Feeback từ anh Lộc, Đ. Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10, HCM

Đã là người dân Việt Nam, thì dù bạn sống cuộc sống nông thôn hay thành thị, miền Bắc hay miền Nam thì cũng không thể thiếu tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên trong gia đình. Trong truyền thống thờ cúng này, người Việt đặc biệt xem trọng bàn thờ tổ tiên. Để sở hữu được một bộ bàn thờ gia tiên đẹp, hợp phòng thủy giúp mang tới may mắn, tài lộc là điều mà ai cũng muốn. Mới đây khi thấy bộ bàn thờ của gia đình xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng tôi đã xin phép bố mẹ thay mới. Sau nhiều ngày tìm kiếm khắp nới tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây do không có điều kiện nên tôi đã sửa dụng bàn thờ treo tường cho gia đình. Nhưng do mua ở quán ven đường không đảm bảo chất lượng nên trong một lần thắp nhang thờ cúng bàn thờ đã bị lỏng một bên ốc vít xíu nữa là rơi xuống chỗ mấy đứa con đang chơi ở phía dưới. Tôi nhận thấy bàn thờ treo tường khá nguy hiểm nên lần thay mới bàn thờ này tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ đứng.

Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián
Bàn thờ gỗ Gụ màu cánh gián

Gia đình anh con bác của tôi cũng đã sử dụng bàn thờ Tâm Phát được hơn một năm rồi nhưng bàn thờ vẫn rất mới và đẹp như lúc mới mua về. Tôi có hỏi địa chỉ và được anh ấy giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Về nhà tôi lên mạng tìm hiểu , thông qua wedsite: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với rất nhiều mẫu mã đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng.

Mất một buổi tối tìm hiểu tôi đã có cho mình một số mẫu ưng ý. Tuy nhiên về màu sắc, kích thước lỗ ban bàn thờ tôi vẫn phải nhờ tới sự trợ giúp từ nhân viên. Bận rộn với công việc nên tôi quyết định gọi điện tới cửa hàng trước, nếu được thì tôi sẽ đặt hàng online luôn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Theo số họline: 0903.290.902 được ghi trên website tôi gọi điện ngay tới cửa hàng. Sau một hồi chuông ngắn tôi được kết nối tới nhân viên Tâm Phát. Bạn nhân viên có giọng nói dễ thương tư vấn cho tôi tận tình, chi tiết. Tôi nói những yêu cầu, lo lắng của tôi trong việc chọn lựa bàn thờ và nhờ bạn giải đáp giúp.

Với những mẫu bàn thờ mà tôn đã chọn bàn giới thiệu chi tiết, phân tích rõ ưu, nhược điểm của bàn thờ để tôi tham khảo. Bạn dẫn tôi tới xem từng mẫu bàn thờ một, trong số đó tôi yêu mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BT-1068 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bàn thờ với kiểu dáng thiết kế hiện đại, cổ điển mang tới sự ấm áp cho không gian thờ cúng. Bàn thờ gồm 2 phần là bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Bàn thờ với màu nâu hạt dẻ càng làm toát lên vẻ sang trọng cho bàn thờ. Mẫu bàn thờ này bảo hành lên tới 15 năm nên tôi rất yên tâm khi chọn mua.

Bàn thờ gỗ Gụ cho độ bền hàng trăm năm
Bàn thờ gỗ Gụ cho độ bền hàng trăm năm

Chốt lịch nhanh chóng và lắp đặt chuyên nghiệp

Khi đã được giải đáp mọi băn khoăn, tôi đã quyết định hẹn lịch lắp đặt vào ngay buổi sáng ngày hôm sau. Tác phong làm việc của Tâm Phát quả rất ấn tượng. Đúng giờ đã hẹn, nhân viên của Tâm Phát đã có mặt trước cửa nhà. Nhân viên đem theo sản phẩm và dụng cụ lắp đặt chuyên dụng.

Trước tiên, để đảm bảo giao đúng mẫu mã, kích thước, tôi đã kiểm tra sản phẩm. Mẫu bàn thờ BT-1068 đúng với mô tả trên web. Chất liệu gỗ gụ rất chắc chắn, độ cứng cao, màu sắc gỗ tự nhiên, có phun sơn để tăng tính thẩm mỹ. Thiết kế tổng thể vô cùng ấn tượng, vừa có nét hiện đại, vừa pha vẻ truyền thống.

Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt. Với dụng cụ đầy đủ cộng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chỉ mất 30 phút không gian thờ cúng của gia đình tôi đã hiện ra trước mắt. Từ băn khoăn cho tới lúc được tư vấn và lắp đặt hoàn tất, Tâm Phát đã giúp tôi có được những trải nghiệm rất ấn tượng. Sản phẩm chất lượng, giá tốt, cách làm việc chuyên nghiệp. Chúc cho Tâm Phát – Một đơn vị uy tín, trách nhiệm ngày càng vươn xa hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại