Feeback từ anh Chấm, Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú

Truyền thống của người Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn là truyền thống uống nước nhớ nguồn, luôn hướng về nguồn cội. Từ truyền thống này dẫn đến phong tục thờ cúng đối với những bậc tổ tiên đã khuất. Bàn thờ chính là nơi để con cháu dùng để làm nơi liên hệ, tưởng nhớ đến những người đã khuất, mong ông bà tổ tiên được an yên nơi chín suối, đồng thời phù hộ cho con cháu được may mắn và tài lộc. Vì lẽ đó nên khi chuyển về nhà mới tôi đã dành ra một vị trí trang trọng nhất ở phòng khách để làm nới thờ cúng. Sau nhiều ngày nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân tôi đã biết đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ BT0061 ưng ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín số 1

Thời gian trôi thật nhanh, thoáng chốc đã kết thúc một năm học và chuẩn bị chào đón tân sinh viên. Thời gian này tôi rất bận rộn với lịch làm việc dạy đặc tại trường. Thêm vào đó, công việc mua sắm đối với tôi từ trước đến nay không được sành sỏi. Bởi vậy, tôi tận dụng đắc lực sự trợ giúp, tư vấn từ đồng nghiệp.

Feeback từ anh Chấm, Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú

Sau khoảng 1 tuần tìm kếm, tôi đã sắm sửa đưọc những vật dụng, nội thất cần thiết cho gia đình. Chỉ còn một vài món đồ tôi cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn. Trong đó, tìm mua bàn thờ gia tiên là khó khăn hơn cả. Theo gợi ý của đồng nghiệp, tôi đã tham khảo sản phẩm tại 2-3 cơ sở. Tuy nhiên, tôi chưa duyệt được mẫu bàn thờ nào cả. Có lẽ tôi là người hơi khó tính và khắt khe.

Bên cạnh kênh thông tin từ đồng nghiệp thì tôi cũng tích cực tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ trên mạng. Một hôm, tôi tình cờ lướt qua website: https://khonoithatdep.com/ của bàn thờ Tâm Phát và bị cuốn hút ngay bởi các mẫu bàn thờ. Từ bàn thờ đứng cho đến bàn thờ treo tường đều được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Cả buổi tối hôm đó, tôi lang thang trong trang web của Bàn thờ Tâm Phát để tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Cuối cùng, tôi dừng lại ở mẫu bàn thờ gỗ BT0061.

Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng

Thông qua hình ảnh mà một số thông tin mô tả sản phẩm trên web tôi đã khá ưng ý. Tuy nhiên, muốn chắc chắn và yên tâm hơn nên tôi đã gọi điện qua hotline: 0903.290.902 của Tâm Phát. Chỉ sau một hồi chuông ngắn tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên của Tâm Phát hỗ trợ rất chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Không những cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm mà còn hỏi về nhu cầu của khách.

Với thông tin cần thiết mà tôi đã trao đổi, bạn nhân viên đã phân tích rất cặn kẽ vì sao mẫu bàn thờ gỗ BT0061 lại là một sự lựa chọn phù hợp. Sau tất cả, tôi quyết định đặt cọc mẫu bàn thờ BT0061 với kích thước 61×127, được làm từ gỗ gụ và có màu vàng óc chó. Thanh toán xong nhân viên để nghị tôi đưa địa chỉ cùng thời gian để tiến hành giao bàn thờ tới lắp đặt.

Feeback từ anh Chấm, Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú

Nhân viên tới lắp đặt bàn thờ theo lịch đã hẹn

Đúng lịch hẹn, nhân viên của Tâm Phát tới nhà của tôi để lắp đặt bàn thờ. Để đảm bảo đúng mẫu mã, kích thước, tôi kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Bàn thờ được bọc bìa kỹ càng nên lớp sơn ngoài không hề bị ảnh hưởng. Cả mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước đều đúng với yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành lắp đặt. Đơn giản, nhanh chóng, chỉ 30 phút là xong tất cả các khâu. Trước khi bàn giao lại bàn thờ cho gia đình nhân viên còn cẩn thận kiểm tra đường điện, các mối nối xem có bị gì không sau đó nhân viên chào vợ chồng tôi và ra về. Bố tôi đứng ngắm nghía mẫu bàn thờ mới, hết lời khen ngợi. Khi biết giá cả sản phẩm thì càng hài lòng hơn. Vì ông không nghĩ sản phẩm đẹp, tốt mà giá lại rẻ như vậy.

Dù là về mặt sản phẩm hay giá cả tôi đều đánh giá rất cao. Sản phẩm đúng với những thông tin và hình ảnh trên web. Chất liệu gỗ cũng rất tốt, màu sơn đẹp, đường nét không hề thô mà trau chuốt cẩn thận. Thêm nữa, sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình của các nhân viên cũng là một điểm cộng cho Tâm Phát.

Tôi đánh giá rất cao về Tâm Phát, chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho nhiều chị em, bạn bè biết đến cửa hàng. Chúc  Tâm Phát ngày càng vững mạnh, vươn xa và khẳng định được tên tuổi của mình.

0973.303.989
icon khuyến mại