Feedback bàn thờ từ anh Công, chung cư 75m2 SaiGon Gateway

Vốn là con trai trưởng trong một gia đình có truyền thống thờ phụng ông bà tổ tiên. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch thiết kế cho căn chung cư 75m2 mới của mình tại SaiGon Gateway tôi đã bàn với vợ dành ra một không gian trong nhà để lắp đặt bàn thờ. Đang loay hoay chưa biết phải chọn bàn thờ như thế nào để vừa phù hợp với không gian gia đình lại vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển thì rất may tôi được chỉ dẫn đến với kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau nhiều năm lên Sài Gòn mưu sinh, vợ chồng chúng tôi may mắn tích cóp được một số tiền kha khá để chuyển từ căn nhà trọ ọp ẹp sang chung cư. Vì tính chất công việc với tính vốn khá ưa chuộng sự chỉn chu, bài bản vì thế tôi có mời một người bạn của mình là một kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế cho không gian mới của gia đình. Sau khi thống nhất với vợ, tôi tìm đến anh bạn kia để trao đổi về ý định thiết kế phòng thờ trong nhà.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Anh bạn nghe xong rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Đồng thời cũng giới thiệu tôi đến với kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát. Đây chính là nơi mà anh đã lựa chọn để thiết kế phòng thờ cho rất nhiều khách hàng. Đa phần họ đều rất ưng ý và đánh giá cao. Được sự gợi ý này của anh bạn kiến trúc sư tôi như trút được gánh nặng, mở cờ trong bụng.

Gọi điện tư vấn trực tiếp với tổng đài 

Về đến nhà tôi theo đường dẫn https://khonoithatdep.com/ mà anh bạn gửi cho để tham khảo trước các mẫu bàn thờ tại đây. Tôi hoàn toàn rất bất ngờ với những mẫu sản phẩm mà bàn thờ gỗ Tâm Phát cung cấp. Tất cả đều được thiết kế rất đẹp mắt, mức giá ưu đãi và thông tin của các mẫu cũng được cung cấp chi tiết để người dùng tiện theo dõi, tham khảo.

Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn tận tình
Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn tận tình

Sau khi đã tham khảo và hình dung được kha khá mẫu bàn thờ phù hợp, tôi gọi điện đến số hotline của Tâm Phát để được trao đổi rõ hơn. Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh. Sau màn chào hỏi chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn. Tôi trình bày những yêu cầu và mong muốn của mình cho chiếc bàn thờ sắp tới mà mình định sắm. Nhân viên lắng nghe và nhanh chóng giúp tôi tìm những mẫu bàn thờ ưng ý. Ngoài ra, cũng nhiệt tình tư vấn cho tôi về các mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với phong thủy cũng như mệnh cách của mình.

Đặt hàng online vận chuyển ngay trong ngày miễn phí

Được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn cuối cùng tôi cũng chốt được cho mình Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065, kích thước 67×153, chất liệu gỗ Gụ sang trọng. Tôi cung cấp cho nhân viên số điện thoại, địa chỉ và thời gian giao hàng mong muốn. Sau đó nhân viên sẽ chuyển hàng của tôi xuống bộ phận chăm sóc khách hàng của bàn thờ gỗ Tâm Phát để vận chuyển tận nhà miễn phí cho tôi theo đúng yêu cầu của tôi.

Trước giờ hẹn nhân viên giao hàng gọi điện xác nhận với tôi. Sau đó khoảng 10 phút sau tôi thấy xe hàng của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã đậu ngay trước cổng chung cư. Được sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển tôi nhanh chóng kiểm tra được hàng của mình. Sau khi đã ưng ý nhân viên tiến hành chuyển bàn thờ vào chung cư và lắp đặt theo sự chỉ đạo của tôi.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà mẫu bàn thờ hiện đại BT0065
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà mẫu bàn thờ hiện đại BT0065

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng, chưa tới 30 phút sau tôi đã hoàn thành mong ước của mình. Nhân viên giúp tôi dọn dẹp và kiểm tra các linh kiện và tính năng đi kèm của bàn thờ một cách cẩn thận trước khi chào và quay về gửi báo cáo.

Đánh giá trải nghiệm dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm thực tế những sản phẩm và dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Mẫu bàn thờ rất sang trọng, phù hợp với không gian gia đình và mục đích thờ phụng của tôi. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn lẫn nhân viên vận chuyển lắp đặt tại đây đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất ưng ý.

Hy vọng với những chia sẻ của tôi trên đây sẽ giúp nhiều khách hàng tương lai đang có những nhu cầu và mong muốn như tôi có thể tìm thấy được nơi cung cấp an tâm cho mình.  Tôi nhất định sẽ giới thiệu và chia sẻ nhiều hơn đến những bạn bè và người thân của mình để họ trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bàn thờ gỗ Tâm Phát mang lại.

0973.303.989
icon khuyến mại