Feeback từ anh Hiếu, Số 133 Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Người Việt Nam coi việc thờ phụng tổ tiên là một trong những nguyên tắc đạo đức làm người, thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành. Chính vì vậy trong kiến trúc nhà ở, không gian thờ cúng luôn được quan tâm hàng đầu. Bàn thờ được xem như là vật phẩm quan trọng trong không gian thờ cúng vì vậy mà khi chọn mua tôi đã tìm hiểu rất kĩ càng. Sau nhiều ngày tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân tôi đã mua cho gia đình mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Một số băn khoăn khi mua bàn thờ

Trước đây ở nhà thuê vợ chồng tôi từng mua bàn thờ treo tường tại  Kho Nội Thất Đẹp nên biết rất rõ chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Nay dọn về nhà mới dĩ nhiên cũng vẫn đến công ty để ủng hộ. Tuy nhiên lần này tôi có hơi lăn tăn là không biết chọn sản phẩm nào để phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà.

Feeback từ anh Hiếu, Số 133 Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để có thêm thông tin cần thiết trước khi mua sản phẩm tôi gọi điện về nhờ sự tư vấn của bố. Ông khuyên chúng tôi nên mua bàn thờ đứng vì không gian nhà khá rộng. Bàn thờ đứng nhìn uy nghiêm, trang trọng mà còn rộng rãi. Ông cũng không quên dặn dò nên mua loại bàn thờ là từ gỗ hương, có màu nâu trầm, hoa văn đơn giản và không mua loại trang trí linh tinh. Đặc biệt sản phẩm nên kèm theo tủ cơm để có không gian chứa đồ đạc.

Trước khi tới cửa hàng hai vợ chồng vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Cần mua bàn thờ đứng nên tôi vào ngay bàn thờ đứng để xem. Ở đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, nhìn mẫu nào tôi cũng thấy thích. Tuy nhiên tôi vẫn còn một số thắc mắc, để giải đáp nhưng câu hỏi trong đầu tôi liên hệ ngay tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Ngày chủ nhạt, vợ chồng tôi cùng nhau đi ăn sáng và đến showroom của Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Quãng đường từ nhà tôi tới đó không xa lắm, chỉ mất 20 phút di chuyển bằng xe máy. Vừa bước vào showroom, vợ chồng tôi đã được chào đón nhiệt tình. Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, nói chuyện duyên dáng và hiểu tâm lý khách hàng.

Tôi nói rằng mình đang cần xem mẫu bàn thờ đứng. Ngay lập tức, nhân viên hướng dẫn tôi tới khu vực trưng bày sản phẩm và giới thiệu chi tiết. Với 3 mẫu bàn thờ mà bạn giới thiệu phù hợp với những yêu cầu thì tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011. 

Qua trao đổi những thắc mắc của tôi đã được giải đáp cặn kẽ, tôi đã chốt bàn thờ kích thước 61×107. Sản phẩm được làm bằng gỗ Hương tự nhiên và có màu nâu bình dị. Đồng thờ, tôi gửi tiền đặt cọc và hẹn lịch lắp đặt bàn thờ tại Tâm Phát.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Chủ nhật tuần sau vợ chồng tôi đều được nghỉ, không có lịch công tác. Hơn thế nữa, hôm đó là ngày tốt, thuận lợi cho việc lập bàn thờ nhà mới. Tôi gọi điện thoại cho bên Tâm Phát để hẹn ngày giờ chính xác. Nhân viên đồng ý ngay và nói sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới giao hàng, lắp đặt tận nhà.

Đúng 7h30 sáng ngày Chủ nhật, nhân viên của Tâm Phát tới địa chỉ vợ chồng tôi đã hẹn. Anh nhân viên mang theo bàn thờ và các dụng cụ hỗ trợ việc lắp đặt. Sau khi kiểm tra sản phẩm không có vấn đề gì, nhân viên bắt tay ngay vào làm việc. Chưa đến 30 phút, công việc đã hoàn thành suôn sẻ. Trước khi ra về, anh nhân viên chào hỏi vợ chồng tôi. Anh ấy cũng chia sẻ với vợ chồng tôi về cách sử dụng và bảo quản bàn thờ đúng cách.

Bàn thờ hiện đại mẫu TT0011 đáp ứng yêu cầu của vợ chồng tôi cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản phẩm có tuổi thọ cao, được bào hành đầy đủ. Nếu có cơ hội, gia đình tôi vẫn ủng hộ và gắn bó với Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân để mọi người sở hữu được mẫu bàn thờ bền đẹp. Hy vọng rằng, thương hiệu  Tâm Phát ngày càng phát triển và được khách hàng tin cậy hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại