Feeback từ anh Thắng, Đ. Hoàng Sa, Kim Chung, Đông Anh

Với tất cả người dân Việt Nam thì bàn thờ gia tiên chính là nơi vô cùng thiêng liêng để thế hệ sau có thể báo hiếu với thế hệ đi trước. Đây cũng là nơi để giáo dục con cháu về cội nguồn của mình, về vấn đề lễ nghĩa cũng như sự hiếu thảo đối với tổ tiên, ông bà của mình. Mỗi gia đình sẽ có một không gian thờ cúng to nhỏ khác nhau quan trọng là tấm lòng thành kính của gia chủ.  Với không gian hạn hẹp tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Qua lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp tôi đã mua được bộ bàn thờ ưng ý cho gia đình tại Kho Nội Thất Đẹp.

Băn khoăn khi chọn mua bàn thờ

Sau bao nhiêu năm tích góp hai vợ chồng đã hoàn thành được mong ước có một căn nhà nhỏ tại mảnh đất thủ đô này. Căn hộ mới của vợ chồng tôi có diện tích 80m2. Với diện tích này chúng tôi không thể bố trí phòng thờ riêng được, vì vậy sau khi xem xét chúng tôi sẽ dành ra một không gian nhỏ ở phòng khách làm nơi thờ cúng ông bà. Cụ thể tôi tận dụng không gian trên cao để đặt bàn thờ treo tường. Nhà cô bạn đồng nghiệp của tôi cũng vừa mới sắm bàn thờ một tháng trước, khi biết tôi đang tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín thì đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Feeback từ anh Thắng, Đ. Hoàng Sa, Kim Chung, Đông Anh

Nghe cô bạn giới thiệu , trước khi tới cửa hàng buổi tối tôi cùng chồng có xem qua trang web: https://khonoithatdep.com/. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tủ thờ , sập thờ…. với nhiều kiểu dáng độc đáo mà giá cả cũng rất phải chăng. Hai vợ chồng xem đi xem lại cả một buổi tối cũng thống nhất chọn được mẫu bàn thờ treo tường TT06. Để nhanh chóng hoàn thiện không gian thờ cúng hôm sau tôi gọi điện tới cửa hàng luôn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Theo số hotline: 1900.888.664 đầu trang web tôi gọi tới cửa hàng Tâm Phát. Chuông điện thoại mới đổ được vài giây, đầu dây bên kia là một giọng nói đầy thiện cảm. Một bạn nhân viên nữ xih gái, tôi nghĩ là vậy bởi giọng nói của bạn khá ngọt ngào. Tôi bày tỏ với bạn rằng muốn mua một chiếc bàn thờ mới.  Nhân viên giới thiệu qua về công ty và đội ngũ kỹ sư. Và hỏi tôi đã chọn được mẫu nào ưng ý chưa.

Tôi nói với bạn về mẫu bàn thờ bàn thờ treo tường TT06 mình mong muốn. Nhân viên tư vấn rằng, diện tích của căn hộ tôi ở thì nên chọn loại bàn thờ treo tường kích thước vừa phải khoảng 48×81. Màu sắc do khách hàng chọn, chất liệu làm từ gỗ sồi, gỗ hương, gỗ mít…Và rồi tôi quyết định lấy màu nâu, chất liệu gỗ sồi và kích thước 48×81 theo lời tư vấn của anh.

Feeback từ anh Thắng, Đ. Hoàng Sa, Kim Chung, Đông Anh

Lắp đặt bàn thờ tại nhà

Do thời gian dành cho công việc khá nhiều nên tôi tin tưởng vào công ty và không đến tận nơi xem mẫu. Tôi chốt luôn sau cú điện thoại đó. Hôm đó vào ngày chủ nhật, theo lịch hẹn, nhân viên của công ty mang bàn thờ đến lắp đặt cho tôi. Tôi được kiểm hàng trước khi lắp và cảm thấy khá ưng cái bụng. Lần đầu tiên mua hàng trên mạng mà đúng mẫu thậm chí còn đẹp hơn trên ảnh.

Nhân viên am hiểu về phong thủy đã giúp tôi tìm vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Với 30 phút chăm chỉ làm việc bàn thờ của gia đình đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn cẩn thận kiểm tra đường dây điện, những tính năng của bàn thờ rồi mới bàn giao lại cho gia đình. Xong xuôi tôi thanh toán số tiền còn lại cho các bạn ra về.

Thật sự tôi rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ đẹp, chắc chắn, dịch vụ thì chu đáo không có điểm gì để chê. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng bằng cách giới thiệu cho bạn bè, người thân để khi cần mua bàn thờ thì họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín. Chúc Tâm Phát ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

0973.303.989
icon khuyến mại