Feedback bàn thờ căn hộ 100m2 chung cư The Light, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi là Khánh, hiện tại là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Tết gần tới cũng là thời điểm mà tôi và gia đình lo sửa sang và trang trí lại căn hộ của mình. Bàn thờ là vấn đề được tôi nhắc tới trong một buổi họp gia đình. Tuy nhiên, điều khiến tôi khá băn khoăn chính là việc lựa chọn mẫu bàn thờ kết hợp cả thờ gia tiên và thờ phật hợp lý. Thật may mắn, tôi được giới thiệu và biết tới sản phẩm tại Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát.

Bàn thờ gia tiên kết hợp với bàn thờ phật mã BT085
Bàn thờ gia tiên kết hợp với bàn thờ phật mã BT085

Chọn mẫu bàn thờ phù hợp

Căn hộ hiện tại của gia đình tôi rộng 100m2. Bố tôi đã mất từ 3 năm trước, bây giờ chỉ còn mẹ sống cùng chúng tôi. Trước đó mẹ tôi có thờ phật và bày trí một bàn thờ riêng với bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên, thời điểm thay bàn thờ mới gần tết này, tôi và mọi người nảy ra ý tưởng tìm kiếm bàn thờ kết hợp giữa thờ phật và thờ gia tiên. Điều này không chỉ tiết kiệm không gia ngôi nhà, mà nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc sắp lễ, nhang khói.

Mẫu bàn thờ hai trong một BT085 rất phù hợp với yêu cầu của gia đình tôi.
Mẫu bàn thờ hai trong một BT085 rất phù hợp với yêu cầu của gia đình tôi.

Với những gợi ý của cả gia đình về mẫu bàn thờ hai trong một này, tôi đã lên mạng tham khảo các sản phẩm bàn thờ đang có mặt trên thị trường hiện nay. Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo các diễn đàn, bàn luận và review, tôi đã tìm đến trang web khonoithatdep.com của Tâm Phát để xem mẫu bàn thờ theo yêu cầu của mình.

Liên hệ và đặt hàng ngay tại Tâm Phát

Khá hoang mang và mơ hồ về ý tưởng lựa chọn này của mọi người trong gia đình. Nhưng, khi vào trang web của Tâm Phát thì những hy vọng được hiện thực hóa bởi tại đây có rất nhiều sản phẩm bàn thờ kết hợp như mong muốn của tôi. Dạo quanh một vòng trang web này, tôi bị choáng ngợp bởi kho đồ sộ với hàng trăm sản phẩm được trưng bày. Để được tư vấn chi tiết và hiểu rõ hơn về sản phẩm, tôi quyết định gọi tới số hotline có ghi trên màn hình.

Bàn thờ đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ uy nghi, trang trọng.
Bàn thờ đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ uy nghi, trang trọng.

Ngay khi liên hệ được với nhân viên tôi đi thẳng vào vấn đề nói rõ những yêu cầu cơ bản và mong muốn một sản phẩm hai trong một. Nắm được thông tin cơ bản, nhân viên tư vấn rất chi tiết kèm theo mã sản phẩm để tôi vừa nghe tư vẫn vừa vào website xem hình ảnh. Sau một hồi tư vấn kỹ càng, tôi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085.

Hẹn thời gian lắp đặt và vận chuyển bàn thờ

Là một người yêu thích và tin tưởng đặt hàng online, hơn nữa tôi cũng thường xuyên đặt hàng trên các trang thương mại điện tử các đồ dùng cần thiết cho gia đình. Vì thế, tôi không ngần ngại cung cấp địa chỉ và thời gian lắp đặt bàn thờ cho các bạn nắm thông tin. Hơn nữa, tôi thấy việc đặt hàng online vừa tiện lợi, lại không mất nhiều thời gian của đôi bên. Trang web càng uy tín thì khách hàng càng tin tưởng mà không lo lắng khi đặt hàng.

Thời gian đặt hàng của tôi là 17h chiều ngày hôm sau. Hôm đó cũng là thứ 7 nên tôi có thể chủ động về sớm hỗ trợ các bạn lắp đặt. Đúng như lịch hẹn, các bạn có mặt chuẩn giờ kèm theo những nụ cười tươi nở trên môi. Sau khi kiểm tra hàng đúng mẫu và không bị trầy xước tôi dẫn các bạn lên phòng tiến hành lắp đặt. Do chiếc bàn thờ khá cầu kỳ nên thời gian lắp đặt diễn ra hơi lâu, nhưng các bạn lại làm việc rất chăm chú, chuyên nghiệp không hề lơ là.

Mẹ tôi và cả gia đình rất hài lòng về mẫu bàn thờ này.
Mẹ tôi và cả gia đình rất hài lòng về mẫu bàn thờ này.

Bộ bàn thờ được hoàn tất, tôi mời mẹ ra xem thì mẹ vô cùng ngạc nhiên. Bà tỏ ra rất háo hức và hài lòng với sản phẩm bàn thờ có một không hai này. Bàn thờ tuy kích thước to nhưng nhìn rất gọn gàng, sự phối hợp giữa thờ gia tiên và thờ phật giúp cho không gian thờ tự trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Bà tấm tắc khen bàn thờ rất đẹp và tiện nghi, đồng thời bà cũng khen con trai mình có mắt thẩm mĩ rất tốt. Tôi cảm thấy rất vui vì đã làm mẹ tôi hài lòng như vậy. Cảm ơn đại gia đình Tâm Phát đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm trên cả tuyệt vời!

0973.303.989
icon khuyến mại