Feeback từ anh Thọ, QL32, Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội

Thờ cúng là để bày tỏ tấm lòng hiếu thảo, biết ơn và đền ơn công đức sinh dưỡng sâu nặng của cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Truyền thống của tổ tông, gia tộc là một sợi chỉ đỏ kết nối quá khứ với hiện tại. Chúng ta tự hào về tổ tiên nên nguyện sống tốt, xứng đáng là con hiền cháu thảo. Để thờ cúng thì bàn thờ là một món đồ quan trọng không thể thiếu trong bất kì gia đình Việt nào. Hiện tại gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cách đây một tháng trước. Nhận thấy bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Là con cả trong gia đình nên mọi việc liên quan tới thờ cúng ông bà, tổ tiên đều do một tay hai vợ chồng tôi lo liệu. Tôi là người rất kĩ tính, mua bất kì thứ gì dù to hay nhỏ tôi cũng đề tìm hiểu rất kĩ càng, cặn kẽ. Và đặc biệt một vật quan trọng như bàn thờ thì tôi lại càng phải tìm hiểu kĩ. Bàn thờ gia đình tôi sau nhiều năm sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng nên để tránh là ảnh hưởng tới vận khí của gia đình nên tôi đã tìm thay bàn thờ mới.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Mỗi buổi chiều sau khi tan làm tôi đều ghé vào các cửa hàng bàn bàn thờ để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Nhưng đi rất nhiều nơi tôi vẫn hài lòng với cửa hàng nào. Tôi cũng hỏi thăm bạn bè, người thân xem ở đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Sau khi tham khảo ý kiến từ nhiều người tôi thấy bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người tin dùng nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử.

Để tránh mất thời gian khi tới cửa hàng nhưng không tìm được mẫu bàn thờ ưng ý, tôi vào ngay trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp. Sau khi tìm hiểu tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên hôm sau tôi đã ghé vào cửa hàng để mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước khi tới cửa hàng tôi có liên hệ trước nên vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Nhân viên tiếp đón tôi rất chu đáo, tận tình, Với tuổi đời còn trẻ nhưng các bạn nhân viên rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy. Tất cả mọi thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được nhân viên giải đáp một cách cặn kẽ.

Mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt bàn thờ được thiết kế theo cuốn chiếu thư phong cách cổ xưa. Hoa văn dập nổi của bàn thờ chính được khắc họa, chạm trỏ tinh tế ton lên vẻ đẹp sang trọng, nho nhã của bàn thờ. BT0011 còn có bàn com nhỏ đi kèm, bàn cơm có 2 ngăn tủ dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Qua lời giới thiệu của bạn nhân viên tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT0011.

Là mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn
Là mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ tôi mua có kích thước khá lớn nhưng may thay tôi không phải lo tới vấn đề vận chuyển vì đã có Tâm Phát giao hàng và lắp đặt miễn phí. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ 6. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà.

Sau khi giúp nhân viên vận chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi cùng kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Trước khi lắp đặt nhân viên tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp.

Chỉ mất 30 phút bàn thờ và các đồ đi kèm đã được các bạn đặt đúng vào vị trí. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bà thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại