Feedback bàn thờ gia đình chị Thanh chung cư Mon Central, Hà Nội

Tôi là Thanh, tôi mới kết hôn, vợ chồng tôi mới sở hữu một căn hộ ở chung cư Mon Central, đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tôi sinh ra và lớn lên tại miền quê, việc thờ cúng tổ tiên của gia đình luôn phải chu đáo, cẩn thận. Chính vì thế, việc đầu tiên mà vợ chồng tôi cần làm sau khi chuyển đến nhà mới là tìm mua một chiếc bàn thờ. Do cả hai vợ chồng còn trẻ nên chưa có kinh nghiệm chọn mua bàn thờ, nhưng may mắn tôi được bạn tôi giới thiệu tới sản phẩm bàn thờ của kho nội thất đẹp.

Vợ chồng tôi đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước khi mua

Căn hộ của gia đình tôi có diện tích 90m2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại xen chút cổ điển. Vì thế, việc chọn mua bàn thờ cũng phải phù hợp với diện tích và thiết kế của căn hộ nên không dễ dàng gì cho vợ chồng tôi.

BT006 là mẫu bàn thờ đẹp đơn giản được ưa chuộng ở Tâm Phát
BT006 là mẫu bàn thờ đẹp đơn giản được ưa chuộng ở Tâm Phát

Vợ chồng tôi cùng nhau tìm kiếm một số cửa hàng đồ nội thật quanh khu vực quận Đống Đa nhưng vẫn không thể chọn được mẫu nào phù hợp. Thật may rằng tôi có phàn nàn với bạn tôi, bạn ấy đã giới thiệu cho vợ chồng tôi tới sản phẩm bàn thờ Tâm Phát trên website khonoithatdep.com.

Nhân viên của Tâm Phát tư vấn rất tận tình, chu đáo

Biết đến website của Tâm Phát, tôi và chồng liền truy cập vào web để lựa chọn. Mở trang web ra chồng tôi liền chỉ tôi vào mục bàn thờ chung cư để tìm kiếm xem có mẫu nào phù hợp không. Tại đây, mẫu mã được cập nhật rất đa dạng, chồng tôi và tôi mỗi người đều thích một vài mẫu nên cả 2 vợ chồng vẫn chưa chốt được mẫu phù hợp nhất. Tôi liền gọi điện tới số Hotline 0973.303.989 (số điện thoại được cập nhật nổi bật ngay góc trái trang web) để được các bạn nhân viên tư vấn.

Bàn thờ mẫu BT006
Bàn thờ mẫu BT006

Chỉ trong một tiếng chuông, tôi đã gặp được nhân viên hỗ trợ. Tôi nói rõ nhu cầu và cũng nêu một số mẫu mà cả hai vợ chồng đang phân vân để được tư vấn. Bạn ấy đã phân tích cho vợ chồng tôi rất tỉ mỉ để vợ chồng tôi hiểu rõ hơn. Cuối cùng, vợ chồng tôi đã thống nhất và lựa chọn được mẫu Bàn thờ-Kệ thờ mẫu BT006

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, tôi được nhân viên tư vấn về chính sách vận chuyển, lắp đặt. Tôi ở Hà Nội nên được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt. Đây là vấn đề vợ chồng tôi khá lo lắng nhưng nhận được thông tin này vợ chồng tôi rất hài lòng. Tôi hẹn thời gian giao hàng cho nhân viên vào 6h tối ngày thứ 6 khi cả 2 vợ chồng đều đã đi làm về. Vào đúng giờ hẹn nhân viên đã vận chuyển sản phẩm đến trước cửa nhà tôi. Kiểm tra sản phẩm, vợ chồng tôi rất ưng ý, sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận, chắc chắn. Mẫu mã và kích thước sản phẩm được cập nhật trên web hoàn toàn chính xác.

Tâm Phát giao hành nhanh chóng chuyên nghiệp
Tâm Phát giao hành nhanh chóng chuyên nghiệp

Kiểm tra sản phẩm xong, nhân viên vận chuyển vào vị trí và bắt đầu lắp đặt. Quá trình lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ mất 20 phút sản phẩm đã hoàn chỉnh. Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp và cẩn thận mặc dù trong thời gian ngắn. Vợ chồng tôi vô cùng hài lòng khi đã có chiếc bàn thờ đẹp, ấm cúng ngay tại phòng khách.

Lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát là lựa chọn tuyệt vời

Vợ chồng tôi rất hài lòng về Tâm Phát. Không những sản phẩm đẹp, chất lượng mà đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chiếc bàn thờ vợ chồng tôi sử dụng đã được một thời gian nhưng chất lượng sản phẩm không hề thay đổi. Khách đến nhà tôi chơi ai cũng đều nói bàn thờ như mới sử dụng.

Đó là những gì tôi cảm nhận về Tâm Phát, về sản phẩm gia đình tôi đang sử dụng. Chắc chắn tôi sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Tâm Phát. Mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát, nhất định các bạn sẽ hài lòng.

0973.303.989
icon khuyến mại