Feeback từ chị Tâm, Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, HCM

Ông Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa, tín ngưỡng các nước phương Đông ưa chuộng. Theo quan niệm, thờ Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, của cải, mang lại đặc thù cho công việc kinh doanh, vì vậy thờ cúng Ông Thần Tài sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh tế. Là dân kinh doanh nên việc thờ cúng tâm linh với tôi rất quan trọng. Trước đó khi mới mở cửa hàng tôi đã mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thấy bàn thờ đẹp, chất lượng mà công việc kinh doanh cũng thuận lợi nên tôi quyết định mở chi nhánh mới sẽ tiếp tục sử dụng bàn thờ Thần Tài của Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tôi bước chân vào con đường kinh doanh được 5 năm. Lúc mới bắt đầu gặp cũng không ít khó khăn, thất bại cũng không ít. Nhưng từ khi ở cửa hàng thờ cúng Ông Thần Tài chu đáo nên công việc dần có khởi sắc. Để chọn được bộ bàn thờ Thần Tài hợp với phong thủy của mình tôi đã rất vất vả tìm kiếm. Do không có kinh nghiệm nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè. May mắn có cô bạn thân mách bảo mà tôi đã biêt tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Feeback từ chị Tâm, Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, HCM

Ai chỉ đâu tôi tìm hiểu nấy nhưng riêng bàn thờ Tâm Phát là tôi đã ưng ý từ khi vào website: https://khonoithatdep.com/ và thấy các mẫu bàn thờ Thần Tài của cửa hàng. Mẫu bàn thờ Thần Tài ở đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ hiện đại cho tới truyền thống chứ không nghèo nàn như một số nơi khác.

Lần đó tôi đã mua được bàn thờ ưng ý. Sau 2 năm tôi quyết định mở thêm mộ cửa hàng mới để tri ân khách hàng. Lần này tôi không phải mất thời gian tìm kiếm ma nghĩ ngay tới cửa hàng Tâm Phát ngay.Đã có trải nghiệm mua bàn thờ trực tiếp tại cửa hàng, lần này tôi sẽ mua hàng online.

Liện hệ tới cửa hàng để tư vấn và chốt đơn

Cả buổi tối hôm đó, tôi lang thang trong trang web của Tâm Phát để tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Cuối cùng, tôi dừng lại ở mẫu bàn thờ Thần Tài Ông Địa BTT-3311.  Mặc dù đã khá ưng ý với mẫu bàn thờ BTT-3311 nhưng tôi vẫn còn một vài thắc mắc. Sáng hôm sau, tôi liên hệ tới Tâm Phát qua tổng đài: 1900.888.664.

Nhân viên bắt máy nhanh nhẹn và tiếp nhận yêu cầu của tôi. Tiếp đó, tôi trao đổi với nhân viên về các thông tin liên quan đến sản phẩm. Cụ thể như: Kích thước như thế nào? Màu sắc ra sao? Bàn thờ sử dụng chất liệu gì? Tất cả các câu hỏi đều được giải đáp nhiệt tình. Cuối cùng, tôi chốt đơn hàng và hẹn nhân viên cuối tuần này lắp đặt.

Vận chuyển, lắp đặt bàn thờ miễn phí

Trước hôm lắp đăt một ngày, nhân viên Tâm Phát có liên hệ lại với tôi để nhắc lịch hẹn. Khoảng 8h sáng ngày thứ Bảy, nhân viên vận chuyển bàn thờ tới cửa hàng của tôi. Trước tiên, tôi được kiểm tra thực tế mẫu bàn thờ BTT-311. Thật bất ngờ, sản phẩm còn đẹp hơn trên hình ảnh. Bề mặt gỗ mịn màng, không có dấu hiệu bị cong vênh hay nứt nẻ. Thêm vào đó, hoa văn trang trí được gia công rất tỉ mỉ, tinh tế.

Feeback từ chị Tâm, Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, HCM

Sau khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu xác định hướng, vị trí đặt bàn thờ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhân viên Tâm Phát đã giúp tôi xác định hướng đặt bàn thờ tốt nhất. Theo quan niệm của người phương Đông thì hướng tốt sẽ giúp thu hút tài lộc vào nhà. Công việc được hoàn tất chu đáo chỉ trong khoảng 20 phút. Trước khi về các bạn còn không quên kiểm tra lại toàn bộ đường điện, tính năng của bàn thờ. Tôi chưa thấy ở đâu thái độ phục vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát.

Đánh giá về sản phẩm

Mẫu bàn thờ BTT-3311 của Tâm Phát xứng đáng đạt tiêu chuẩn về cả mẫu mã và chất lượng. Tôi thực sự cảm thấy hài lòng và thầm cảm ơn Tâm Phát. Từ khi lắp bàn thờ mới, tôi cũng liên tục nhận được may mắn, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Thật sự tôi đã không đặt niềm tin sai chỗ khi lựa chọn bàn thờ Tâm Phát. Chỉ cần có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân về một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại