Feedbach từ anh Trinh chung cư Hưng Thịnh, Quận 7, HCM

Thờ cúng tổ tiên là việc làm mang ý nghĩa to lớn, thể hiện sự kính trọng, tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao của con cháu đối với cội nguồn, ông bà, tổ tiên của mình. Với một người theo đạo Phật như tôi thì việc thờ cúng càng quan trọng và lớn lao hơn. Được quỳ dưới chân Phật tôi thấy lòng mình được thanh thản và nhẹ lòng rất nhiều. Nay dịch bệnh Covid ngày một phức tạp nên tôi không thể thường xuyên lên chùa thắp hương cúng dường được nên sau khi dọn dẹp đồ nội thất, để tiết kiệm không gian ngôi nhà, tôi quyết định mua một bộ bàn thờ Phật treo tường để có thể hàng ngày thắp hương. Nhờ có mọi người giúp đỡ nên tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và tìm mua được Bàn thờ Phật treo tường mẫu TT2094 tại cửa hàng.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ

Căn hộ gia đình tôi ở có diện tích 120m2 cũng được xem như là khá rộng rãi nhưng để tiết kiệm không gian để dành nhiều khoảng trống cho con trai được vui chơi thoải mái nên tôi nghĩ chọn một bộ bàn thờ Phật treo tường sẽ hợp lý hơn. Vì bàn thờ gia tiên là bàn thờ cũ được ông bà để lại nên lần này tôi không biết nên chọn mua ở cửa hàng nào để có thể mua được bộ bàn thờ Phật như ý. Tôi cũng có tranh thủ những hôm rảnh rỗi tìm đến một vài cửa hàng để chọn mua bàn thờ nhưng kết quả không như mong đợi.

Feedbach từ anh Trinh chung cư Hưng Thịnh, Quận 7, HCM

Thật may trong một lần tình cờ về quê chơi ngày vui của cô em họ, tôi thấy gia đình bác tôi có bộ bàn thờ rất đẹp. Hỏi thăm mới biết bàn thờ đã được bác tôi mua đã hơn 1 năm nhưng nhìn vẫn còn chắc chắn và bền màu như mới. Biết tôi đang tìm mua bàn thờ, bác liền cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ ở đây rất đa dạng, đủ loại các loại bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Sau khi đã tham khảo các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ Phật treo tường mẫu TT2094. Nhưng để chọn mua thì phải biết chất lượng sản phẩm ra sao nên tôi sẽ ghé qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM để mua bàn thờ. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Phật treo tường mẫu TT2094 bạn nhân viên liền dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Bàn thờ Phật treo tường TT2094 là mẫu bàn thờ được Tâm Phát hoàn thiện rất tinh tế, chân bàn thờ được kết cấu vững chắc, mặt bàn thờ được làm phẳng bằng lớp gỗ dày rất chắc chắn. Bàn thờ còn trông linh thiêng và uy nghiêm hơn khi kết hợp với tranh trúc chỉ.

Bạn nhân viên còn nhiệt tình tư vấn giúp tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 48×69 và màu cánh gián. Đúng với màu mà tôi yêu thích cũng phù hợp với phong thuỷ của gian thờ tự. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ treo tường mẫu TT2094, thanh toán xong tôi đã lên lịch hẹn với  nhân viên sẽ lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 6.

Feedbach từ anh Trinh chung cư Hưng Thịnh, Quận 7, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì hôm đó là ngày đẹp nên tôi có mời thầy tới để làm lễ rước bàn thờ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ. Và không để tôi phải thất vọng, bàn thờ được giao tới đúng với giờ tôi đã hẹn. Trước khi bàn thờ tới 30 phút tôi còn nhận được cuộc gọi từ nhân viên giao hàng để tôi còn kịp chuẩn bị trước. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ tận tình này của cửa hàng.

Bàn thờ giao tới được bọc rất kỹ càng, sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với yêu cầu mà tôi đã đặt hay không, có bị hư hỏng trầy xước hay không. Sau khi kiểm tra là đến công đoạn lắp đặt, dụng cụ được cán bạn nhân viên mang theo rất đầy đủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chỉ chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi giao bàn thờ sạch sẽ cho tôi, các bạn nhân viên còn phụ tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp phong thuỷ.

Từ sau khi có bộ bàn thờ Phật trong nhà, ngày ngày có thể được dâng hương thờ Phật tại nhà, tôi cảm thấy rất yên lòng. Cảm ơn cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp đã mang tới cho gia đình tôi bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một cửa hàng uy tín khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại