Feedback anh Hoàng chung cư Him Lam Phú An, Q9, Tp HCM

Căn hộ trước đây của gia đình tôi khá là nhỏ chỉ phù hợp cho gia đình 3 người sinh sống, bây giờ tôi muốn đón bố mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc nên đã chuyển sang căn hộ có diện tích to hơn. Cũng là để thuận tiện hơn cho công việc của tôi. Trước đây ở căn hộ kia nhà tôi dùng  bàn thờ treo tường,nhưng khi qua căn hộ mới diện tích rộng hơn nên tôi muốn dành một không gian riêng để thờ cúng tổ tiên,ông bà. Bố mẹ tôi là người rất coi trọng việc thờ cúng,nên việc lựa chọn bàn thờ tôi đã bàn bạc cùng bố mẹ và đã thống nhất là sẽ chọn mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BT1089

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Căn hộ rộng 150m2  của gia đình mới mua đủ để đặt một bàn thờ lớn. Tuy nhiên việc tìm kiếm bàn thờ cũng khá khó khăn . Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng  buôn bán bàn thờ, tôi không biết nơi đâu bán bàn thờ chất lượng, uy tín. Bố mẹ là kiểu người truyền thống nên khi chọn mua bàn thờ  các cụ cũng yêu cầu là mẫu bàn thờ phải theo kiểu truyền thống xưa.

Mẫu bàn thờ tam cấp BT1089
Mẫu bàn thờ tam cấp BT1089

Tôi cũng đã đi khảo sát qua một số cửa hàng buôn bán bàn thờ nhưng vẫn chưa ưng ý được cửa hàng nào. Một số cửa hàng thì ưng ý về sản phẩm nhưng dịch vụ không được tốt lắm. Đang trong lúc chưa biết mua bàn thờ ở đâu thì bố bảo tôi tới cửa hàng Tâm Phát xem sao. Tôi hỏi bố vì sao biết tới cửa hàng thì ông bảo có đứa con ông bạn của bố cũng mới mua bàn thờ ở đấy thấy đẹp quá nên bảo tôi tới xem.

Tới cửa hàng để được tư vấn về sản phẩm

Vì để tránh mất thời gian tới cửa hàng nhưng không chọn được mẫu bàn thờ nào nên trước khi tới cửa hàng tôi có lướt qua trang web:https://khonoithatdep.com để tìm hiểu sản phẩm trước. Giao diện bắt mắt, có đầy đủ các mẫu mã bàn thờ  đính kèm hình ảnh và thông tin đi kèm rất dễ để khách hàng tìm kiếm mẫu bàn thờ mà mình muốn mua. Sau khi tham khảo và ưng ý một số mẫu bàn thờ tôi đã gọi điện tới số hotline của cửa hàng và hẹn ngày tới để xem sản phẩm và được tư vấn.

Đến ngày hẹn, tôi đèo bố tới cửa hàng để mua mẫu bàn thờ cho gia đình. Bố là người có kinh nghiệm nên mẫu bàn thờ mà ông chọn có yêu cầu rất khắt khe. Tại đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với thiết kế từ truyền thống tới hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ.Nhân viên hỏi tôi về những yêu cầu đối với mẫu bàn thờ mà tôi đang muốn mua. Sau khi đã có đầy đủ thông tin về diện tích căn hộ, kiểu dáng bàn thờ bạn ấy dẫn chúng tôi đi xem sản phẩm, mọi thắc mắc của bố tôi đều được giải đáp hết sức cặn kẽ. Dạo quanh một vòng không hẹn mà gặp bố con tôi đều ưng ý mẫu  bàn thờ tam cấp mẫu BT1089.

Feedback anh Hoàng chung cư Him Lam Phú An, Q9, Tp HCM

Sản phẩm Tâm Phát chất lượng vượt trội

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo kiểu truyền thống. Đúng như tên gọi, bàn thờ có 3 cấp tiến lên tầng duới có diện tích lớn hơn tầng trên. Các chân trụ lớn chắc chắn được chạm khắc tỉ mỉ, phần nối giữa chân và mặt bàn thờ được chú ý  tạo thành những nếp gấp mỏng,uyển chuyển. Các phần nối đều được chạm khắc bằng chi tiết rồng, hoa,.. tạo điểm nhấn.

Bàn thờ ngoài kiểu dáng, mẫu mã ra thì chất liệu gỗ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Các mẫu bàn thờ tại Tâm Phát đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên lâu năm chống mối, chống mọt. Vậy nên tôi rất yên tâm khi chọn bàn thờ tại đây.

Lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp

Sau khi đã xem ngày tốt, tôi gọi điện tới cửa hàng để hẹn lịch tới lắp đặt. 8h sáng hôm sau, tôi nhận được điện thoại của Tâm Phát thông báo đang trên đường vận chuyển bàn thờ tới để lắp đặt. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cho thấy thái độ phục vụ chuyên nghiệp của Tâm Phát. 30 phút sau mọi người đã tới nơi,vận chuyển bàn thờ lên để lắp đặt. Bạn nhân viên đã cùng tôi kiểm tra sản phẩm xe có đúng mẫu mã mà tôi đã đặt không, sản phẩm có bị lỗ hay trầy xước gì không. Kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì mọi người tiến hành lắp đặt. Mẫu bàn thờ nhà tôi cũng khá lớn nhưng cũng chỉ mất một chút thời gian là đã hoàn thành.

Qua một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ Tâm Phát.  Tôi sẽ giới thiệu bàn thờ Tâm Phát tới cho bạn bè, đòng nghiệp để mọi người cùng có cơ hội được sử dụng những mẫu bàn thờ đẹp và chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại