Feedback bàn thờ căn hộ 68m2 căn hộ Golden An Khánh, Hà Nội

Tôi là Nguyễn Duy Hưng, năm nay tôi 32 tuổi. Hiện tại tôi và vợ là chủ một gala sửa xe oto tại Hà Nội. Hai vợ chồng bận bịu với công việc suốt, vì vậy việc trông nom, đưa đón hai đứa nhỏ đi học và nội trợ gia đình chủ yếu do bố tôi quán xuyến. Gần đây, ông có đề bạt ý kiến về việc thay một chiếc bàn thờ mới rộng và tiện nghi hơn so với chiếc bàn thờ lâu năm hiện tại. Với sự đồng ý của tôi, vợ tôi đã tìm kiếm được địa chỉ lắp đặt bàn thờ uy tín nhất Hà Nội đó chính là Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát.

Tìm kiếm sản phẩm bàn thờ phù hợp

Gia đình tôi hiện tại sống tại căn hộ rộng khoảng 68m2 tại khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội. Cả ngày bận rộn với công việc ngoài gala, vì thế vợ chồng tôi không hay để ý đến đồ nội thất trong nhà. Một buổi tối, khi ngồi nói chuyện với bố, bố tôi có đưa ra kiến nghị về việc thay thế một chiếc bàn thờ đã cũ từ lâu và ông sẽ chủ động ra ngoài tìm mua. Là một đứa con trai trong gia đình, việc này chắc chắn không để cho bố tôi phải làm, vì vậy tôi đã nhận việc này về mình.

Bàn thờ treo tường chung cư mã TT0081
Bàn thờ treo tường chung cư mã TT0081

Tết sắp đến, công việc của chúng tôi càng trở nên bận rộn hơn. Vì vậy, việc đặt hàng online là điều mà tôi nghĩ đến đầu tiên. Trước đó, tôi có được khách hàng giới thiệu đến một trang web bán bàn thờ rất uy tín mà hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Vì vậy, tôi đã liên hệ để hỏi thông tin trang web đấy và được biết đó là khonoithatdep.com.

Lựa chọn sản phẩm bàn thờ và đặt hàng

Website của bàn thờ Tâm Phát có bố cục rất rõ ràng, thông tin và hình ảnh sản phẩm rất chi tiết. Căn hộ nhà tôi không rộng, đồng thời còn dành nhiều không gian cho việc sinh hoạt và vui chơi của hai đứa trẻ nên tôi tìm một vài sản phẩm bàn thờ treo tường. Qua một lượt dạo quanh và tham khảo, tôi thấy mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 là sản phẩm mà tôi rất ưng ý.

Bàn thờ treo tường TT0081 có bề mặt rộng, chắc chắn.
Bàn thờ treo tường TT0081 có bề mặt rộng, chắc chắn.

Bàn thờ này với thiết kế đơn giản, bề mặt rộng và cong tạo nên điểm tựa cho cả bố cục. Chất liệu gỗ hương, có kèm chắn khói tạo nên bộ sản phẩm vừa ý cho không chỉ tôi mà còn tất cả khách hàng. Tôi quyết định gọi điện tới số hotline 0973.303.989 của Tâm Phát và đặt hàng ngay. Vốn dĩ tôi khá bận rộn, vì thế chính sách hỗ trợ lắp đặt và thanh toán tại nhà khiến tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại nhà

Được sự giới thiệu của khách hàng thân thiết, vì thế tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của Tâm Phát mà không ngần ngại cung cấp thời gian, địa chỉ lắp đặt cho nhân viên. Sau khi đặt hàng xong tôi có báo bố tôi để ông có thể ở nhà dọn dẹp đôi chút chỗ bàn thờ cũ. Thời gian tôi đặt hàng vào giữa tuần, đó cũng là thời điểm tôi rảnh hơn đôi chút để có thể ở nhà phụ lắp bàn thờ. Tôi hẹn nhân viên tới lắp vào 9h sáng. Các bạn nhân viên làm việc rất đúng hẹn và chuyên nghiệp.

Trước khi thao tác lắp đặt các bạn còn bảo tôi kiểm tra hàng đảm bảo hàng đúng mẫu mã và không bị trầy xước. Sau khi kiểm tra sản phẩm đã OK tôi đồng ý cho các bạn lắp đặt luôn. Do bàn thờ treo tường phải khoan ốc vít vào tường, tôi nghĩ sẽ gây ra đôi chút bụi bẩn. Tuy nhiên, nhờ sự chuyên nghiệp và khéo léo của các bạn mà không có một chút bụi nào vương vãi ra ngoài.

Bàn thờ đẹp khiến tôi rất hài lòng

Bố tôi khá kỹ tính về vấn đề tâm linh thờ tự của gia đình. Tuy nhiên, ông lại tỏ vẻ cực kỳ hài lòng và thích thú với lựa chọn bàn thờ lần này của tôi. Bề mặt của bàn thờ vừa đủ rộng để đặt các đồ thờ cúng. Mùi hương của gỗ thoang thoảng, dễ chịu, bên cạnh đó là màu sơn bóng giúp cho bàn thờ mãi như mới. Bố tôi tấm tắc khen con trai biết lựa chọn đồ rất ưng ý ông.

Bố tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của tôi.
Bố tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của tôi.

Không có lời nói nào để miêu tả được độ hài lòng của tôi với Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát, quá tuyệt vời. Các bạn đã cho chúng tôi được trải nghiệm đúng nghĩa của năm chữ “khách hàng là thượng đế”. Chúc Tâm Phát mãi phát đạt và mang đến nhiều sản phẩm tới mọi nhà!

0973.303.989
icon khuyến mại