Feedback bàn thờ từ anh Tín, cc 70m2 Golden Grand, Tp Hồ Chí Minh

Sau nhiều năm lên Sài Gòn lập nghiệp tôi và vợ cũng để dành được một số tiền để tậu cho mình một mái ấm riêng. Ngoài bày trí các gian phòng cho từng thành viên trong gia đình, vợ chồng tôi cũng thống nhất chọn ra một không gian trang trọng trong nhà dành để thờ phụng ông bà tổ tiên. Sắp đặt đâu đó cũng an ổn cả rồi. Tuy nhiên, vì không rành mấy chuyện thờ cúng nên vợ chồng chúng tôi gặp không ít khó khăn trong việc tìm mua bàn thờ phù hợp với gia đình. Rất may nhờ được sự chỉ dẫn của người quen chúng tôi đã tìm được đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi tìm đến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Dù đã lên Sài Gòn từ khá lâu tuy nhiên vì công việc của cả 2 vợ chồng đều rất bận. Hơn nữa trước nay đều ở nhờ với gia đình người quen cho nên chưa từng tìm mua bàn thờ, vật dụng sắm sửa cho việc thờ cúng bao giờ. Vì thế trong quyết định lần này vợ chồng chúng tôi cũng có nhiều đắn đo, suy tư. Đang loay hoay chưa biết phải gỡ rối thế nào thì rất may tôi được một người chị quen biết trong công ty giới thiệu đến với kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên được người quen giới thiệu đến với kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát
Cơ duyên được người quen giới thiệu đến với kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát

Tư vấn mua hàng trực tuyến với bàn thờ gỗ Tâm Phát

Theo đường dẫn https://khonoithatdep.com/ mà chị bạn gửi đến tôi tranh thủ lên mạng tìm kiếm để xem thử thực hư thế nào. Tại đây tôi vô cùng ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp và quy mô của kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát. Có rất nhiều dịch vụ, sản phẩm, mẫu mã đẹp mắt, phù hợp để tôi có thể tham khảo lựa chọn cho không gian thờ phụng sắp tới của gia đình mình.

Sau khi đã tìm và hình dung được khá khá mẫu mã ưng ý, tôi tìm đến số hotline của bàn thờ gỗ Tâm Phát và gọi đến để được trao đổi trực tiếp hơn. Nhân viên tư vấn bắt máy rất nhanh. Sau khi chào hỏi và tiếp nhận những thông tin yêu cầu của tôi thì rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời hỗ trợ tôi chọn cách kích thước hài hòa với không gian gia đình, cách tìm màu, chất liệu phù hợp với phong thủy của mình,….. Được sự trợ giúp tận tình này tôi đã thuận lợi chốt cho mình được một sản phẩm vừa ý nhất.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà

Trước giờ hẹn tầm 10 phút nhân viên vận chuyển của bàn thờ gỗ Tâm Phát gọi điện đến xác nhận một lần nữa về địa chỉ của tôi. Sau đó không lâu xe hàng đã đậu ngay trước cửa chung cư. Được sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển tôi  dễ dàng kiểm tra được sản phẩm được giao. Mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt mua tại kho nội thất đẹp bàn thờ gỗ Tâm Phát là Bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT-2070, kích thước 61×107, chất liệu gỗ Gụ sang trọng.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí bàn thờ gỗ treo tường TT-2070
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí bàn thờ gỗ treo tường TT-2070

Sản phẩm được vận chuyển bằng xe chuyên dụng, bao gói cẩn thận bằng một lớp nilon trong suốt giúp bảo vệ khỏi bị bbuij bám. Đồng thời khách hàng cũng có thể nhìn thấy kỹ hơn các chi tiết bên trong của sản phẩm mà không lo để lại các dấu vân tay lên mặt gỗ. Sau khi đã kiểm tra và an tâm về sản phẩm mà mình đặt mua, nhân viên vận chuyển hỗ trợ tôi mang bàn thờ lên nhà để tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng nhờ sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 20 phút sau tôi đã có ngay cho mình một chiếc bàn thờ ưng ý cho không gian thờ phụng sắp tới của mình.

Đánh giá trải nghiệm thực tế từ khách hàng

Sau khi tự mình trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi và gia đình mình cảm thấy rất ưng ý. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giúp khách hàng chọn lựa đúng đắn mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và không gian của mình. Nhân viên vận chuyển và lắp đặt rất chuyên nghiệp. Sau khi lắp đặt xong còn hỗ trợ tôi dọn dẹp và kiểm tra các tính năng đi kèm của bàn thờ như đèn, ngăn kéo hoạt động ổn mới an tâm ra về.

Đánh giá thực tế của khách hàng về mẫu bàn thờ treo tường TT-2070
Đánh giá thực tế của khách hàng về mẫu bàn thờ treo tường TT-2070

 

Hy vọng với những thông tin mà tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm cũng như những ưu điểm mà bàn thờ gỗ Tâm Phát mang lại. Chúc các bạn luôn may mắn và thuận lợi mua sắm được những mẫu bàn thờ  ưng ý cho không gian thờ tại gia nhé!

0973.303.989
icon khuyến mại