Feeback từ chị Châu, P. Hàng Bún, Trúc Bạch, Ba Đình

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam từ xưa đến nay. Không phân giàu nghèo, bàn thờ là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình thờ cúng tổ tiên. Bàn thờ treo tường đang rất được ưa chuộng cho những căn nhà chung cư hiện nay bởi ưu thế về sự nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều kiểu dáng hiện đại. Đây cũng chính là lựa chọn cho không gian thờ cúng của tôi. Nhờ cô bạn thân giới thiệu tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp – một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng số 1 Hà Nội. Tại đây tôi đã chọn cho mình được mẫu bàn thờ treo gỗ mít TTM025.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Vợ chồng tôi đã chính thức kết hôn được 2 năm. Cuối năm vừa qua, chúng tôi đã chào đón thêm một thành viên mới. Niềm vui càng nhân đôi khi vợ chồng tôi chuyển về căn hộ mới. Với diện tích 62m2, căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh. Do đó, tôi muốn chọn bàn thờ treo tường đặt ở phòng khách. Tôi nghĩ rằng kích thước, kiểu dáng của sản phẩm này sẽ tiết kiệm được diện tích tối đa.

Feeback từ chị Châu, P. Hàng Bún, Trúc Bạch, Ba Đình
Ban tho treo tuong go Mit

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. Tôi đã tham khảo thông tin trên mạng xã hội và ghé qua một vài nơi. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thực sự ưng ý và có phần hoang mang. Sản phẩm quảng cáo trên mạng rất đẹp, đạt tiêu chuẩn cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng thực tế các mẫu bàn thờ chỉ đáp ứng được 50%. Đang lo lắng thì tôi được chị gái mách cho biết tới Kho Nội Thất Đẹp.

Theo chia sẻ của chị gái, tôi truy cập vào Website: https://khonoithatdep.com/ của Tâm Phát để tham khảo mẫu mã. Sản phẩm có kiểu dáng rất đa dạng, từ sập thờ, tủ thờ cho đến bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường. Các chuyên mục sản phẩm được bố trí khoa học, rõ ràng nên rất dễ tìm kiếm. Khá bối rồi không biết nên chọn mẫu nào, tôi lấy điện thoại liên hệ ngay tới cửa hàng để nhờ giúp đỡ.

Liên hệ tới bàn thờ Tâm Phát

Số điện thoại 1900.888.664 hiện lên ngay đầu website nên tôi không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi đi thẳng vào vấn đề đang tìm kiếm một bộ bàn thờ treo tường cho căn nhà 62m2, nội thất bày trí theo phong cách hiện đại, màu sơn mang tông màu trầm. Nhân viên hỏi tôi đã ưng ý với mẫu nào chưa, khi đã có câu trả lời bạn gửi qua Zalo cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp.

Xem qua  những mẫu bàn thờ đó cùng với thông tin mà nhân viên cung cấp tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ treo gỗ mít TTM025. Chọn được mẫu tôi nhờ nhân viên tư vấn xem nên chọn bàn thờ với kích thước, màu sắc như thế nào. Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ để tôi tìm được bàn thờ ưng ý nhất. Qua trao đổi, tìm hiểu tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần nên tôi thanh toán đặt cọc chốt đơn mẫu bàn thờ TTM025 luôn.

Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025
Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025 – Bàn thờ treo tường Tâm Phát

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Đúng lịch hẹn, nhân viên của Tâm Phát tới căn hộ của tôi để lắp đặt bàn thờ. Để đảm bảo đúng mẫu mã, kích thước, tôi kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Bàn thờ được bọc bìa kỹ càng nên lớp sơn ngoài không hề bị ảnh hưởng. Cả mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước đều đúng với yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành lắp đặt. Đơn giản, nhanh chóng, chỉ 30 phút là xong tất cả các khâu. Nhân viên chào vợ chồng tôi và ra về. Chồng tôi đứng ngắm nghía mẫu bàn thờ mới, hết lời khen ngợi. Khi biết giá cả sản phẩm thì càng hài lòng hơn. Vì chồng tôi không nghĩ sản phẩm đẹp, tốt mà giá lại rẻ như vậy.

Nhiều người tới chơi, ai cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại giới thiệu Tâm Phát đến cho mọi người cùng biết để khi có nhu cầu họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại