cửa hàng.

Bàn thờ treo tường đẹp TT06 được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau
Bàn thờ treo tường đẹp TT06 được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau

Dạo quanh một vòng, tôi tìm hiểu một số mẫu bàn thờ treo tường nhưg có quá nhiều sự lựa nên tôi khá bối rối, phân vân không biết chọn mẫu bàn thờ nào. Ngoài bàn thờ treo tường, cửa hàng Tâm Phát còn có mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ Thần Tài…với những thiết ké độc đáo, không đụng hàng với các mẫu bàn thờ khác trên thị trường.

Sẵn có số điện thoại, tôi gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn về mẫu bàn thờ mà mình dự định mua. Sau khi trao đổi , tôi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường TT06 Tâm Phát. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tới cửa hàng để xem qua chất lượng sản phẩm xem như thế nào.

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Không quá khó để tìm được địa chỉ của cửa hàng. Tới nơi, mới bước chân vào cửa tôi đã được nhân viên tiếp đón rất tận tình, chu đáo. Tôi có nói qua cho bạn ấy về những thắc mắc trong việc lựa chọn mẫu bàn thờ cho căn hộ của mình và nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Sau một lúc trò chuyện, những thắc mắc của tôi đã được bạn ấy giải đáp một cách kỹ càng. Trao đổi xong, bạn nhân viên dẫn tôi đi xem mẫu bàn thờ treo tường TT06 Tâm Phát mà tôi đã chọn.

Mẫu bàn thờ có thiết kế nhỏ gọn gồm bàn thờ và một tấm chắn khói phía trên , các đường nét nhìn tuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.  Được làm từ loại gỗ hương có tuổi thọ và độ bên cao. Kích thước 48×69 phù hợp với không gian căn hộ của gia đình. Giá cả ở đây cũng là một lý do để tôi lựa chọn mua sản phẩm của Tâm Phát, rẻ hơn thị trường rất nhiều. Tôi thanh toán luôn và hẹn nhân viên tới lắp đặt ngay vào hôm sau.

Feedback lắp đặt bàn thờ chung cư WaterMark Hồ Tây Hà Nội
Bàn thờ treo tường mẫu TT06

Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đúng 9h sáng hôm sau, các bạn đã tới căn hộ của tôi để tiến hành lắp đặt.  Cách 30 phút trước khi tới các bạn có gọi điện trước cho tôi để thông báo trước khi đến. Thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà hiếm cửa hàng  nào có được. Sau khi dẫn các bạn lên nhà, họ bảo tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt có đúng với mẫu mã, chất liệu mà tôi đã đặt không. Chiếc bàn thờ gọn nhẹ được bọc gói kỹ càng,không bị trầy xước, đúng với kích thước, mẫu mã, chất lượng mà tôi đã chọn.

Các bạn nhân viên kỹ thuật đem đồ dùng ra để tiến hành lắp đặt, các thao tác khoan tường bắt vít nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn tới những hàng xóm xung quanh. Trong nháy mắt bàn thờ treo tường nhà chúng tôi đã được lắp đặt xong. Hoàn thành lắp đặt xong, các bạn còn hướng dẫn cho tôi cách bố trí, bảo quản, lau chùi vệ sinh bàn thờ. Sau khi bàn giao bàn thờ cho gia đình,mọi người thu dọn đồ chào tôi rồi ra về.

Đó là những cảm nhận của tôi về dịch vụ, sản phẩm và con người tại cửa hàng Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng, chiếc bàn thờ nhà tôi vẫn chắc chắn càng lau chùi lại càng sáng bóng. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ và giới thiệu cho người biết tới cửa hàng Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại