Feeback từ chị Thuận, 12/11 Đ. 46, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Bàn thờ là vật dụng vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam do phong tục thờ cúng tổ tiên từ lâu đời. Tuy nhiên, việc lựa chọn bàn hờ không phải là một điều đơn giản bởi bên cạnh các yếu tố thẩm mĩ, gia chủ còn phải chú ý đến các yếu tố tâm linh. Theo quan niệm của người Việt Nam, một chiếc bàn thờ có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của cả một gia đình, nên việc sắm sửa luôn được cân nhắc thận trọng. Để chào đón thành viên mới của gia đình vợ chồng tôi quyết định sửa sang lại căn nhà cho rộng rãi, thoải mái hơn. Những món đồ nội thất cũ cũng được chúng tôi thay mới, bao gồm cả bàn thờ gia tiên. Chúng tôi lựa chọn sử dụng bộ bàn thờ đẹp mẫu BT-1104 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 HCM

Bàn thờ của gia đình tôi sử dụng đến nay cũng được 10 năm rồi. Do tôi thờ phụng hương khói chu đáo mà tổ tiên ông bà phù hộ cho công việc của 2 vợ chồng rất thuận lợi. Đẻ tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên, ông bàn chúng tôi quyết định thay bộ bàn thờ mới. Do công việc của anh nhà thì bận tôi thì bụng to không tiện đi lang thang ngoài đường từng cửa hàng một để tìm kiếm nên chúng tôi quyết định sẽ mua hàng online.

Feeback từ chị Thuận, 12/11 Đ. 46, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Mua hàng online sợ nhất là sản phẩm mình nhận được không giống với hình ảnh đăng trên cửa hàng. Vì vậy mà tôi cần phải tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định. Có vô vàn cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hà Nội. Vào một số web tôi thấy vẫn chưa ưng ý với mẫu nào cả.

Thấy website: https://khonoithatdep.com/ hiện lên đầu kết quả tìm kiếm và hiện lên Facebook tôi rất nhiều nên tôi có truy cập vào để tìm hiểu. Đọc bình luận tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Ai cũng khen bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng mà dịch vụ còn chu đáo, nhân viên tận tình.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Dựa theo số điện thoại 0903.290.902  trên website, tôi gọi điện tới tổng đài tư vấn của cửa hàng Tâm Phát. Nhân viên hỏi tôi về diện tích thực tế của căn nhà để giới thiệu mẫu phù hợp. Với căn hộ 89m2, loại bàn thờ đứng nhỏ sẽ giúp tiết kiệm diện tích. Tiếp đó, nhân viên Tâm Phát đưa ra một số mức giá để tôi lựa chọn. Qua một thời gian trao đổi qua điện thoại, tôi cảm thấy ưng ý với bàn thờ đẹp mẫu BT-1104.

Không chỉ được giới thiệu về sản phẩm mà nhân viên còn cung cấp cho tôi một số thông tin của thương hiệu Tâm Phát. Hiện nay, công ty có hệ thống cửa hàng có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Cùng với đó, Tâm Phát còn xây dựng xưởng sản xuất riêng, kho hàng và văn phòng làm việc. Khách hàng mua sắm sản phẩm tại Tâm Phát được lựa chọn hình thức mua trực tiếp hoặc mua online.

Feeback từ chị Thuận, 12/11 Đ. 46, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Chốt đơn hàng nhanh chóng và lắp đặt chuyên nghiệp

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tôi cảm thấy rất hài lòng. Mẫu bàn thờ tôi lựa chọn đang được hưởng chính sách ưu đãi của Tâm Phát. Sản phẩm được giảm mạnh tới hơn 13%, chỉ còn 10.500.000 đồng. Tôi chốt đơn hàng và hẹn ngày giờ lắp đặt.

Theo đúng lịch hẹn, nhân viên Tâm Phát giao hàng miễn phí tận nhà. Cùng với đó, nhân viên mang theo đầy đủ dụng cụ để lắp đặt bàn thờ.  Sau khi kiểm tra bàn thờ đúng với những  gì mà tôi yêu cầu nhân viên tiến hành đo đạc để lắp đặt. Chỉ trong thời gian ngắn, công việc đã được hoàn thành chu đáo. Cuối cùng, nhân viên xin ý kiến đánh giá của tôi về chất lượng phục vụ và chào tạm biệt.

Từ ngày chuyển về căn nhà mới, công việc của vợ chồng tôi tiến triển rất tốt. Tôi nghĩ rằng mình đã hoàn thành chu đáo việc thờ cúng nên được tổ tiên phù hộ. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát nếu cõ cơ hội và sẽ giới thiệu để nhiều người hơn nữa có thể sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, sang trọng. Hi vọng bàn thờ Tâm Phát ngày càng vươn xa hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại