Feebback từ chị Đào,Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, HCM

Bàn thờ gia tiên là một trong những không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình tại Việt Nam. Không biết từ bao giờ, nhưng đã từ rất lâu trước đây, bàn thờ gia tiên vẫn luôn hiện hữu và được lưu truyền từ đời này qua đến đời khác. Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng, nơi thắp hương mà tưởng nhớ tới những người đã khuất trong nhà như: ông, bà, cha, mẹ,..và là nơi để ông bà, cha mẹ có thể trở về để thăm nom, phù hộ độ trì cho con, cho cháu trong nhà được khỏe mạnh, ăn nên làm ra. Ngay khi chuyển tới nhà mới bố đã căn dặn chúng tôi là phải chăm lo thờ cúng tử tế. Chính vì vậy mà bàn thờ được hai vợ chồng tìm hiểu kĩ càng. Nhờ có mấy anh chị em đồng nghiệp giới thiệu mà tôi đã mua được bộ bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau nhiều năm chung sống cùng bố mẹ chồng, sắp tới chúng tôi sẽ chào đón một thiên thần nhỏ. Để có không gian sinh hoạt thoải mái chúng tôi đã dành só tiền tích góp bấy lâu nay để mua một căn nhà nhỏ. Diện tích căn nhà là 86m2, lúc đồ anh nhà tôi bảo lắp bàn thờ treo tường nhưng tôi không thích lắm. Sau khi đã chọn được vị trí đặt bàn thờ chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng. Mua bàn thờ ở đâu đẹp, chất lượng, giá tốt là vấn đề đau đầu mấy ngày nay của hai vợ chồng.

Feebback từ chị Đào,Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, HCM

Tôi và chồng có đi tới một số cửa hàng trên địa bàn quận 7 nhưng vẫn không tìm được mẫu bàn thờ nào đúng như ý. Đang không biết mua bàn thờ ở đâu thì anh đồng nghiệp cho xem một số mẫu bàn thờ thông qua website:https://khonoithatdep.com/. Mẫu mã bàn thờ tai đây rất đa dạng từ bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, tủ thờ,…với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với tất cả phong cách nội thất. Tìm đọc những feedback của khách hàng chú lại càng thấy yên tâm khi chọn mua  bàn thờ tại Tâm Phát.

Tư vấn và mua hàng online

Sau một hồi dạo quanh tôi cũng tìm được cho mình kha khá mẫu bàn thờ phù hợp. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn tôi quyết định gọi điện đến số hotline: 0903.290.902 của bàn thờ Tâm Phát để nhờ đến sự hỗ trợ trực tiếp hơn. Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh, lịch sự và rất nhiệt tình. Sau khi lắng nghe tôi trình bày các yêu cầu, nguyện vọng của mình, nhân viên tư vấn bắt đầu gợi ý cho tôi những mẫu bàn thờ tốt nhất, đáp ứng những điều mà tôi cần.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn tại đây còn hỗ trợ tôi lựa chọn kích thước, màu sắc, chất liệu của chiếc bàn thờ sao cho hòa hợp nhất với không gian và phong thủy của gia đình tôi. Điều này giúp tôi có thêm nhiều cơ sở để tin tưởng chọn lựa chiếc bàn thờ mà mình chuẩn bị lắp đặt trong nhà.

Feebback từ chị Đào,Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, HCM

Vận chuyển và lắp đặt tại nhà miễn phí

Nhờ sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tư vấn tôi nhanh chóng chốt đơn và đặt lịch hẹn giao. Lúc này tôi có thể thở phào nhẹ nhõm. Hôm sau, đúng lịch hẹn xe hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đến trước cửa nhà của tôi. Nhân viên vận chuyển hỗ trợ tôi kiểm tra xác nhận sản phẩm mình đã đặt. Sau khi xác nhận đúng bàn thờ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1101, kích thước 61x107cm, chất liệu gỗ Gụ sang trọng, tinh tế mình đã chọn, họ bắt đầu vận chuyển bàn thờ vào vị trí và lắp đặt cho tôi.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ hoàn chỉnh  như mong muốn. Trước khi bàn giao ra về, nhân viên lắp đặt còn hỗ trợ tôi dọn dẹp, lau chùi bàn thờ, khu vực lắp đặt sạch sẽ, gọn gàng.

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tại Tâm Phát tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhân viên tư vấn rất tận tình, tư vấn cho tôi được đúng mẫu bàn thờ ưng ý. Giao hàng nhanh, tận nơi, lắp đặt chắc chắn, đẹp và an toàn. Bàn thờ Tâm Phát nhất định sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà tôi sẽ tìm đến khi có nhu cầu mua bàn thờ cũng như các vật dụng thờ cúng trong nhà.

0973.303.989
icon khuyến mại