Feedback bàn thờ căn hộ 90m2 chung cư Akari City, Bình Tân

Cuối năm vừa rồi gia đình tôi vừa chuyển đến căn hộ 90m2 tại chung cư Akari City, Bình Tân. Chuyển sang nhà mới, vợ chồng tôi phải sắm sửa nội thất mới hoàn toàn. Ngoài những món đồ thông thường thì tôi và chồng khá đau đầu trong việc mua sắm bàn thờ. Tìm kiếm mãi cuối cùng vợ chồng tôi cũng tìm được địa chỉ mua bàn thờ uy tín. Đó là cửa hàng Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát uy tín, chất lượng

Cả hai vợ chồng tôi đều khá trẻ, vậy nên cả hai đều không có kinh nghiệm mua bàn thờ. Không chỉ vậy, cả hai đều rất bận rộn. Vì vậy nên việc đi đến từng cửa hàng để khảo sát giá và lựa chọn bàn thờ gần như là bất khả thi.

Sau khi bàn bạc cùng nhau, tôi và chồng quyết định sẽ mua bàn thờ online. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ uy tín thông qua Google. Sau khi khảo sát rất nhiều website khác nhau, chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với trang web của cửa hàng Tâm Phát: https://khonoithatdep.com/.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp và sang trọng
Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp và sang trọng

Tại website này, các mẫu bàn thờ vô cùng đa dạng. Người mua có thể tìm thấy từ các mẫu bàn thờ đứng đến bàn thờ treo tường. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà bàn thờ Tâm Phát còn rất phong phú về kích thước. Điều này rất thích hợp cho vợ chồng tôi lựa chọn.

Sau khi xem xét, chúng tôi nhận ra hình ảnh sản phẩm trên website đều là ảnh thật. Điều này càng khiến cho hai vợ chồng thêm tin tưởng về chất lượng bàn thờ Tâm Phát. Không chỉ vậy, tất cả mọi thông số của sản phẩm đều được cung cấp rõ ràng. Từ chất liệu gỗ, màu sắc, giá bán,… Người mua chỉ cần nhìn vào các thông số này là có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

Tư vấn viên rất nhiệt tình

Hiện tại căn hộ của chúng tôi chỉ có hai vợ chồng. Tuy nhiên chúng tôi đang có kế hoạch sẽ có em bé trong thời gian tới. Vậy nên khi mua bàn thờ, cả hai vợ chồng đều rất cẩn thận.

Chúng tôi mong muốn một chiếc bàn thờ đứng, có thiết kế gọn gàng nhưng vẫn trang nghiêm. Chồng tôi đã bố trí khu vực thờ riêng gần phòng khách. Một chiếc bàn thờ đứng đơn giản sẽ tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Đảm bảo khi em bé ra đời sẽ vẫn có chỗ cho con chơi đùa trong nhà. Hơn nữa chất lượng bàn thờ cũng rất quan trọng. Đảm bảo không có mùi sơn, mùi gỗ gây ảnh hưởng sức khỏe của bé con.

Bàn thờ BT-1102 thiết kế hiện đại
Bàn thờ BT-1102 thiết kế hiện đại

Mặc dù đã xác định dạng bàn thờ sẽ mua. Tuy nhiên cửa hàng Tâm Phát có quá nhiều mẫu bàn thờ đứng. Điều này khiến cho cả hai vợ chồng đều phân vân không biết nên mua mẫu nào.

Cuối cùng, chúng tôi quyết định sẽ gọi điện đến hotline: 0903 290 902 để được tư vấn. Các nhân viên Tâm Phát vô cùng nhiệt tình khi tiếp đón chúng tôi. Sau khi nghe những băn khoăn của hai vợ chồng, bạn nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu phù hợp nhất. Cuối cùng, tôi và chồng quyết định mua bàn thờ hiện đại mẫu BT-1102.

Giao hàng nhanh chóng, đúng giờ

Sau khi đặt hàng, chúng tôi hẹn thời gian giao hàng là 10h30 sáng chủ nhật. Chồng tôi là một người khá khắt khe về mặt thời gian. Vậy nên chúng tôi rất hy vọng nhân viên Tâm Phát Sẽ giao hàng đúng giờ.

Bàn thờ Tâm Phát thích hợp với nhiều không gian
Bàn thờ Tâm Phát thích hợp với nhiều không gian

Thật may mắn, cửa hàng Tâm Phát đã không làm chúng tôi thất vọng. Đúng 10h30 thì các bạn nhân viên đã giao hàng đến nơi. Trước đó 30 phút chúng tôi còn nhận được điện thoại xác nhận từ phía nhân viên Tâm Phát. Sự chu đáo và đúng giờ của cửa hàng khiến gia đình tôi rất ấn tượng.

Chiếc bàn thờ đứng BT-1102 được giao rất đúng mẫu. Kích thước bàn thờ 61x127cm và màu nâu. Bàn thờ được bao bọc cẩn thận và vận chuyển nhẹ nhàng. Chồng tôi đã cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm hàng và rất hài lòng.

Lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi kiểm hàng, các nhân viên kỹ thuật của Tâm Phát bắt đầu tiến hành lắp bàn thờ cho gia đình tôi. Ngoài bàn thờ, chúng tôi còn mua thêm tấm chống ám khói. Quá trình lắp bàn thờ cùng tấm ám khói đều diễn ra rất nhanh. Các nhân viên thao tác vô cùng chuyên nghiệp. Bàn thờ được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ. Trong vòng 20 phút là gia đình tôi đã có được một chiếc bàn thờ mới đẹp và sang trọng.

Sau một thời gian sử dụng, gia đình tôi rất hài lòng với bàn thờ Tâm Phát. Sản phẩm rất bền và càng dùng càng bóng đẹp. Gia đình tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp để ngày càng có nhiều người biết đến Tâm Phát hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại