Feeback từ chị Từng căn hộ 78m2 chung cư K300, Tân Bình

Thờ cúng là một phong tục của người Việt Nam. Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và tín ngưỡng tâm linh của mỗi gia đình. Chính vì vậy mà ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, dù đi ra khỏi dải đất hình chữ S, những người con của đất Việt cũng không bao giờ quên lập bàn thờ ông bà tổ tiên và tín ngưỡng tâm linh của quê hương mình. Hiểu được những phong tục tập quán của con người Việt ta, Kho Nội Thất Đẹp đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ phù hợp với các căn hộ chung cư. Sau khi sử dụng mẫu bàn thờ gỗ mít TTM028 tôi thấy rất hài lòng nên hôm nay muốn chia sẽ cho mọi người cùng biết tới dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Gia đình tôi vừa chuyển tới chung cư K300, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh một tháng trước. Đây là thành quả cố gắng mấy năm qua của hai vợ chồng cũng như sự giúp đỡ của hai bên nội, ngoại. Diện tích căn hộ không được lớn lắm nên lúc sắm sửa nội thất chúng tôi phải chọn lựa rất kĩ càng để giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt. Anh nhà tôi là một người rất coi trọng việc thờ cúng ông bà nên khi chọn lựa bàn thờ anh cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng. Chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để dành không gian vui chơi con mấy đứa trẻ.

Feeback từ chị Từng căn hộ 78m2 chung cư K300, Tân Bình

Những lúc rảnh tôi cũng đi tới mấy cửa hàng bán bàn thờ gần nhà nhưng vẫn chưa thấy hài lòng với mẫu bàn thờ nào. Trong một lần thấy nhà hàng xóm đang lắp đặt bàn thờ tôi có ghé vào hỏi thì được cô ấy giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nhìn thấy sản phẩm rất đẹp nên tôi cũng vào mạng tìm hiểu thử. Thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một trong những thương hiệu bàn thờ nổi tiếng trong nước. Các sản phẩm Tâm Phát được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng sử dụng. Xem qua một số mẫu bàn thờ hai vợ chồng thấy rất thích nhưng vẫn phải tới cửa hàng để xem trực tiếp.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Cuối tuần được nghỉ hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi mới bước chân vào cửa hàng tôi đã bị vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ ở đây thu hút. Mặc dù hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng nhân viên vẫn tiếp đón chúng tôi rất tận tình.

Khi biết chúng tôi đang muốn tìm một mẫu bàn thờ treo tường phù hợp bạn nhân viên đã dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ treo tường. Vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về diện tích, phong cách trang trí cũng như tuổi tác để tư vấn cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ thông tin nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ  gỗ mít TTM028, đây cũng chính là mẫu bàn thờ mà hai vợ chồng tôi ưng ý.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi các chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để tôi yên tâm khi lựa chọn bàn thờ Tâm Phát. Sau một lúc trao đổi chúng thôi thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ TTM028, thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào chiều 4 giờ chiều luôn.

Feeback từ chị Từng căn hộ 78m2 chung cư K300, Tân Bình
Bàn thờ treo tường gỗ Mít mẫu TTM028

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Vè nhà tôi sửa soạn để chuẩn bị lắp bàn thờ. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới cửa nhà tôi. 30 phút trước khi các bạn tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo. Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không.

Dụng cụ cũng được nhân viên mang theo đày đủ. Các bạn còn tư vấn cho tôi khoảng cách, vị trí đặt bàn thờ cho đúng phong thủy. Từng thao tác khoan tường bắt vít của các bạn thật chuyên nghiệp, chưa tới 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Bàn thờ rất chắc chắn, dù tôi có đặt nhiều đồ thờ cúng thì bàn thờ cũng không bị lung lay hay cong vênh. Nước sơn càng lau càng sáng bóng, tôi thấy rất hài lòng khi mua được một mẫu bàn thờ ưng ý như thế.

Nếu các bạn đang phân vân không biết mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé. Nơi đây con người thân thiện, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại