Feeback từ chị May, Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Q.10, HCM

Phong tục thờ cúng là nét đẹp tâm linh của người Việt Nam từ muôn đời nay, vì thế bàn thờ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, và bàn thờ thường được đặt ở những nơi trang nghiêm nhất. Thiết kế của bàn thờ cũng cần phải hoà hợp với xu hướng thiết kế nội thất chung của toàn bộ căn nhà. Căn nhà mới xây của gia đình có thiết kế hiện đại, sau khi đã sắm sửa tất cả đồ dùng, nội thất trong nhà xong tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Để phù hợp với lối thiết kế hiện đại của căn nhà tôi muốn mua một bộ bàn thờ đứng có thiết kế hiện đại. Nhờ chị đồng nghiệp tư vấn mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau khi tham khảo các mẫu bàn thờ hiện đại của cửa hàng tôi đã quyết định mua bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Cả 2 vợ chồng tôi đều làm kinh doanh. Chính vì vậy, việc thờ cúng, lễ lạt với gia đình chúng tôi là hết sức quan trọng. Thay đổi bàn thờ, nơi sinh sống cũng cần tìm hiểu, tính toán rất kỹ. Căn hộ mới 126m2 tại Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích và không gian lớn. Vì vậy, mẫu bàn thờ treo tường cũ không còn phù hợp nữa. Đây là lý do, trước khi chuyển sang căn hộ mới cả 2 vợ chồng đa bắt đầu tìm hiểu về các mẫu bàn thờ.

Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ
Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ

Không gian rộng rãi, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp 3 phòng ngủ. Điều này đòi hỏi việc lựa chọn, lắp đặt bàn thờ cần có sự hợp lý, phù hợp. Vì vậy, sau khi tìm hiểu nhiều nơi, vợ chồng tôi đã quyết định đặt niềm tin tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Wedsite: https://khonoithatdep.com/ được thiết kế rất đẹp, thu hút người nhìn ngay khi mới với. Tất cả sản phẩm đều có thông tin, giá cả kèm hình ảnh chân thực, sắc nét.

Ngay ở chuyên mục bàn thờ đứng, tôi đã ưng ngay mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019. Kiểu dáng bàn thờ này rất phù hợp với không gian chung của căn nhà. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn chính là chất lượng sản phẩm vì vậy mà tôi đã liên hệ tới cửa hàng ngay.

Gọi điện để được tư vấn và chốt đơn

Muốn giải đáp băn khoăn, xin tư vấn thì cách nhanh gọn nhất là gọi điện cho bên Tâm Phát. Vào website của Tâm Phát, tôi tìm thấy số điện thoại của Showroom tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Không hề chần chừ, tôi bấm số hotline: 0903.290.902 và gọi điện. Ngay khi đường dây được kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy. Giọng nữ trực điện thoại hỏi họ có thể giúp gì được cho tôi. Sau quá trình trao đổi, mọi băn khoăn, lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến.

Về diện tích căn hộ, không gian tổng thể, phong cách, thiết kế mà tôi mong muốn. Tất cả những thông tin này đều được cung cấp cho nhân viên tư vấn. Sau khi có được thông tin, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn cho tôi vô cùng nhiệt tình. Sau một lúc tư vấn vợ chồng tôi quyết địn lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Lên lịch hẹn với Tâm Phát

Về lịch hẹn, do chưa xem xét được ngày cụ thể nên tôi hẹn nhân viên của Tâm Phát là sẽ liên hệ lại sau. Gọi điện về cho ông bà dưới quê để tham khảo ý kiến, ông bà nói nên lắp vào 8 giờ sáng ngày 10. Đây là ngày đẹp trong tháng, hơn nữa lại rất hợp với tuổi của cả 2 vợ chồng.

Tôi liền liên lạc lại với bên Tâm Phát và chốt lịch. Từ lúc đó cho tới ngày hẹn chỉ cách 3 ngày. Vì vậy vợ chồng tôi tranh thủ sắm sửa đồ đạc, dọn dẹp căn hộ và bố trí dần các món đồ nội thất khác. Vợ chồng tôi để lại không gian đã xác định là vị trí lắp đặt bàn thờ từ trước. Mọi việc chỉ còn chờ tới đúng lịch hẹn.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt

Đúng ngày, giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt tại nhà tôi để tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt, việc đầu tiên cần làm chính là kiểm tra bàn thờ. Vì đặt hoàn toàn trên mạng nên việc kiểm tra là vô cùng cần thiết. Vợ chồng xem xét rất kỹ về mẫu mã cũng như chất lượng.

Điều khiến tôi hài lòng là mọi thứ đều rất hoàn hảo. Sản phẩm mới, không lỗi hay dính bẩn, vết xước. Chất liệu và kích thước, mẫu mã đều trùng khớp với thông tin tôi được cấp trước đó. Sau khi kiểm tra xong mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát xin phép tiến hành lắp đặt.

Tất cả quá trình đều diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên đo đạc cẩn thận, lắp đặt các chi tiết một cách tỉ mỉ. Sau khi hoàn thiện, mọi thứ đều rất ăn khớp. Bàn thờ đã được lau sạch, trên tường không có dấu hiệu bị đục khoét, xung quanh rất sạch sẽ.

Nhân viên của Tâm Phát chào vợ chồng tôi rồi ra về. Nhìn bàn thờ đã được lắp đặt trong căn phòng, cả hai đều vô cùng hài lòng. Chồng tôi khen bên Tâm Phát làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm cũng rất đẹp. Nhất định sẽ phải giới thiệu cho người thân quen về đơn vị uy tín này.

0973.303.989
icon khuyến mại