Feedback của anh Vinh cc MBland-219 Trung Kính, Cầu Giấy

Gia đình tôi vừa mới chuyển tới chung cư MBland-219 Trung Kính, căn hộ có diện tích 90m2 khá là rộn rãi để sắp xếp đồ đạc sau nhiều ngày bận rộn vận chuyển đồ đạc thì đến hôm nay cũng đã đâu vào đấy.Tuy là con thứ trong nhà nhưng tôi rất coi trọng việc thờ cúng, vì vậy việc đầu tiên khi dọn vào nhà mới là tìm mua ngay một bộ bàn thờ mới. Sau khi được một số bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng bàn thờ Tâm Phát giới thiệu. Tôi đã tìm hiểu và đặt mua mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069 tại cửa hàng Tâm Phát

Lý do chọn bàn thờ Tâm Phát

Căn nhà cũ của chúng tôi do diện tích nhỏ chỉ có thể lắp bàn thờ treo tường, chuyển qua nhà mới rộng rãi hơn nên tôi đã dành hẳn một không gian riêng để đặt bàn thờ. Theo như tôi tìm hiểu thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ  với nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng vì sao tôi lại tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát. Thứ nhấ đót là mẫu mã đa dạng với những thiết kế độc lạ mắt, nhiều màu sắc, kích thước cho khách hàng lựạ chọn. Thứ 2 là sản phẩm chất lượng, các mẫu bàn thờ Tâm Phát đều được làm từ 100% gỗ tự nhiên lâu năm. Cùng với đó là sự chăm sóc khách hàng chu đáo, biết nắm bắt tâm lý khách hàng và dich vụ chuyên nghiệp. Do đó vợ chồng tôi đã quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Gia đình anh đồng nghiệp dạo gần đây cũng vừa mới thay bàn thờ, thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nên đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Tâm Phát. Trước khi tới trực tiếp cửa hàng , tôi và vợ đã ghé qua trang web: https://khonoithatdep.com để xem qua một số mẫu bàn thờ. Giao diện bắt mắt, bốc cục phân chia từng mục rõ ràng vì vậy mà việc tìm kiếm những thông tin về sản phẩm trở nên dẽ dàng, hình ảnh sản phẩm sắc nét. Sau khi xem qua một lượt  các mẫu bàn thờ, vợ chồng mình đã quyết định chọn mua mẫu bàn thờ BT0069. Hôm sau vợ chồng mình sẽ tới showroom để được tư vấn thêm và mua hàng.

Feedback của anh Vinh cc MBland-219 Trung Kính, Cầu Giấy

Thấy chúng tôi, nhân viên đã nhiệt tình ra mở cửa chào đón. Sau khi ngồi uống nước, tôi đã nói với nhân viên về diện tích, bố trí nội thất căn hộ, mẫu bàn thờ mà chúng tôi dự định mua. Bạn nhân viên đã hiểu ngay và dẫn chúng tôi đi xem sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng. Vừa xem sản phẩm bạn ấy còn tư vấn cho chúng tôi về kích thước, màu sắc, chất liệu để phù hợp với phong thuỷ căn nhà. Sản phẩm ở ngoài theo tôi nhận thấy là đẹp hơn trên ảnh rất nhiều, màu sắc nổi bật, các chi tiết hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi đã xem trực tiếp sản phẩm và nhờ sự tư vấn của nhân viên , vợ chồng mình thống nhất là sẽ chọn mẫu bàn thờ BT0069 như đã định. Nhân viên xin tên và địa chỉ để viết phiếu và hỏi chúng tôi ngày nào thì có thể giao bàn thờ tới lắp đặt. Là một người duy tâm , tôi phải xem xét ngày giờ nào đẹp thì mới có thể lắp bàn thờ được nên hẹn với nhân viên sẽ gọi điện thông báo sau.

13h thứ 4 tuần này là ngày đẹp, chọn được ngày tôi gọi điện tới cửa hàng để len lịch hẹn. Tôi rất lo là bên cửa hàng sẽ không giao hàng vào giờ đó  vì đang là giờ nghỉ trưa và trời Hà Nội đang vào mùa nắng nóng cao điểm. Nhưng thật may là bên cửa hàng vẫn cố gắng giao hàng đến cho tôi. Đúng giờ hẹn, các bạn nhân viên đã vận chuyển hàng tới trước cửa nhà. Mời các bạn vào uống nước nghỉ ngơi, còn vợ chồng tôi thì kiểm tra xem sản phẩm có đúng với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc mà chúng tôi đặt không.

Sau khi kiểm tra đúng mẫu, các nhân viên kỹ thuật đem dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Theo các thao tác nhẹ nhàng , chuyên nghiệp của các bạn kỹ thuật viên từng chi tiết bàn thờ rời rạc nay đã được sắp xếp thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh chỉ trong nháy mắt. Lắp đặt xong các bạn còn chỉ cho tôi cách lau chùi, bảo quản bàn thờ rồi sau đó mới xin phép ra về.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy sức khoẻ cũng như công việc làm ăn của gia đình ngày càng thuận lợi. Cảm ơn Tâm Phát đã đem đến cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ vừa đep vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân tới Tâm Phát một địa chỉ bán bàn thờ uy tín khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại