Feedback bàn thờ từ anh Lực, showroom 80m2 tại Thảo Điền, Tp HCM

Vốn là dân kinh doanh tôi rất chú trọng đến các vấn đề về tâm linh, nhất là trong việc thờ phụng Ông Địa – Thần Tài. Chính vì thế, ngay từ khi chuyển kinh doanh vào Nam và thuê được một căn hộ mặt tiền 80m2 tại chung cư Masteri, Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh để làm showroom tôi đã nghĩ ngay đến việc sắm sửa một chiếc bàn thờ Ông Địa – Thần Tài để lấy may mắn. Theo nhiều chỉ dẫn và nghiên cứu của riêng mình, tôi tìm đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Vì là lần đầu tiên “Nam tiến”, vì thế tôi cũng rất lúng túng trong việc chọn lựa nơi uy tín để gửi gắm mong muốn của mình. Rất may người thiết kế showroom cho tôi là một người có kinh nghiệm lâu năm, đã từng giúp đỡ rất nhiều khách hàng về vấn đề này. Chính vì thế ngay khi tôi vừa đề xuất việc mua và dành ra một vị trí trang trọng trong không gian showroom để đặt bàn thờ Ông Địa – Thần Tài anh ấy đã rất nhiệt tình giúp đỡ. Được sự tư vấn và chỉ dẫn của anh tôi cũng an tâm phần nào.

Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát của tôi
Cơ duyên đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát của tôi

Gọi điện tư vấn trực tiếp với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Để giúp tôi an tâm hơn cũng như định hình được mẫu bàn thờ mà mình mong muốn, anh bạn gửi cho tôi đường link https://khonoithatdep.com/ của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tại đây tôi đã tìm thấy rất nhiều mẫu bàn thờ Ông Địa – Thần Tài đẹp, phù hợp với những yêu cầu của mình. Sau nhiều thời gian xem xét đắn đo, tôi vẫn quyết định gọi điện đến số hotline của bàn thờ gỗ Tâm Phát để được tư vấn cũng như trao đổi kỹ càng hơn trước khi quyết định đặt mua.

Mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 tại kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 tại kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát

Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh, lịch sự chào hỏi và xin thông tin của tôi để được hỗ trợ. Tôi trình những điều mà mình mong muốn về chiếc bàn thờ may mắn sắp tới cho showroom của mình. Nhân viên lắng nghe rất tận tình và liên tục gợi ý cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời giúp tôi chọn lựa màu sắc, kích thước phù hợp với phong thủy và không gian, tính chất công việc. Tôi rất hài lòng về sự hỗ trợ này nên đã nhanh chóng chốt đơn được mẫu bàn thờ cho mình.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà

Trước giờ hẹn tầm 10 phút, nhân viên giao hàng gọi điện xác nhận địa chỉ với tôi. Không bao lâu sau xe hàng của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã đậu ngay trước cửa chung cư của tôi. Được sự trợ giúp của nhân viên giao hàng tôi dễ dàng kiểm tra được sản phẩm mà mình đã đặt mua. Mẫu bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa mà tôi đặt mua tại đây là Mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302, chất liệu gỗ Hương sáng màu sang trọng, kích thước 69×81 rộng rãi.

Gọi điện tư vấn mua Mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát
Gọi điện tư vấn mua Mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 tại bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi đã kiểm tra tỉ mỉ nhân viên tiến hành vận chuyển và lắp đặt bàn thờ Thổ Địa – Thần Tài vào showroom cho tôi. Quá trình lắp diễn ra rất nhanh chóng vì sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 20 phút sau tôi đã có được chiếc bàn thờ như ý cho showroom sắp khai trương của mình.

Đánh giá về bàn thờ gỗ Tâm Phát

Đây là lần đầu tôi tìm mua sản phẩm về thờ cúng ở bàn thờ gỗ Tâm Phát, tuy nhiên, qua lần trải nghiệm này tôi cảm thấy rất ưng ý và quyết định sẽ chọn đây là địa chỉ “ruột” của mình khi có bất cứ nhu cầu về sản phẩm thờ cúng nào. Hy vọng với những thông tin mà tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và dịch vụ của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn trong cuộc sống nhé!

0973.303.989
icon khuyến mại