Feedback bàn thờ căn hộ 104m2 tòa nhà Diamon Goldmark City

Chào mọi người, tôi là Sang, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vì gia đình tôi có quan niệm sống khá hiện đại, vì vậy nên sau khi tự lập thì con cái đều dọn ra sống riêng. Mặc dù tư tưởng sống kiểu mới nhưng bố mẹ tôi vẫn rất quan trọng chuyện thờ tự. Vì vậy nên sau khi chuyển đến căn hộ 104m2 tại tòa nhà Diamon Goldmark City ông bà đã ngỏ lời nhờ tôi mua giúp một chiếc bàn thờ mới. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn được cho bố mẹ mẫu bàn thờ rất ưng ý tại cửa hàng Tâm Phát.

Băn khoăn trước khi mua bàn thờ

Để chọn được mẫu bàn thờ hợp ý các cụ đối với tôi không phải là điều dễ dàng. Căn hộ 104m2 của bố mẹ tôi đã được bố trí sẵn phòng thời riêng. Vậy nên tôi dự tính sẽ mua bàn thờ đứng.

Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật
Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật

Theo tôi kiểu bàn thờ này sẽ khiến cho không gian trở nên trang nghiêm và bề thế hơn. Hơn thế nữa, bàn thờ đứng với chiều cao vừa phải sẽ thuận tiện cho ông bà thắp hương hàng ngày. Nếu chọn bàn thờ treo tường, vị trí lắp đặt quá thấp sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Nhưng nếu lắp quá cao, khi thắp hương cần dùng đến thang điều này đối với người già rất nguy hiểm.

Ngoài ra, để có một chiếc bàn thờ đẹp, chất lượng thì địa điểm mua uy tín cũng rất quan trọng. Tại Hà Nội có không ít cửa hàng bán bàn thờ. Tuy nhiên về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm thì tôi không quá chắc chắn. Vậy nên trong suốt 1 tuần lễ tìm mua bàn thờ giúp bố mẹ, tôi thực sự rất căng thẳng.

Chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát

Cuối tuần trước, tôi có một buổi cà phê với đám bạn thân. Trong lúc tâm sự tôi có than thở về việc đang gặp khó khăn khi mua bàn thờ cho nhà bố mẹ. Nghe thấy thế cô bạn chơi thân liền mách cho tôi cửa hàng Tâm Phát. Cô ấy còn cho tôi cả website cửa hàng https://khonoithatdep.com/. Hóa ra là tháng trước vợ chồng cô ấy cũng vừa sắm bàn thờ xong. Được chỉ điểm xong thì tôi an tâm hẳn.

Sau khi được cô bạn mách nước, tôi liền ghé sang nhà bố mẹ. Mục đích của tôi chính là mở trang web của Tâm Phát lên cho bố mẹ tôi chọn mẫu bàn thờ yêu thích. Dù sao thì cũng là mua bàn thờ cho nhà các cụ nên cứ để các cụ chọn cho an tâm.

Bàn thờ BT085 sang trọng, trang nghiêm
Bàn thờ BT085 sang trọng, trang nghiêm

Tại website https://khonoithatdep.com/, bàn thờ  Tâm Phát có rất nhiều mẫu. Điểm chung của các mẫu bàn thờ tại Tâm Phát chính là chất gỗ nhìn rất chắc chắn, thiết kế sang trọng, trang nghiêm. Điều này rất vừa ý với sở thích của bố mẹ tôi.

Sau khi tham khảo một lượt tất cả các mẫu, bố mẹ tôi đều nhất trí ưng ý với chiếc bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT085. Tuy nhiên để cho an tâm, tôi cùng bố mẹ quyết định sẽ đến trực tiếp của hàng Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để xem mẫu.

Nhân viên Tâm Phát nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ngay hôm sau, tôi đã đưa bố mẹ đến cửa hàng Tâm Phát để xem mẫu và mua bàn thờ. Ngay từ khi bước vào cửa hàng chúng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất thân thiện từ nhân viên.

Được biết gia đình tôi đã chọn bàn thờ BT085 và muốn xem mẫu trực tiếp, nhân viên liền đưa chúng tôi đến khu vực hàng trưng bày. Trong quá trình xem mẫu, gia đình tôi cũng được bạn nhân viên giới thiệu thêm về chất liệu, các bảo quản, lau chùi bàn thờ rất kỹ lưỡng. Sau khi xem tận mắt mẫu bàn thờ này, bố mẹ tôi thực sự rất ưng ý. Hai cụ quyết định mua ngay chiếc bàn thờ này.

Nhân viên Tâm Phát lắp đặt bàn thờ chu đáo
Nhân viên Tâm Phát lắp đặt bàn thờ chu đáo

Sau khi thanh toán xong, nhân viên Tâm Phát đã đồng ý giao hàng cho chúng tôi ngay trong ngày. Quá trình giao hàng các bạn thực hiện rất đúng hẹn. Ngay cả người khó tính về giờ giấc như bố tôi cũng tỏ ra rất hài lòng.

Vì bàn thờ của gia đình tôi có bàn thờ Phật treo tường, vậy nên cần khoan tường để lắp bàn thờ. Quá trình khoan lắp được nhân viên Tâm Phát thực hiện rất nhanh và chuyên nghiệp. Trong vòng khoảng 20 phút là quá trình lắp đặt đã được hoàn thành. Bàn thờ được lắp đặt chắc chắn, nhanh và rất thẩm mỹ.

Cả tôi và bố mẹ đều rất hài lòng sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều khách hàng biết đến Tâm Phát hơn nữa. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp của mình đến với Tâm Phát khi họ có nhu cầu.

0973.303.989
icon khuyến mại