Feedback bàn thờ từ anh Hiệp chung cư Ocean View Đà Nẵng

Căn hộ 150m2 mà hai vợ chồng tôi mới chuyển đến sinh sống là quà cưới của hai bên gia đình nội và ngoại. Sau nhiều năm yêu xa thì cuối cùng chúng tôi cũng đến được với nhau. Để kỷ niệm 7 năm yêu nhau thì chúng tôi đã tổ chức bằng một đám cưới linh đình và vui vẻ. Căn hộ mới được cả hai vợ chồng tự tay chọn đồ nội thất, kể cả là bộ bàn thờ. Là một người hiện đại nhưng tôi lại luôn yêu thích những nét đẹp truyền thống, nên lựa chọn bàn thờ đối với tôi cũng là một vấn đề nan giải. Sau một thời gian tìm kiếm và nhờ bạn bè giúp đỡ, cuối cùng tôi cũng đã mua được Mẫu bàn thờ đẹp BT- 1091 tại Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Ban đầu hai vợ chồng chọn lựa rất khó khăn, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. Tuy vậy để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý và chất lượng thì không phải cửa hàng nào cũng đáp ứng được. Thật may mắn, trong một lần về nhà anh con bác chơi tôi thấy nhà anh có bàn thờ rất đẹp, rất đúng ý của tôi nên nhờ anh giới thiệu địa chỉ cho.

Feedback bàn thờ từ anh Hiệp chung cư Ocean View Đà Nẵng

Anh cho tôi trang web: https://khonoithatdep.com để tham khảo. Sau nhiều lần vào trang web để tham khảo, vợ chồng tôi có để ý đến mẫu bàn thờ đẹp BT 1091. Tuy nhiên tôi là một người khá kỹ tính nên tôi quyết định đến cửa hàng để được tận mắt nhìn thấy bộ bàn thờ rồi mới quyết định rước bàn thờ mới về.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Cuối tuần này hai vợ chồng đều rảnh nên sẽ đến cửa hàng để xem bàn thờ. Địa chỉ showroom Tâm Phát nằm tại 05 Hồ Tùng Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng nằm ngay ngoài đường lớn nên rất dễ tìm thấy. Hôm nay ngày nghỉ nên có khá nhiều khách nhưng thấy chúng tôi đến thì nhân viên liền ra chào hỏi và tiếp đón rất nhiệt tình.

Bạn nhân viên hỏi chúng tôi đã tham khảo được mẫu bàn thờ nào chưa hay để nhân viên tư vấn trợ giúp. Sau khi biết tôi đang để ý tới Mẫu bàn thờ đẹp BT-1091 bạn ấy còn cẩn thận hỏi tôi về diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất trong nhà và sở thích của tôi. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ được trưng bày tôi liền ưng ý ngay. Bàn thờ được thiết kế hiện đại xen lẫn kiểu truyền thống đặc trưng nên vẫn khoác lên mình sự trang nghiêm của không gian thờ tự.

Mẫu bàn thờ đẹp BT-1091 gồm có hai chi tiết: Bàn thờ chính được thiết kế theo kiểu bàn thờ đứng truyền thống kết hợp hoa văn tinh tế. Dưới chân của bàn thờ chính có thêm tủ mâm cơm nằm gọn bên trong, gia chủ có thể kéo ra dễ dàng để đặt mâm cơm cúng, lễ vật…Hoặc có thể dùng để đựng bát, chén, thẻ hương…bên trong rất gọn gàng và tiện lợi.

Nhân viên Tâm Phát còn nhiệt tình tư vấn thêm cho tôi nên chọn màu nâu đen sẽ hợp với phong thuỷ căn nhà và là màu hợp với mệnh của tôi. Để không gian thờ tự của gia đình được hoàn hảo và thêm phần trang trọng, tôi còn đặt thêm tấm ngăn phòng thờ , tranh trúc chỉ và tấm chống ám khói. Sau khi đã hiểu về bàn thờ cũng như biết được chất lượng của sản phẩm hai vợ chồng tôi đều quyết định sẽ mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ đẹp BT-1091.

Feedback bàn thờ từ anh Hiệp chung cư Ocean View Đà Nẵng

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, chuyên nghiệp

Vì cả hai vợ chồng đều rất bận rộn nên chúng tôi hẹn nhân viên lắp đặt bàn thờ vào sáng chủ nhật tuần sau. Mặc dù tin tưởng vào cửa hàng Tâm Phát nhưng tôi vẫn có cảm giác lo lắng, hồi hộp khi nhận bàn thờ. 8 giờ 30 tôi nhận được điện thoại thông báo nhân viên đang giao bàn thờ tới. Tôi thật sự hài lòng về sự chu đáo này của cửa hàng.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra sản phẩm. Bàn thờ được giao đúng mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu. Các vật dụng tôi mua kèm cũng được đóng gói cẩn thận và đúng với yêu cầu mà tôi đưa ra. Dụng cụ cần thiết đều được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Xong việc các bạn còn quét dọn, lau chùi sạch sẽ giúp tôi nữa.

Thật ít công ty cửa hàng nào mà sản phẩm và dịch vụ lại tốt như ở Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Tôi sẽ ủng hộ và giới thiệu bạn bè, người thân tới Tâm Phát khi họ có nhu cầu.

0973.303.989
icon khuyến mại