Feedback bàn thờ căn hộ 87m2 chung cư Safira Khang Điền

Xin chào mọi người, mình là Trinh, hiện là nhân viên ngân hàng và sống tại TPHCM. Mình vừa kết hôn vào tháng 6 năm nay và hiện đang sống tại chung cư Safira Khang Điền. Vì chồng mình là con trai trưởng và đang sống cùng mẹ nên ngay khi dọn về căn hộ mới chúng mình đã ngay lập tức tìm mua bàn thờ. Sau khi tham khảo rất nhiều địa chỉ, mình đã chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng, cả gia đình mình đều rất hài lòng với sản phẩm. Vậy nên hôm nay mình để lại feedback này như một lời cảm ơn dành cho Tâm Phát.

Chọn bàn thờ Tâm Phát vì mẫu mã đẹp

Mẹ chồng mình năm nay đã hơn 70 tuổi. Ở độ tuổi này, vấn đề cúng kính thờ tự được bà đặc biệt quan tâm. Mặc dù là một cô gái hiện đại nhưng mình cũng rất ủng hộ mẹ chồng. Mình luôn tin rằng một ngôi nhà sẽ trở nên ấm cúng hơn nếu như con cháu thờ cúng, hương khói cho ông bà tổ tiên một cách thành tâm.

Bàn thờ BT-1102 sang trọng và hiện đại
Bàn thờ BT-1102 sang trọng và hiện đại

Trước đây bàn thờ tổ tiên của gia đình chồng được thờ ở ngôi nhà dưới quê. Tuy nhiên, sau khi chúng mình lấy nhau và đón mẹ lên TPHCM sống cùng thì chồng mình quyết định sẽ thỉnh ban thờ tổ tiên theo cùng để tiện việc hương khói. Vậy nên chúng mình đã ngay lập tức tìm mua bàn thờ ngay khi trang hoàng xong cho căn hộ 87m2 tại Safira Khang Điền.

Cả mình và chồng đều rất bận rộn. Vậy nên hai đứa nhất trí sẽ chọn mua bàn thờ online. Sau khi xem xét qua rất nhiều website bán bàn thờ, mình quyết định sẽ chọn sản phẩm tại Tâm Phát qua website: https://khonoithatdep.com/. Vì tại đây có rất nhiều mẫu mã đẹp.

Không chỉ đa dạng mẫu mã, các thông số và giá bán sản phẩm cũng được cập nhật rất đầy đủ. Sự chuyên nghiệp của trang web khiến mình ấn tượng và có thêm lòng tin với chất lượng sản phẩm tại đây.

Gọi điện và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình

Mình và chồng đã cùng nhau tham khảo tất cả các sản phẩm bàn thờ có tại trang web của Tâm Phát. Để mẹ có thể dễ dàng thắp hương mỗi ngày, chúng mình bàn bạc cùng nhau sẽ mua bàn thờ đứng. Ngoài ra, đặt một chiếc bàn thờ đứng ở khu vực phòng khách cũng giúp ngôi nhà của bọn mình thêm ấm cúng và có không khí gia đình.

Các mẫu bàn thờ đứng tại Tâm Phát vô cùng đa dạng. Mình và chồng đã tham khảo rất nhiều mẫu nhưng vẫn không thể quyết định được mẫu sẽ mua. Cuối cùng, mình chọn gọi điện cho nhân viên cửa hàng Tâm Phát để nhờ sự tư vấn từ các bạn.

Kích thước bàn thờ BT-1102 vừa vặn để đặt mâm cúng
Kích thước bàn thờ BT-1102 vừa vặn để đặt mâm cúng

 

Sau khi nhận điện, bạn nhân viên Tâm Phát tiếp đón chúng mình rất nhiệt tình. Thông qua những câu hỏi về diện tích nhà, về phong cách bài trí nội thất,… bạn nhân viên đã tư vấn cho mình một số mẫu bàn thờ bán chạy và phù hợp nhất. Không chỉ giới thiệu sản phẩm, những ưu nhược điểm của từng mẫu bàn thờ đều được bạn nêu rõ. Nhờ vậy mà vợ chồng mình đã nhanh chóng có quyết định về chiếc bàn thờ muốn mua.

Chồng mình và mình đã quyết định chọn bàn thờ hiện đại mẫu BT-1102. Chiếc bàn có kích thước 61x127cm rất vừa vặn với diện tích phòng khách nhà mình. Hơn thế nữa, với chiều cao vừa phải, chiếc bàn này sẽ giúp mẹ chồng mình thuận tiện hơn trong việc dâng hương mỗi ngày.

Lắp dặt bàn thờ nhanh và chuyên nghiệp

Sau khi chốt đơn, mình và chồng hẹn nhân viên Tâm Phát giao và lắp đặt bàn thờ vào 3h chiều ngày hôm sau. Hôm đó 4h hai vợ chồng còn bận đi dự đám cưới của người bạn thân nên rất hy vọng được giao hàng đúng giờ. Nếu trễ sẽ chỉ có mẹ chồng mình ở nhà, bà tuổi đã cao nên tụi mình đều không yên tâm.

Thật may mắn là nhân viên giao hàng Tâm Phát thực sự rất chuyên nghiệp. Các bạn giao hàng đến đúng giờ hẹn khiến vợ chồng mình rất vui. Hơn nữa thái độ và thao tác làm việc cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Nhân viên Tâm Phát lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp
Nhân viên Tâm Phát lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Sau khi chồng mình kiểm tra hàng thì các bạn tiến hành lắp bàn thờ ngay. Mình có mua thêm tấm chống ám khói nên các anh nhân viên kỹ thuật phải mang theo thang và khoan tường để lắp. Thế nhưng chỉ nhoáng một cái, chưa đến 20 phút là toàn bộ chiếc bàn thờ của gia đình mình đã được lắp đặt hoàn chỉnh. Tất cả các bộ phận đều được lắp ráp chắc chắn và thẩm mỹ.

Đến nay gia đình mình đã sử dụng chiếc bàn thờ này được một thời gian tương đối dài. Mẹ chồng mình vẫn luôn tấm tắc khen mẫu bàn thờ đẹp mà lại bền. Chiếc bàn cao vừa phải khiến bà không còn gặp khó khăn mỗi khi thắp hương. Trộm vía, công việc làm ăn của vợ chồng mình cũng ngày càng suôn sẻ.

Mình rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tại Tâm Phát. Nếu có cơ hội mình sẽ giới thiệu cửa hàng Tâm Phát đến bạn bè và đồng nghiệp. Chúc Tâm Phát ngày càng phát đạt và nhận được thêm nhiều sự yêu mến của các khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại