Feedback bàn thờ căn hộ 90m2 chung cư I-Home, Gò Vấp

Tôi là Vinh, một nhân viên IT đang sống tại TP.HCM. Rời quê vào thành phố làm việc đã hơn 10 năm, mãi đến cuối năm nay vợ chồng tôi mới có đủ điều kiện mua căn hộ chung cư 90m2 tại I-Home, Gò Vấp. Nhà chỉ còn mỗi mẹ già nên sau khi mua chung cư vợ tôi liền bàn bạc đón mẹ lên sống cùng. Đồng thời chúng tôi cũng thỉnh ban thờ của bố lên để cùng lo hương khói. Trước khi đón mẹ, tìm mua bàn thờ là điều khiến vợ chồng tôi khá đau đầu. Tuy nhiên, thật may mắn tôi được sếp chỉ điểm cho cửa hàng Tâm Phát. Nhờ vậy mà gia đình tôi đã có được một chiếc bàn thờ ưng ý.

Tìm hiểu bàn thờ Tâm Phát

Mẹ tôi là người rất coi trọng chuyện cúng kính. Tuổi bà cũng đã cao. Vì vậy nên khi mua bàn thờ cả tôi và vợ đều phải cân nhắc thật kỹ. Chúng tôi mong muốn tìm được một chiếc bàn thờ vừa vặn với không gian, bền và tiện nghi. Không chỉ như thế, chiếc bàn thờ này còn phải thật thuận tiện cho mẹ tôi dâng hương. Bởi vì mẹ tôi bị đau lưng, không thể đứng thẳng lưng quá lâu. Trước đây bàn thờ ở quê quá cao, rất nhiều hoạt động của bà khi thắp hương đều gặp khó khăn.

Bàn thờ Tâm Phát BT-1104 mẫu mã sang trọng
Bàn thờ Tâm Phát BT-1104 mẫu mã sang trọng

Cả hai vợ chồng tôi đã tìm hiểu một số địa chỉ bán bàn thờ gần nhà. Tuy nhiên chưa có mẫu nào chúng tôi thấy thực sự ưng ý. Hôm nọ đang ngồi xem mẫu bàn thờ trên mạng thì sếp tôi bất ngờ đi qua. Được biết tôi đang đau đầu tìm mua bàn thờ, anh giới thiệu ngay website: https://khonoithatdep.com/. Anh bảo đây là trang web của cửa hàng Tâm Phát.

Sếp tôi là người nổi tiếng khó tính và cầu toàn. Vậy nên khi anh bảo sản phẩm của Tâm Phát tốt lắm, thì tôi hoàn toàn yên tâm. Ngay hôm sau tôi liền đèo vợ đến cửa hàng tại 204 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh để xem mẫu.

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Vốn chưa từng mua bàn thờ bao giờ nên vợ chồng tôi đều khá lo lắng. Sau khi xem qua mẫu trên website, chúng tôi quyết định đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Sau khi biết căn hộ của vợ chồng tôi có diện tích 90m2. Và cần bàn thờ thuận tiện cho người già. Nhân viên Tâm Phát đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ đứng rất đẹp. Điểm chung của các mẫu bàn thờ này chính là chiều cao vừa phải, thích hợp cho người già dễ dàng thắp hương hàng ngày.

Bàn thờ Tâm Phát thiết kế đẹp
Bàn thờ Tâm Phát thiết kế đẹp

Xem xét tất cả các mẫu một lượt, cuối cùng vợ chồng tôi chọn mua Bàn thờ đẹp mẫu BT – 1104. Chiếc bàn thờ này có thiết kế rất đẹp, chất gỗ chắc chắn. Mặt bàn vát cong hai bên, diện tích vừa đủ để bày mâm cơm cúng. Ngoài bàn chính còn có một tủ thờ phụ. Người dùng có thể sử dụng để cất một số vật dụng thờ cúng cần thiết.

Vì đang cần gấp nên vợ chồng tôi yêu cầu Tâm Phát lắp đặt bàn thờ luôn trong ngày. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Đúng giờ hẹn các anh đã có mặt ngay trước cổng nhà tôi để giao hàng. Quá trình lắp đặt chưa đến 20 phút là gia đình tôi đã có một chiếc bàn thờ đẹp và chất lượng.

Cảm nhận sau khi gia đình sử dụng bàn thờ

Đến nay, tôi đã đón mẹ lên sống cùng được hơn 2 tháng. Bàn thờ bố cũng đã được 2 vợ chồng sắp xếp chu đáo. Chiếc bàn thờ với kích thước 61x107cm rất vừa vặn với khu vực thờ tại phòng khách gia đình tôi.

Bàn thờ có chiều cao vừa phải, thuận tiện cho mọi người thắp hương
Bàn thờ có chiều cao vừa phải, thuận tiện cho mọi người thắp hương

Nói về sự hài lòng đối với bàn thờ Tâm Phát thì mẹ tôi chính là người ưng ý nhất. Chiếc bàn thờ có chiều cao rất vừa phải. Hàng ngày cụ có thể đứng thắp hương mà lưng không bị đau. Đặc biệt, với tủ thờ phụ kèm theo, mẹ tôi sử dụng để cất rất nhiều đồ vật thờ cúng cần thiết.

Từ ngày lên sống với con cái, hương hỏa cho chồng lại thuận tiện, tôi thấy mẹ vui vẻ và khỏe hẳn ra. Trộm vía đây cũng là phúc phần của gia đình tôi. Đồng thời tôi cũng rất cảm ơn Tâm Phát đã mang đến cho gia đình tôi chiếc bàn thờ đẹp và may mắn như vậy.

Sau khi sử dụng bàn thờ một thời gian, cả gia đình tôi đều hài lòng với sản phẩm mua tại Tâm Phát. Tôi rất mong muốn bàn thờ Tâm Phát sẽ đến được với đông đảo người dùng hơn nữa. Nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp biết đến và sử dụng sản phẩm tại Tâm Phát.

 

0973.303.989
icon khuyến mại