Feedback bàn thờ chị Trang căn hộ 100m2 chung cư Eco Green City, Hà Nội

Chào mọi người, tôi là Trang năm nay 27 tuổi, hiện tại tôi đang làm việc tại Hà Nội. Gần đây, gia đình tôi mới sở hữu một căn hộ ở chung cư Eco Green City tại Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì thế, tôi muốn sắm sửa đồ nội thất cho căn hộ, đặc biệt món đồ nội thất quan trọng nhất với tôi đó là bàn thờ tổ tiên. Việc tìm mua một chiếc bàn thờ phù hợp khá là khó khăn. Nhưng thật may mắn, tôi được một chị cùng cơ quan giới thiệu tới sản phẩm bàn thờ Tâm Phát.

Tôi đã băn khoăn rất nhiều trước khi mua

Gia đình tôi qua nhiều thế hệ đối với việc thờ cúng tổ tiên luôn được coi trọng. Vì thế, khi mua bàn thờ cũng phải chọn lựa thật cẩn thận và kỹ càng. Để có một chiếc bàn thờ phù hợp với căn hộ mà vẫn giữ được tôn nghiêm quả thật rất khó khăn.

Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075
Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075

Tôi có lên mạng tìm kiếm một số website bán đồ nội thất nhưng vẫn chưa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Cuối cùng, tôi chợt nhớ ra trong cơ quan có một chị đồng nghiệp cũng mới chuyển nhà nên có lẽ đã mua bàn thờ cho nhà mới. Đến cơ quan tôi liền hỏi chị, chị ấy đã lắp đặt xong xuôi và rất ưng ý về sản phẩm nên chị đã giới thiệu tôi tới website khonoithatdep.com. Chị nói sản phẩm bàn thờ Tâm Phát tại đây đa dạng mẫu mã, chất lượng rất tốt em có thể thỏa sức chọn lựa.

Tôi được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình

Được chị đồng nghiệp giới thiệu, tôi truy cập ngay vào trang web tìm kiếm. Trên trang web đã phân chia từng mục rõ ràng nên rất dễ dàng cho việc lựa chọn. Do tôi sống cùng bố mẹ chồng nên gia đình khá đông người. Vì thế với diện tích 100m2 cũng hạn chế nên tôi lựa chọn bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian. Trong mục bàn thờ treo tường cập nhật rất nhiều mẫu mã, mẫu nào cũng đẹp, tôi rất thích. Tôi quyết định gọi điện tới số Hotline 0973.303.989 để được hỗ trợ.

Mẫu bàn thờ 2 cấp tương tự TT0075
Mẫu bàn thờ 2 cấp tương tự TT0075

Cuộc gọi kết nối thành công, nhấc máy là một giọng nói chỉn chu, dễ nghe của một bạn tư vấn làm tôi rất hài lòng. Tôi cung cấp một số thông tin để được tư vấn và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Thật không làm tôi thất vọng, bạn ấy tư vấn rất chu đáo, tôi đã lựa chọn được mẫu sản phẩm bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm, bạn ấy liền tư vấn cho tôi về chính sách vận chuyển. Để không mất thời gian và công sức, công ty hỗ trợ vận chuyển tại nhà hoàn toàn miễn phí. Tôi thật sự rất ngạc nhiên liền cung cấp luôn thời gian và địa điểm cho bạn ấy. Xong tất cả, bạn ấy xác minh lại tất cả thông tin với tôi một lần nữa và nói tôi hoàn toàn yên tâm, công ty sẽ giao hàng đúng giờ.

Tôi rất hài lòng về Tâm Phát-lựa chọn đúng đắn của tôi

Thời gian hẹn giao hàng của tôi là vào 6h chiều ngày thứ 7. Tôi nghĩ vào thứ 7 có thể các bạn giao hàng chậm một chút. Hôm đó, tôi đang chuẩn bị bữa cơm tối cho gia đình, thấy có tiếng chuông cửa, tôi nhìn qua đồng hồ đúng 6h. Tôi ra mở cửa, các bạn đã vận chuyển bàn thờ đến trước cửa nhà tôi và nở một nụ cười chào tôi. Sau đó, các bạn vận chuyển đồ vào trong nhà, tôi kiểm tra sản phẩm mẫu mã và kích thước đúng chuẩn như cập nhật trên website. Xác nhận được vị trí lắp đặt các bạn liền bắt tay vào công việc. Chỉ trong 30 phút, các bạn đã hoàn thành xong tất cả. Sản phẩm được cố định vào tường rất chắc chắn mà các vị trí khoan rất đẹp.

Bàn thờ thiết kế hài hòa
Bàn thờ thiết kế hài hòa

Lắp đặt xong, mọi người trong gia đình tôi cứ tấm tắc khen, bố mẹ chồng tôi mặc dù rất khó tính nhưng với chiếc bàn thờ này bố mẹ tôi rất hài lòng. Sử dụng bàn thờ một thời gian, chất lượng sản phẩm vẫn rất tốt, phần cố định vào tường vẫn rất chắc chắn.

Trên đây là tất cả cảm nhận và trải nghiệm của tôi về sản phẩm bàn thờ Tâm Phát. Một sản phẩm đặt mua trên web mà tôi hài lòng nhất từ trước đến nay. Chắc chắn rằng tôi sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Tâm Phát. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát, nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

0973.303.989
icon khuyến mại