Feebadk từ gia đìnhn anh Chương, Long Thới, Nhà Bè, HCM

Theo truyền thống của người Việt Nam nói riêng và các nước Á Đông nói chung. Việc thờ cúng đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống. Không gian thờ cúng của mỗi gia đình giống như một thế giới tâm linh thu nhỏ. Không gian này cần được bài trí sạch sẽ, ngăn nắp và trang nghiêm. Để giúp con cháu thể hiện sự tôn kính của mình đối với ông bà tổ tiên. Đặc biệt, bàn thờ là vật dụng mang tính biểu tượng nhất cho không gian thờ cúng của gia đình. Nó thậm chí có ảnh hưởng tới cả phong thủy, tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên. Vì vậy mà khi mua bàn thờ cho nhà mới tôi bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi đều là bác sĩ khoa nhi, do công việc hai vợ chồng đều bận rộn nên mọi việc trong nhà đều do bố mẹ ở nhà lo liệu, kể cả việc thờ cúng. Trước đây khi mới chuyern tới nhà mới do kinh tế còn khó khăn nên chúng tôi không thay mới bàn thờ mà sử dụng lại bộ bàn thờ cũ. Dạo gần đây tôi thấy bố hay than về bộ bàn thờ cũ của gia đình nên chúng tôi quyết định thay mới luôn.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Bàn thờ nhà tôi đặt ở ngoài phòng khách, lần mua bàn thờ này tôi muốn lắp thêm vách ngăn nữa để tạo không gian riêng tư cho bàn thờ. Công việc nhiều  nên việc đi từng cửa hàng để tìm kiếm là không thể vì vậy chúng tôi quyết định sẽ tìm kiếm và mua hàng trên mạng. Tôi cũng tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp để có cho mình địa chỉ uy tín nhất.

Rất nhiều đồng nghiệp đã giới thiệu cho hai vợ chồng nên tham khảo bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Về nhà chúng tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để cho bố mẹ xem. Mẫu mã bàn tờ ở đây rất đa dạng, tất cả đều được làm từ những loại gỗ tốt nên các bạn không phải lo lắng về chất lượng. Giá cả ở đây cũng phù hợp với túi tiền của gia đình.

Liên hệ tới cửa hàng để tư vấn và mua hàng

Thời gian rảnh không có nhiều, thêm nữa 2 ngày nữa tôi phải đi công tác dài ngày. Chính vì vậy, thay vì tới trực tiếp tận showroom của Tâm Phát tôi đã gọi điện để được tư vấn. Bắt máy là một giọng nữ rất nhẹ nhàng, mở đầu cuộc gọi một cách rất chuyên nghiệp. Tôi đi thẳng vào vấn đề, hỏi về mẫu bàn thờ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019 mà chúng tôi đã ưng ý trước đó. Thêm nữa, tôi cũng cung cấp về diện tích, phong cách thiết kế căn nhà cũng như nhu cầu về mẫu bàn thờ ra sao.

Với những thông tin tôi đưa ra, nhân viên trả lời và tư vấn rất tận tình. Tất cả đều giải đáp được những vấn đề mà tôi đang thắc mắc. Cuối cùng, tôi cũng yên tâm chọn mẫu bàn thờ mà mình ưng ý ban đầu. Chọn xong mẫu bàn thờ, tôi chốt lịch hẹn vào sáng hôm sau. Kiểm tra lịch xong, nhân viên CSKH nói rằng chắc chắn vào đúng lịch hẹn bên Tâm Phát sẽ có mặt để tiến hành lắp đặt.

Feebadk từ gia đìnhn anh Chương, Long Thới, Nhà Bè, HCM

Lắp đặt nhanh chóng với tay nghề cao

Đúng 7h sáng hôm sau, nhân viên Tâm Phát đem theo sản phẩm tới lắp đặt. Trước đó 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi ddienj thông báo để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Để đảm bảo sản phẩm đúng mẫu, không ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển tôi đã kiểm tra rất kỹ. Đúng mẫu bàn thờ BTG019 tôi đã chọn, kích thước và màu sắc cũng rất chuẩn. Không những đẹp, tinh tế mà còn bền chắc, màu gỗ cũng rất ưng.

Kiểm tra xong, nhân viên của Tâm Phát xin phép để lắp đặt bàn thờ. Với đầy đủ dụng cụ chuyên môn cùng tay nghề cao, chỉ trong 30 phút là việc lắp đặt đã hoàn thành. Không hề lâu hay gây ra tiếng ồn, sự bừa bộn sau lắp đặt như tôi đã nghĩ. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của bố mẹ khi tôi mua được bộ bàn thờ đúng ý khiến tôi thấy rất an lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại