Feebback từ anh Nghĩa, Huỳnh Khương An, Phường 5, Gò Vấp

Đối với người Việt Nam, chữ hiếu được xem là một trong những đức tính quan trọng hàng đầu, là thước đo phẩm chất của con người. Và một trong những cách thể hiện cho trọn chữ hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. `Chính vì lẽ đó, mà dù cho là gia đình giàu sang hay gia đình nghèo khó đều phải có bàn thờ để cúng tổ tiên, ông bà. Mỗi gia đình lại có mỗi bộ bàn thờ khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế, không gian nhà ở. Với diện tích 60m3 của gia đình tôi lựa chọn sử dụng kiểu bàn thờ treo tường. Nhờ anh hàng xóm giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ treo tường TT011.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Là con út trong gia đình nên việc thờ cúng tôi không phải đảm nhận vì đã có anh cả lo liệu. Tuy nhiên tôi quan niềm rằng thờ cúng tổ tiên ông bà là trách nhiệm của tất cả con cháu không phải vì đã có người đứng ra lo mà mình không quan tâm được. Trong nhà cần phải có bộ bàn thờ gia tiên, to hay nhỏ không quan trọng mà chủ yếu phải có lòng thành tâm. Ngày chuyển qua nhà mới mọi thứ nội thất như bàn, ghế, giường tủ đã có đủ nhưng không gian thờ cúng thì vẫn thiếu. Do không gian hạn hẹp nên tôi lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích.

Feebback từ anh Nghĩa, Huỳnh Khương An, Phường 5, Gò Vấp

Anh hàng xóm cạnh nhà tôi là một người rất thân thiện, hôm chuyển nhà tới anh còn qua giúp nhà tôi sắp xếp. Sau một vài câu chuyện vui anh biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ anh đã  giới thiệu tôi tới Kho Nội Thất Đẹp. Hỏi ra mới biết gia đình anh đã sử dụng bàn thờ Tâm Phát được hơn 2  năm nay. Bàn thờ đẹp, chất lượng, dịch vụ chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài anh bảo tôi nên tìm hiểu mua bàn thờ tại đây.

Theo địa chỉ website; https://khonoithatdep.com/ mà anh gửi tôi vào để tim hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Thấy đây là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin dùng nên tôi cũng muốn gọi điện để tư vấn.

Gọi tư vấn về sản phẩm

Hôm đó tối tầm 8 giờ tôi mới gọi điện đến cho Tâm Phát, cứ nghĩ là công ty chỉ làm việc trong giờ hành chính nhưng thật may là khi tôi gọi đến vẫn có người nghe máy. Nhân viên chăm sóc khách hàng với giọng nói nhẹ nhàng tư vấn nhiệt tình cho tôi về từng loại chất liệu một, màu sắc, thiết kế và cách lắp đặt ra sao. Đến đây tôi cũng có phần hài lòng vì thái đô phục vụ của Tâm Phát.

Tôi có nói là tôi thích chất liệu gỗ bàn thờ gỗ hương và phải là loại treo tường. Vì căn hộ nhà tôi chỉ có diện tích 64m2 thôi nên bàn thờ đứng sẽ khá chật chỗ, tạo cảm giác bí bách. Sau một hồi tham khảo và nhận sự tư vấn của nhân viên, tôi quyết định chọn bàn thờ treo tường TT011. Kiểu dáng bàn hiện đại, đơn giản đúng với sở thích của 2 vợ chồng. Tuy nhiên chất lượng chưa thể khẳng định được.

Đặt cọc, giao hàng và lắp đặt

Vì đã ưng mẫu bàn TT011 của Tâm Phát nên tôi quyết định vẫn sẽ mua hàng. Tôi có đặt cọc một số tiền nhỏ theo quy định và nhân viên tiến hành giao hàng. Vì nhân viên Tâm Phát nói nếu hàng sai mẫu hoặc không đúng những gì đã mô tả thì khách hàng có thể hoàn trả và nhận lại tiền cọc nên tôi khá hài lòng. Coi như thử mua, không ưng vẫn có thể trả lại.

Mẫu bàn thờ treo tương màu sáng gỗ Sồi
Mẫu bàn thờ treo tương màu sáng gỗ Sồi

Bàn giao đến nhà ngay sáng ngày hôm sau. Nhân viên Tâm Phát cho 2 vợ chồng kiểm tra chất liệu và màu sắc. Bàn giống hệt với ảnh đăng trên website. Tôi và vợ quyết định chốt đơn hàng và nhân viên bắt đầu lắp đặt. Mùi gỗ mới khá thơm lại dễ chịu không giống như những loại gỗ rẻ tiền bày bán ngoài thị trường. Anh thợ lắp đặt còn cẩn thận chỉ cho tôi cách sử dụng và vệ sinh nữa. Phải nói là Tâm Phát làm việc rất có tâm.

Cảm nhận sau khi mua hàng

Để nói về sản phẩm mình đặt mua chỉ có một từ thôi đó chính là trên cả tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ mua bàn thờ online mà giá lại rẻ và chất lượng đến thế. Tôi và vợ có đi tham khảo trực tiếp nhiều nhà cung cấp nhưng chưa đơn vị nào khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng. Chỗ mẫu đẹp thì chất gỗ xấu, chỗ được gỗ tốt thì mẫu mã lại không đẹp. Nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè biết về các sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại